จะไปญี่ปุ่น ควรซื้ออะไรกลับมาเป็นของฝากดีคะ

พอดีจะไปญี่ปุ่นครั้งแรกเร็วๆ นี้ เลยไม่รู้จะซื้ออะไรกลับมาดี อยากลิสต์ๆ ไว้ก่อน เวลาไปจะได้ไม่ลืมค่ะ อยากได้เป็นพวกขนมอ่ะค่ะ ควรซื้ออะไรกลับมาฝากดีคะ

 

ของฝากไม่ควรซื้อ จากญี่ปุ่น

 เพิ่มโดยเว็บมาสเตอร์ ให้ดูเป็นตัวอย่าง

 

ความเห็นที่ 1
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
.............เรื่องนี้มีความรู้ครับ...บอกได้ ขนมนั่นแหละดีแล้ว เพราะแต่ละอย่างแพ็กเกจสวยงามแทบไม่อยากแกะกิน...แกะแล้วไม่ทิ้งกระดาษห่อ...แต่เลือกขนมให้ดี บางอย่างเป็นข้าวเหนียวทอดเฉยๆไม่มีรสชาติ เคี้ยวแล้วแทงเหงือก...เลือกเอาขนมที่ชิมแล้วอร่อยนั่นแหละครับ...นี่ผมพูดเฉพาะแถบ สนง.ผู้ช่วยทูตทหารฯเมกุโระ ที่เคยอยู่นะ..เขามีไว้ให้ชิมหลายอย่างครับ
ความเห็นที่ 2
yoye2009
เอาขนมนั่นแหละครับเลือกสวยๆ แต่ถูก แล้วก็พวกเครื่องสำอางค์ โลชั่น แต่ระวังหน่อย อย่าให้มีตัวหนังสือภาษาไทยเด็ดขาดเดี๋ยวเพื่อนมันบอกว่าซื้อมาจากเซเว่นเหรอ อ้อ อีกอย่างคือข้าวโพดคั่วที่มีถั่วกับเม็ดมะคาเดเมีย
ความเห็นที่ 4
GraanTaa
คิทแคทชาเขียวไหมคะ ตอนนี้เค้ายังฮิตกันมะอ่ะ
ความเห็นที่ 5
สุดแสนล้านทรวง
ซื้อไว้ก่อนนะครับ ในเมืองไทยนี่แหละ กันลืมหรือไม่มีเวลา ไปที่เซ็นทรัลในเครือต่างๆ เดอะมอลล์ในเครือ เอ็มโพเรี่ยม พารากอน มาบุญครอง สยามเซ็นเตอร์ มีร้านของนำเข้าจากญี่ปุ่นทุกที่ละกครับ ไปแถวสุขุมวิทก็มีหลายร้านน่ะ ไปดูที่เมืองไทยไม่นำเข้าก่อน พอมีเวลา มีตังค์เหลือ ค่อยซื้อเหมือนกับของเมืองไทย ผมไม่ชอบขนม ผมเลยซื้อธงแบบต่างๆ และก็ตุ๊กตาเล็กๆกับตุ๊กตาไล่ฝน ขนมซื้อในไทยได้ครับ
ความเห็นที่ 6
Chompusky
ซื้อ toppo ไหมเห็นใครไปญี่ปุ่นชอบซื้อ toppo รสช็อคโกแลตกับรสชาเขียวมาฝาก
ความเห็นที่ 7
Santan_Devil
ไม่ได้เข้ามาแปบเดียว มีเพื่อนๆ มาให้คำแนะนำเยอะเลย ขอบคุณทุกคนเลยจ๊า เดี๋ยวจะจดๆ ไว้ก่อนเลย กันลืม