ความงามในอุดมคติของคุณคืออะไร

แบบไหนที่เรียกว่าสวย ว่างามในแบบของคุณ เนื่องจากปีนี้เป็นปีทองของนางงามไทย ถึงแม้ว่าช่วงต้นปีจะมีทั้งข่าวฉาวข่าวปลด แต่เมื่อพอมาถึงช่วงปลายปีนี้วงการนางงามไทยก็กลับมามีสีสันขึ้นอีกครั้ง เพราะน้องๆ นางงามจากหลายเวทีเริ่มคว้ารางวัลต่างๆ มาจากเวทีระดับอินเตอร์และในขณะที่บางเวทียังเก็บตัวอยู่ก็ดูมีสีสันที่น่าสนใจ

แต่ที่สังเกตทุกครั้งมักจะมีความเห็นที่แตกต่างกันในเรื่องการเลือกตัวแทนที่ชนะ บางเวทีได้ลูกครึ่งขาวดูฝรั่ง แต่คุณสมบัติดี ก็ไม่วายว่ามีคนบอกว่าดูไม่ไทย

พอได้สาวผิวเข้มไทยแท้ๆ โครงหน้าแบบสาวไทยท้องถิ่น ก็มักจะบอกว่าไม่สวย ไม่ขาว จึงอยากรู้ว่าความงานในอุดมคติของเพื่อนๆ คือแบบไหนกันแน่

สุดท้ายพอรอบ final สาวๆ จะตอบคำถาม ซึ่งคนที่ตอบคำถามดีก็จะชนะใจกรรมการไปในที่สุด

 

ชุดประจำชาติ เมญ่า

เมญ่า นนธวรรณ สาวผิวเข้มแบบคนใต้แท้ ตัวแทนมิสไทยแลนด์เวิล์ด ตัวเก็งระดับ Top5 ของ Miss World 2014

 

 

เฟิร์ส ภัทราพร

  น้องเฟิร์ส MISS INTERCONTINENTAL 2014 ชนะเฉือนสาวคิวบา และฟิลิปปินส์ ด้วยโครงหน้าแบบสาวไทยอีสานสุดชิค

 

ปลา ปรภัสสร

ปลา ปรภัสสร รองอันดับ1 Miss Supranational 2014 ผิวสองสี ตาโต จมูกโด่ง เป็นรองสาวงามจากอินเดียที่ชนะเลิศในปีนี้

 

Pichapa-Limsnukan-02

น้องนิโคล นิโคลรีน พิชาภา สวยใสขาวเนียน น่ารัก คว้ารางวัลมาได้นั้น คือชุด ยทุธหัตถนารี ซึ่งได้รับรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมไปอีกด้วย จากเวทีมิสเอเชียยูเอสเอ 2014

 

MISSINTERNATIONAL14 -2

สาวงามตัวแทนจากประเทศไทย พอลลี่ ปุณิกา ตำแหน่งรองอันดับสอง MISS INTERNATIONAL 2014 สวยขาวหุ่นดี ครบทุกทรวดทรงองค์เอว หน้าอกหน้าใจ

 

แอลลี่ พิมบงกช มิสยูนิเวิร์ส 2014

หรือแบบลูกครึ่งผิวขาวตาคม แอลลี่ พิมบงกช ตัวแทนไทยประกวดนางงามจักรวาล มิสยูนิเวิร์ส 2014 ปีนี้ หลังจาก ฝ้าย เวฬุรีย์ สละตำแหน่ง

 

 

maxim-01

หรือจะแนวหมวยเอ็กซ์เซ็กซี่ หุ่นนักกีฬา แบบ  แก้ม กวินตรา อดีต Miss Thailand Universe 2008 ผู้คว้าตำแหน่ง ชุดประจำชาติ มวยคาดเชือก และผันตัวมาเป็นนักวอลเลย์

mtu2008

missu-2008-001
kam-4

 

 สุดท้ายนี้สาวไทยแบบไหนที่คุณคิดว่างามในแบบของคุณ

 

ความเห็นที่ 1
SLopE2d
จริงๆ แล้วความสวยความงามสมัยนี้ของคนไทยหาได้ยากมาก เพราะมันกลายไปหมด ไม่ลึกซึ้ง หาคนสวยคนงามสมัยก่อนก็ใช่ว่าจะหาได้ง่ายเหมือนกันแต่หาได้ง่ายกว่าสมัยนี้มาก ความสวยความงามขอพูดสั้นๆ แบบให้ไปคิดเอาเองว่า คนสวยคนงามที่แท้จริงมองครั้งแรกจะชื่นใจไปหมดสำหรับคนที่เห็นไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ยิ่งมองนานๆ ก็ให้ยิ่งช่ำชื้นในใจอิ่มเอิบใจสำหรับคนเห็น มองไม่เบื่อ
ความเห็นที่ 2
dada2012
ดูทึ่จิตใจงาม ดูที่ความมีเสน่ห์ ดูที่ความน่ารัก ดูที่การวางตัว ไม่ดัดจริต ดูที่ความเป็นแม่ศรีเรือน ดูที่วิสัยทัศน์ความคิดสร้างสรร ดูที่ประวัติดีงาม
ความเห็นที่ 3
ปอมซัง
ใครหอยไม่ดำ แคมไม่ย้วยหรือปลิ้น คนนั้นงามครับ
ความเห็นที่ 4
ชารีส
นารีงามทั้งสิ้นเมื่อกินเหล้า พะนะ
ความเห็นที่ 5
สิงห์ยาดอง
ความงามไม่คงที่ ความดีสิคงทน แต้ๆหนา บ่าวเฒ่าเจียงฮายรับรองได้
ความเห็นที่ 6
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
.............ต้องงามอย่างเมียผมสิ ถึงเธอจะเป็นเถ้าถ่านไปแล้วแต่ก็ยังงามในสายตาของผม
ความเห็นที่ 7
SLopE2d
ขอแสดงความเสียใจด้วยนะลุงนะ เป็นธรรมดาของโลกครับลุง แต่ว่า ที่พูดมานี้เพราะกลัวความผิดใช่ไหมลุง ไปทำอะไรมาครับ( ท่อนนี้แซวครับ ฮา)
ความเห็นที่ 8
yoye2009
ความสวยความงามสำหรับผมแล้วไม่มีจุดใหนที่จะเป็นจุดเด่นหรือจุดด้อยครับ ทุกอย่างล้วนสวยงามและสมบูรณ์ในตัวของมันเอง ไม่ว่าจะสวยแบบนางสาวไทยหรือนางงามจักรวาล หรือนางงามประจำจังหวัด หรือแม่บ้านแม่เรือนของเราเอง ล้วนแต่ perfect in mind ครับไม่จำเป็นต้องไปเปรียบเทียบกันและกัน
ความเห็นที่ 9
สุดแสนล้านทรวง
เลือกไม่ถูก เพราะต้องแพงแน่ๆ ได้หมดทุกคนแล้วล่ะ ยามนี้ เกี่ยงคนไหนไม่ได้หรอก นางงามก็เอา พริตตี้ก็เอา เน็ตไอดอลก็เอา หน้ามืดแล้ว
ความเห็นที่ 10
สุดแสนล้านทรวง
ที่ผมไม่เลือกดารา ก็เพราะว่า พวกดารานั่นซาดิสต์ ชอบความรุนแรง สังเกตได้จากข่าวรุนแรงขนาดว่า เตียงหักกันอยู่บ่อยๆ