ความเห็นที่ 1
เบส เบส
ตั้งกระทู้ทำร้ายจิตใจคนมากเกินไปแล้ว บักหลอด ... ก็รู้ว่าคนมันรักมากแทบจะกลืนกิน ถึงขนาดตั้งล็อกอินเหมือนชื่อนักเตะเก่าๆ อวดโม้ว่าจะยิง ขนาดบ่อนพนันยังให้เป็ดเน่าเป็นต่อ มึงยังซ้ำเติมเขาอีกทำไม ... เข้าใจตรงกันมั้ย
ความเห็นที่ 2
GanZaLord
ไม่ชอบซ้ำ เหยียบมันเลย เห็นปากเก่งก่อนเกม ทั้งๆที่ผลไม่ออกมา ไอ้เอ๋อตอแหลด สมมันละ
ความเห็นที่ 4
GanZaLord
ไหนล่ะ ไอ้ขี้โม้ตั้งกระทู้วันก่อน หายไปไหน มาพล่ามหน่อยเด๊
ความเห็นที่ 5
GanZaLord
แล้วมึงเสี-อ-ก รัยวะ มาก ไม่มาก มึงไม่เกี่ยวไอ้หนู แล้วก็ไม่ต้องมาทำเป็นอีแอบเอาไอดีใหม่มาแสดงความคิดเห็น เข้าใจมั้ย ไอ้ตุ๊ด
ความเห็นที่ 6
GanZaLord
ปล. แพ้นัดเดียวพ่อมึง? ไปดูตารางก่อนเว๊ย เรื่องมาพล่ามตกชั้น มันคนละประเด็น ที่แน่ๆ ฤดูกาลนี้ไม่มีแก้ตัวละว่ะ เพราะเหย้าเยือนแพ้เรียบ ไอ้เอ๋อเอ้ย แน่จริงก็ออกมา เอาไอดีอะไรมานี่มึง ไอ้ตุ๊ดเอ๋อ
ความเห็นที่ 7
GanZaLord
หาย....ไม่กล้ามาตอบอ่ะดิ นึกว่าเจ๋ง
55555555555555555+ กูอยากขำไอ้หมาหลอดวะ ลิเวอร์พูลแพ้แมนยูนัดนี้ จะให้หงส์กูตกชั้นเลยเหรอวะ มึงดูตารางคะแนนเป็นเปล่าวะ กูถามมึงอะไรหน่อย 1+1 เท่ากับเท่าไร
จริงๆ กูไม่ค่อยอยากสนใจมึงเท่าไรนะ มันคนละชั้นกัน แต่เห็นมึงชอบมาเล่นกับกู ก็เล่นกับมึงหน่อยก้ได้พอขำๆ อ้อ อย่าเข้าใจกูผิดนะว่า กูเลือกคบคนที่ฐานะรวย กูหมายถึงจิตใจครับ
ความเห็นที่ 10
GanZaLord
ไอ้เอ๋อหน้าโง่เอ้ย งงกับความเอ๋อมึงซะจริงๆ ตรงไหนที่บอกว่าเป็ดตกชั้น มีเหรอใครพูด มีแต่มึงเท่านั้นที่เขียนเอง ที่บอกให้ดูตาราง ดูเรื่องแพ้กี่นัด ไอ้เอ๋อหน้าโง่ อ่านหนังสือให้แตกฉานหน่อยสิ เอ๋อเอ้ย อีกอย่างไม่แก้ตัวหรือไงที่ขี้โม้โอ้อวดกระทู้ที่มึงตั้ง เป็นไงล่ะผลตรงข้าม สมน้ำหน้า ไอ้เอ๋อหน้าโง่อย่าเข้าใจกูผิดนะว่า ส่วน "กูเลือกคบคนที่ฐานะรวย กูหมายถึงจิตใจครับ" อะไรของมึงนี่ อาการหนักละ ไอ้บ้า ฮ่าๆ