พี่จ๋า หนูหนาว

 

 

 

 

 

ก่อไฟให้หนูที  หนูหนาววววววว

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

แว๊กกกกกก  ไม่ใช่แบบนี้

.  

 

ความเห็นที่ 1
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
...........เป็นอาหารขึ้นชื่อของชิลี..กัวเตมาลา..อาร์เจนติน่า..หรือในทวีปอเมริกาใต้ครับ...กินกันเป็นประจำเหมือนเรากินเนื้อวัว..เนื้อหมู ..เนื้อไก่ ฯลฯ เห็นในรูปน่าอร่อย...เคี้ยวเต็มปากเต็มคำดี แต่ภาพสุดท้ายนั่นหนูนาบ้านเรา...ก็ยังน่ากินอยู่ดี..ผัดเผ็ดสิครับ..ไม่งั้นก็ย่างให้สุกแล้วฉีกจิ้มน้ำปลาเฉยๆแล้วน้ำชาเย็นๆตามลงไป
ความเห็นที่ 2
สิงห์ยาดอง
ของไทยต้องเจ๋งกว่า แน่นอนอยู่แล้ว
ความเห็นที่ 3
หมูสนามเด้อ
ที่เปรูย่างขายริมทาง หอมฮ๊วยๆปานไก่ย่างบ้านแคน(บ้านสาวชารีส อิๆๆ) ข้อยว่าสิซื้อมาหักขาจิ้มแจ่วกิน จอดรถมั๊บโลด พอรู้ราคาข้อยก็ไปไม่เป็น ตัวละพันบาทไปถึงสามพัน บ่กินมันดอกซั่น กินซิ้นหลอดจ้ำแจ่วบองคือเก่าดีกั่ว พ่ะน่ะ
ความเห็นที่ 4
ชารีส
น่ากินเนาะ จีกกินกับตำบักหุงคือสิแซบนัว
ความเห็นที่ 5
หมูสนามเด้อ
ในตลาดเปรูเขาก็เอามาขายตัวเป็นๆ มีแต่ตัวจ้ำม่ำๆ มีหญ้าให้กิน ทำคอกไม้กั้นไว้เฉพาะ น่ารักมากเลย ที่แท้คนซื้อไปปิ้งจ้อย หนูซิงตาสวดบ้านข้อยมีแต่ตัวจ่อยๆแข้งแย่งๆ ขนหลุดเป็นขี้กลากพร้อม โอยเนาะ ฮ่าๆๆ
ความเห็นที่ 6
สิงห์ยาดอง
ที่บ้าน ช่วงเกี่ยวข้าว ถ้าเห็นขุยหนู รับรองมีเฮ ขุยหนู ก็คือดินที่หนูมันขุดรูแล้วโกยดินออกมา กองไว้ตรงปากรูของมัน ถ้าขุยใหญ่ ก้อนใหญ่ นั่นคือหนูปุ๊ก หรือหนูพุกตามภาษาของภาคกลาง ถ้าขุยเล็กๆดินก้อนไม่ใหญ่ นั่นก็หนูท้องขาวธรรมดาทั่วๆไป ที่ว่ามีเฮ หมายถึงเจอหนูปุ๊กหรือหนูพุก เพราะตัวมันไม่ใช่น้อยๆ ได้มาสัก2-3ตัว ก็แทบจะล้นกะทะ
ความเห็นที่ 7
ชารีส
ผู้บ่าวกินหนู อย่าทำหนูๆ V V V
ความเห็นที่ 8
สุดแสนล้านทรวง
เคยกิน แต่ไม่นิยม เพราะที่บ้านหาปลากินมานาน ง่ายกว่าเย๊อะ ให้คนอื่นมาวางดักฟรีๆ ถ้าจับเอง ก็จะสับส่งให้เป็ดบ้าง บ่อปลาบ้าง เป็นโปรตีนเสริมชั้นเลิศ โตไว ถ้าไม่ดัก ไม่จับเลย เพื่อน เ:-) จงอาจ ก็จะมาเยี่ยมเยียน