คุณคิดว่าหนังไทย เรื่องอะไร นำมาสร้างบ่อยที่สุด ??

จะว่าไปหนังไทยเราก็มีหลายเรื่องเลยนะที่นำมาสร้างบ่อยๆแถมโกอินเตอร์ไปต่างประเทศอีก หรือบางเรื่องนำมาสร้างใหม่ก็จริงแต่ก็ไม่ค่อยได้ผลตอบรับดีเท่าไหร่ หรือบางเรื่องก็ดีเกินคาดจนถล่มทลายกันเลยทีเดียว บางทีภาคใหม่ก็ดีกว่าภาคเก่าหรือไม่ภาคเก่าอาจจะดีกว่าภาคใหม่ก็ได้...จะว่าไปก็มีอยู่หลายเรื่องเหมือนกันนะ...มันเรื่องอะไรบ้างล่ะ? แล้วคุณคิดว่ามันมีหนังไทยเรื่องไหนบ้างที่นำมาสร้างบ่อยที่สุด?

ความเห็นที่ 1
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
............โกโบริไง..ที่เป็นทหารญี่ปุ่นมารบและยึดครองประเทศไทยตอนสงครามโลกครั้งที่สอง...แล้วมาพบรักกับหญิงไทยนั่นแหละ...สร้างบ่อย มีทั้งหนังดังและดับ...นานจนลืมคู่พระคู่นางเวอรชั่นแรกไปแล้วครับ เวอร์ชั่นป้าธงชัย แม็คอินไตย์หรือเปล่าไม่ทราบ...มันนานจนลืมชื่อหนังไปแล้วแต่เอามาสร้างทั้งทางจอแก้วและจอเงิน...ดังบ้างดับบ้างอย่างที่บอก
ความเห็นที่ 2
ตกสำรวจ
" แม่นาก พระโขนง " ..... ใช่บ่สู
ความเห็นที่ 3
ตกสำรวจ
" คู่กรรม " (คู่เวร) ของคุณลุงฯ ก็เป็นไปได้ หรือ " แผลเก่า " (พุพอง น้ำเหลืองเยิ้ม) ไหน จขกท. ต้องเอาสถิติมาดูด้วย
ความเห็นที่ 4
ปอมซัง
อยากให้มิยาบิ อาโออิ เล่นด้วย
ความเห็นที่ 5
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
............ใช่แล้ว....คู่กรรม ครับ ขอบคุณมากพวก ... ที่ช่วยเตือนความจำ ที่บอกมาก็สร้างบ่อย...โดยมากหนังผีก็มีแม่นากพระโขนงเป็นหลักแล้วก็แตกแยกแขนงออกไป...เปลี่ยนมุกเปลี่ยนชื่อบ้างก็พอหากินได้
ความเห็นที่ 6
สิงห์ยาดอง
บ้านผีปอบ แม่มเล่นซะเกือบ 20 ภาค
ความเห็นที่ 7
ชารีส
คู่กำ
ความเห็นที่ 8
whitedragonz
หนังจีน มีไซอิ๋วทุกปี ดาราชายแต่ละคนเป็นเห้งเจียจะครบหมดทุกคนละ บ้านเราก็มีเรื่องนึงทำทุกปีเหมือนกัน สารพัดเวอร์ชั่น "แม่นาค"
ความเห็นที่ 9
aloe8538
1. แม่นาคพระโขนง 2. บ้านทรายทอง
ความเห็นที่ 10
gregus766
แม่นาค สร้างใหม่ทุก 3 ปี