หยุดแชร์ได้แล้ว!! รพ.วอนหยุดแชร์บริจาคเครื่องสำอางแต่งหน้าศพ!!

มีอยู่ช่วงหนึ่งที่มีการรับบริจาคเรื่องเครื่องสำอางค์สำหรับแต่งหน้าศพ ให้กับโรงพยาบาล แต่ด้วยความหวังดีของกลุ่มคนที่อยากจะช่วยเหลือ ได้ทำการส่งเครื่องสำอางค์ของตัวเองบริจาคให้กับโรงพยาบาลเพื่อนำไปใช้แต่งหน้าศพ จนทำให้ทางโรงพยาบาล มีเครื่องสำอางค์ในการแต่งหน้าศพจำนวนมากเกินไป

 

ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลได้แจ้งว่าทางโรงพยาบาลอยากวอนให้หยุดแชร์ต่อในภาพการบริจาคเครื่องสำอางค์แต่งหน้าศพ เนื่องจากทางโรงพยาบาลขาดแคลน ผ้าห่อศพกับ อาสาสมัครแต่งหน้าศพ ในการแต่งหน้าศพเท่านั้น

 ที่มา : http://pantip.com/topic/32582552

ความเห็นที่ 1
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
...........Social media. นี่มันน่ากลัวนะครับ มีทั้งประโยชน์และโทษ...มีทั้งเท็จและจริง อย่างกรณีนี้เป็นต้น ...กว่าจะรู้กันก็เทเครื่องสำอางค์ที่เขาส่งเพื่อแต่งหน้าศพที่คิดว่าขาดแคลนทิ้งเป็นกระสอบๆ หรือกว่าจะรู้ความจริงว่าอะไรเท็จหรือจริงก็ด่ากันว่อนเนตแล้ว คนถูกด่าไม่รู้ว่าจะเอาผิดกับใคร...โดนด่าฟรีไป
ความเห็นที่ 2
ชารีส
บางคนถือโอกาสทิ้งเครื่องสำอางเก่า
ความเห็นที่ 4
ตกสำรวจ
ประกาสอย่างนี้ คนบริจาคก็เสียศัทธาแย่เลยซีครับ ที่เอาของเขาไปเททิ้ง โละของทิ้ง ..... มันลำบากยังไงครับ คัดของแบรนด์ เนม เก็บไว้ใช้เอง ของเห่ยๆ ก็หิ้วไปทั้งขยะ ไม่เห็นจะลำบากตรงไหน ..... เขาไม่ได้บริจาค ส่งมาเป็นคันรถ เทลเลอร์นี่ครับ ถึงต้องจ้าง 10 ล้อไปหาที่ทิ้ง แบบนี้ดีไหมครับ เปลี่ยนประกาสเป็นว่า ..... ขอรับบริจาค เป็นเงิน สดๆ (เท่านั้น) เพื่อให้ทาง รพ. ไปซื้อเครื่องสำอางค์มาแต่งศพ