ที่ทำการไปรษณีย์ มีอะไรดียิ่งกว่า 7-11

อยากจะบอกว่าที่ทำการไปรษณีย์ไทยของเรา มีอะไรดียิ่งกว่า 7-11 เพราะที่นี่นอกจากคุณจะทำธุระเกี่ยวกับไปรษณีย์แล้วคุณยังสามารถชำระค่าบริการต่างๆได้อีกทั้งค่าน้ำค่าไฟอื่นๆ ฝากเงินเข้าธนาคาร TMB ก็ได้ซื้อกาแฟ ชา น้ำฝึ้งแท้จากดอกลำใย(อันนี้ผมชอบมาก) แถมแว่นตาราคาก็ไม่แพง และอื่นๆอีกครับ ลองเข้าไปดูนะครับอย่างต่ำก็ซื้อซองกับแสตมป์เขียนจดหมายไปหาเพื่อนหรือแฟนเก่าก็ได้อารมย์ไปอีกแบบ

ความเห็นที่ 1
ชารีส
บริการทุกระดับ ยับทุกกล่อง
ความเห็นที่ 2
สุดแสนล้านทรวง
เรื่องเขียนจดหมาย ไม่ได้เขียนส่งใครมา 10 ปีแล้ว ผมไม่รู้ว่า สมัยนี้เด็กๆยังมีจดหมายสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียน ลำดับห้อง ลำดับเลขที่ เหมือนสมัยก่อนกันอยู่หรือเปล่า ไปรษณีย์มักจะเจอคนเย๊อะมาก บางทีก็รถเย๊อะหาที่จอดรถไม่ได้
ความเห็นที่ 3
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
...............อยากเข้า ปณ.ซื้อซองจดหมายกับแสตมป์ส่งไปหาแฟนเก่าอยู่หรอกครับ...แต่นอกจากเธอจะไม่ตอบแล้วผมยังกลัวเธอฉีกทิ้งโดยไม่อ่านอีกนี่สิ..แสบสุดๆ
ความเห็นที่ 4
อินทรี777
ส่งผิดประจำครับ บางทีเลขที่ตรงแต่เอาของหมู่ไหนมาส่งให้ เจอทุกอาทิตย์ แล้วจดหมายมันก็ตกหล่น ไม่พัฒนาแล้วยังส่งของพังประจำ ไอ้ของที่เอามาขายก็ไม่น่าซื้อสักอย่าง ถ้าเป็นพระก็ไม่รู้ได้ปลุกเสกรึเปล่า พระก็ไม่ดัง นาฬิกาก็กิ๊กก็อก ทุกอย่างที่ไปเดินดู บอกเลยเสียดายตังค์ถ้าให้ซื้อ
ความเห็นที่ 5
เบส เบส
พนักงานไปรษณีย์สาวๆ ไม่ถามเหรอ รับซอง กล่องเพิ่มไหมค่ะ ใส่ถุงไหมค่ะ
ความเห็นที่ 6
yoye2009
5555 ลุง ป6 เธออาจจะอยากย้อนอดีตอันแสนหวานกับลุงโดยเฉพาะเอาแป้งหอมใส่ซองไปด้วย
ความเห็นที่ 7
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
.........สมัยลุงเป็นหนุ่มยังใช้กระดาษเขียนจดหมายอยู่นะ...หอมด้วย..สงสัยใส่น้ำหอมมาตั้งแต่ขั้นตอนการผลิด...ซองและกระดาษเขียนจดหมายยี่ห้อ Cloxley.ของอังกฤษ...ไม่รู้ทุกวันนี้มีขายหรือเปล่า ? V V
ความเห็นที่ 8
อินทรี777
เห็นโฆษณาของไปรษณีย์ละยัง เมื่อก่อนอยากเร็วต้องใช้บริการEMS พอคนชิน จากเร็วมันก็เริ่มไม่เร็วแล้ว ต้องใช้SUPER EMS จ่ายแพงขึ้นอีก