ถ้าเกิดคุณมีแฟนจิ๊มิเหม็นจะเลิกกับแฟนไหมครับ ?

เป็นผมไม่เลิกครับ เหม็นยังไงผมก็รักครับ รักที่ใจไม่ใช่ที่หอยอย่างเดียว

ความเห็นที่ 2
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
............เหม็นแหยดๆโดยธรรมชาติก็ไม่ไหวนะโว้ยยยยย...บักหล่าท้าวตอร์ฯ...มันต้องเหม็นเป็นพักๆสิวะพอล้างก็หาย...ลุงยังไม่เคยเห็นคน:-)เหม็นทั้งวันทั้งคืนมาก่อนเลย...พิสูจน์มาหลายคนแล้ว..ฮ่าฮ่า..เรื่องจริงครับ อย่างปอมมันว่าก็ถูก...คนเรารักกันที่หัวใจครับ...ไม่ได้รักกันที่:-)เหม็น:-)หอม (ต้องเป็นปอมตัวจริงมาตั้งกระทู้...เพราะมีโลโก้แปะหน้ามาด้วย)
ความเห็นที่ 3
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
............ที่ทางเวบเขาบล็อคไว้...ผมพิมพ์คำว่า จิ๊ มครับ...ไม่รู้ว่าบล็อคคำนี้ด้วย...ไม่งันไม่พิมพ์หรอก จิ๋ ม..จิ๋ ม..จิ๋ ม...เฮ้ออออ ..พอก่อนนะ ..หลายจิ๋ มแล้วครับ
ความเห็นที่ 4
ตกสำรวจ
ตามหลักวิทยาสาดด เลยน่ะครับ ....ของมันอยู่ในมุมมืด อากาศถ่ายเทไม่สะ ดวก ได้รับอ็อคซิเจนน้อย ใช้งานบ่อย มันเกิดการหมักดอง-แช่อิ่ม ก็ย่อม เกิดกลิ่นได้เป็นเรื่องปกติ คำถามมันอยู่ที่ว่า " กลิ่น " ที่ว่า มันขาดไหน ......? ถ้ากลิ่นแค่ตุ่ยๆ ก็พอรับได้ ...... แต่ถ้าถึงขนาด "เหม็นเน่า" เลย รักแค่ไหน ก็ทางใคร - ทางมันครับ
ความเห็นที่ 5
สิงห์ยาดอง
แก้ไม่ยากครับ เอาไปตากแดดไว้ครับ เดี๋ยวกลิ่นก็หาย หรือ เอาลูกเหม็น ใส่เข้าไปครับ กันกลิ่นเหม็นออกมา
ความเห็นที่ 6
ปอมซัง
บางทีเจอแคมปลิ้น เห็นแล้วตกใจเหมือนกันครับ เรื่องกลิ่นอาจใช้สารส้ม
ความเห็นที่ 7
สุดแสนล้านทรวง
ไม่ว่าหญิงชาย ปกติจะชำระร่างกายแล้วหรือเฉพาะส่วนกันก่อนแล้ว ผมว่าผู้ชายน่าจะเหม็นกว่า เพราะเรื่องความสะอาดผู้ชายไม่ค่อยจะดูแลตัวเองเท่าไหร่ ถ้ามีแป้งหอมเฉพาะที่ หรือน้ำหอมเฉพาะที่ วางอยู่ในห้อง คุณคิดว่า ผู้หญิงหรือผู้ชาย จะใช้ประจำล่ะ
ความเห็นที่ 8
ชารีส
สรุป ปอมชอบหมีหม แต่ไม่ชอบเห็นหมี