ถึงคุณลึง ป.6 เจ้าค่ะ

ของฝากได้รับแล้วเด้อคร่าคุณลุง ขอบคุณหลายๆเด้อคร่า

ลำบากแท่น๊อส่งแนวอยู่แนวกินมาให่ลูกให่หลาน

มื่อแลงกะสิทอดกุนเชียงกินกับน้ำพริกหนุ่มเด้อจร๊า 

 

ความเห็นที่ 1
สุดแสนล้านทรวง
ไม่ไหว ไม่ไหว ยั่วน้ำลายกันอีกล่ะ เพ่สิงห์ ปิดบ้านลำปางที่เดียวไม่ได้แล้ว ต้องไปปิดที่บุรีรัมย์ ต่ออีกหลังอ่ะ (คราวนี้เป็นความลับนะ)
ความเห็นที่ 2
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
...............ดูซิดู...ความลับของคุณสุดฯนะหลาน...ประเภทปิดกันให้แซ่ดหรือไง ..ฮ่าฮ่า ดีแล่วหลานที่ได้รับของกินแล้ว...อยากกินอิหยังบอกลุงเด้อ...พูเถ่าพูแก่รวมทั้งพระสงฆ์องค์เจ้าคงถึงบ้านและถึงวัดสบายดีทุกคนทุกรูปนะ...คราวหน่ามาอีกเด้อ..เสียดายมาค่ำไปวัดปิดก่อนเนาะ
ความเห็นที่ 3
หมูสนามเด้อ
ส่งความแซ่บส่งความสุขดีหลายๆเลยเด้อ พัสดุแซ่บยังไม่ได้เลขพัสดุเด้อ ถ้าได้แล้วจะแจ้งให้แซ่บทันที อั่นหมูฯไปเลี้ยงอาหารหน่วยดับเพลิงเมกามาเด้อ ได้ปีนรถดับเพลิงด้วย ม่วนหลายๆ ผู้ได๋สนใจตามไปดูรีวิวได้ตามลิงค์เด้อ http://pantip.com/topic/33024549
ความเห็นที่ 4
OdinaThor
แหม ผมนี่เข้ามาเพราะหัวข้อพิมพ์ผิดเลยนะครับ ไม่มีใครทักเลยหรอ ผมล่ะตกใจ ลึงป.6 ผมนี่คิดไกลเลย แก้หน่อยก้ดีนะครับ 55 อ่านกี่ทีก้ขำ
ความเห็นที่ 5
สิงห์ยาดอง
เอาไหมเฮียสุด ยกพวกไปถล่มเจ้าภาพกันเรา เฮียสุดเอาแลมโบไป เดี๋ยวผมเอาอีแต๋นไปลุยด้วย
ความเห็นที่ 6
สุดแสนล้านทรวง
ฮ่าฮฮาาาา รถอีแต๋น ไปแบบไม่ให้รู้ตัวใช่ม่า พ่วงท้ายเครื่องเสียงอีก แจ่มเล่ย แต่กว่าอีแต๋นจะข้ามเขามาถึงลำปางได้ เป้าหมายก็หนีเข้ากรุงแล้วละครับ 26 นีี้ก็ลงไปกรุงแล้ว
ความเห็นที่ 7
เบส เบส
ไหนๆก็จะปิดบุรีรัมย์แล้วปิดไอโมบายสเตเดีียมกับสนามแข่งรถพร้อมกันไปเลยดิ
ความเห็นที่ 8
สุดแสนล้านทรวง
แบบปิดเมืองปล้น เหรอ เบส เบส แค่ไปกิน ไข่เค็ม กับ แจ่วบ่อง และแถมไส้อั่ว กับ น้ำพริกหนุ่ม เท่านี่อะ่น่ะ ถึงกับคิดการใหญ่เลยเหรอ ตรูโดนพี่เน ตบกะบาลแยกแน่
ความเห็นที่ 9
สิงห์ยาดอง
ป้าบอกจะไปวันไหนบอกล่วงหน้าด้วย จะได้ปิดบ้านหนีได้ทัน
ความเห็นที่ 10
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
............@..4..คุณ OdinaTher อย่าน้อยใจนะครับ...ลุงทักแล้วเด้อ อันว่าลึงหรือลุงนั้นป้ามันฝรั่งแกล้งเขียนผิดนะ ฮ่าฮ่า เป็นความขำๆขันๆระหว่างลึง..เอ๊ยยย..ลุงกับหลานเท่านั้นเอง...ไม่มีอะไรหรอกครับ ฮ่าฮ่า...ลึงไปก่อนนะ