ผู้บ่าวกินหนู ไม่ ไม่ บอยรับไม่ได้ มันบ่ถึกต้อง

 

 

 

 

ยินดีนำเสนอโดยหนุ่มใหญ่ไทบ้านแม่จัน  เชียงราย

 

 

 

 

 

 

 

 ล้างปากด้วยบักสองซาวพะนะ

 

 

 

 

 

 

ความเห็นที่ 1
สิงห์ยาดอง
นูพุกตัวมันจะใหญ่กว่าหนูท้องขาว ได้สัก2-3ตัวนี่ แกงกันแทบล้นกะทะ จะมีเยอะช่วงเกี่ยวข้าว บางทีเจอรูมันขุดได้ถึง2-3ตัวก็มี
ความเห็นที่ 2
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
.............จ้าดลำเนาะ...หนาน ต๋อนนี้หนูกำลังอ้วนพีมันเยิ้มเพราะกินข้าวสารตกอิ่ม จะแก๋งหรือผัดเผ็ดก่อลำขนาด
ความเห็นที่ 3
dish123
ขอบายครับ สำหรับเมนูนี้
ความเห็นที่ 4
yoye2009
นี่ละสุดยอดเลย อ่อมตัวเดียวกินหมดบ่านครับ
ความเห็นที่ 5
ชารีส
ทำไมเวลาเจอเมนูหนูได้กินแต่คั่วๆๆๆๆ อยากกินเมนูอื่นบ้าง หนูนาผัดน้ำมันหอยงี้ สเต็กหนูนางี้
ความเห็นที่ 6
sniperg7
หนูนาจริงจังอร่อยครับ ย่างรมควันกาบมะพร้าว หน้าเกี่ยวข้าวนี่สุดๆละ เหมือนช่วงสะสมไขมันของมากุโร 555 ว่าไปนั่น เมื่อก่อนได้กินบ่อยๆญาติๆไปดักมาเวลามีงานแต่ง งานบวช งานขึ้นบ้านใหม่และงานอื่นๆ ที่เห็นขายข้างทางแอบกลัว555
ความเห็นที่ 7
สุดแสนล้านทรวง
เพื่อนบ้านกิน แต่ที่บ้านไม่กิน ชอบดักจับอย่างเดียว ใส่ไปในเครื่องบดผสมอาหารสัตว์ ใส่ไปเลยทั้งตัว เป็นโปรตีนเร่งโต ปลาและเป็ดไก่ ได้อย่างดี
ความเห็นที่ 8
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
..............@..6..คุณ sniperg7 บ้านผมก็รมควันด้วยกาบมะพร้าวครับ ทั้งปลาทั้งเนื้อทั้งหมูหรือไก่..หอมไปทั้งบ้าน อร่อยจริงๆ
ความเห็นที่ 9
ตกสำรวจ
(ผู้รู้เขาเล่าให้ฟัง) ..... อย่าซื้อหนูนา/หนูพุก/หนูท้องขาว ตามข้างถนน อาจเจอหนูจับฉ่าย/หนูยัดไส้ ที่หากินในตลาด 4 มุมเมือง ..... คนซื้อต้อง ดูเป็นด้วยนาครับ " หนูนา " ผมกินไม่เป็นหรอกครับ ..... ถ้าเป็น " หนูๆ " ไม่เคยเกี่ยง (แต่ส่วนใหญ่จะอดแหลก)
ความเห็นที่ 10
ตกสำรวจ
ไหงไม่เคยเห็นใครเอาหนูมาทำเมนูเปิบพิสดารอื่นๆ เช่น ต้มจืด/ต้มยำ/ทอดแดด เดียว/สามรส/ราดพริก/น้ำแดง/เจี๋ยนเต้าซี่/คะน้าหนูกรอบ/หนูไฟแดง ฯลฯ 100/100 มีแต่ " หนูผ้ดเผ็ด " ..... วอนผู้รู้ช่วยเจียรนัย