สบู่หอมตรานกแก้วสำหรับผู้มีความหลัง

 

เป็นสบู่ที่่หลายๆคนมีความหลังสำหรับสบู่ยี่ห้อนี้โดยเฉพาะผู้สูงวัย(อย่างลุงป.6) ผมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ติดใจความหอม ทำให้คิดถึงอดีตสมัยเป็นหนุ่มบ้านนอกครับไปอาบน้ำที่ลำห้วยน้ำใสสะอาดถูสบู่ยี่ห้อนี้ถือว่าสุดยอดครับโดยเฉพาะใครมีแฟนแล้วเวลาอาบน้ำหลายคนมีผู้สาวหถูหลังให้รับรองหนุ่มอื่นตาลุกวาวด้วยความอิจฉาครับ

ความเห็นที่ 1
สิงห์ยาดอง
ตอนนี้เขาพัฒนาแล้ว สบู่นกแก้วกลับกลายมาเป็นของที่ระลึกที่นักท่องเที่ยวจากจีนกับญี่ปุ่นจะซื้อกลับบ้านเป็นจำนวนมากเลย
ความเห็นที่ 2
เบส เบส
สบู่หอมตรากวางเหลียวหลัง สำหรับผู้ชอบประตูหลัง
ความเห็นที่ 3
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
..................จริงว่ะ ... ท้าวโยเย2009 สมัยลุงเป็นบ่าวใครใช้สบู่ตรานกแก้วนี่โก้อิ๊บอ๋าย ยิ่งมีใครถูหลังให้นี่อย่าให้เซ่ด...มันเสียวว่ะ
ความเห็นที่ 4
สุดแสนล้านทรวง
โอ๊ย ใช้ตั้งแต่เด็กๆ ลงอาบคลอง กลิ่นโคลน หายว๊าม ผมคิดว่าช่วยโรคผิวหนังได้ด้วยน่ะ มันทำมาจากไขมันสัตว์ มันช่วยบำรุงผิวได้ ยังมี แชมภูแฟซ่าแบบผงอีกอย่างหนึ่ง เย็นหัว บรื่อๆๆๆ แต่แฟซ่าเปลี่ยนไปแล้ว ไม่มีผงแล้ว แต่ก็มีให้เลือกหลายแบบ ใช้แล้วดี เส้นผมไม่ร่วง ผมใช้วนไปหลายแบบ แต่นกแก้วไม่เปลี่ยน มีเพิ่มกลิ่นไปหลายกลิ่น แถมยังจะมีสบู่เหลวอีก ทุกวันก็ยังใช้ แบบก้อนและแบบเหลว แฟซ่าก็ยังใช้แต่เป็นแบบน้ำน่ะ ในใจก็อยากจะเห็นแบบผงอีกซักครั้ง
ความเห็นที่ 5
สุดแสนล้านทรวง
เหยี่ยว คอมเม้นท์กักขฬะบ่อยๆ อาจจะโดนเจ้าของเว็บฟ้องร้องเอาได้นะ อาจจะพิจารณาว่า เป็นคู่แข่งการค้าเข้าป่วน ที่เข้ามาคอมเม้นท์ให้เว็บมีคุณค่าต่ำลง ทำให้โฆษณาไม่เข้ามา ถึงแม้ตัวเองจะไม่ใช่คนของคู่แข่ง แต่พฤติกรรมเปรียบเทียบได้โดยไม่ต้องสืบว่ามาจากไหน และทางกระทรวงไอที อาจจะพิจารณาได้ว่า กักขฬะถ่ อยสถุนโดนสันดาน ก็อาจจะเรียกตัวเอาได้
ความเห็นที่ 7
สุดแสนล้านทรวง
เชิญ กักขฬะ ถ่ อยสถุน หยาบโลน เอาให้พอใจไปคนเดียว เรื่องพวกนี้ไม่เคยคิดตั้งแต่เด็ก ยิ่งโตทำงานแล้วไม่ต้องพูดถึง ถ้าไม่บอกศุลกากรก็น่าจะอยู่กุลีท่าเรือ แต่ศลกากรไม่ต่างอะไรกับหน่วยราชการอื่นๆ ผมมีเพื่อนและคนรู้จักที่ทำงานในวงราชการหลายคน เลยคลุกคลีกับคนหลายระดับ ระดับหัวหน้าฝ่าย หัวหน้ากอง ไม่ต้องพูดถึง ไม่เจอคำพูดกักขฬะต่ำๆ ส่วนใหญ่มักจะเห็นพวกที่อยู่กองพาหนะ กับกองสถานที่และอาคาร พวกนี้บางคนเวลาพูกก็จะจัดว่า วาจาถ่ อยสถุนกันหลายคน
ความเห็นที่ 8
สุดแสนล้านทรวง
กูไม่เงี่ยนสถุนแบบมึงเหรอ จะเอาอะไรมั่วไปหมด กามมีอยู่ในตัว ไม่ต้องโฆษณา คืนนี้ ค่ำนี้ กูทำอะไร ที่ไหน กูก็ไม่จำเป็นต้องโฆษณา ให้ทุกคนได้รู้ว่ากูนั่นคือ กักขฬะถ่ อยสถุนหยาบโลน อยู่ในสังคมสุภาพชน ก็ต้องเป็นสุภาพชน อยู่ในสังคมกุลี ก็ต้องพูดหยาบคายเป็นธรรมดา แต่แบบมึงมันหยาบจนเป็นธรรมชาติติดตัว มึงสติดีหรือเปล่าเอาหลวงพ่อมาพูด ถ้าหลวงพ่อคูนพูดแบบมึง คงไม่มีใครศรัทธาหรอก มีแต่จะอ๊วกแตก อยู่ดีๆเอาหมามาทำเมีย ว่าวใส่หมาบ้างแหละ ตูดหมาบานทีั้งวัดแน่ แค่คำสองคำ กู มึง ใครๆเค้าพูดกันทั่วประเทศอยู่แล้ว แต่ไม่มีใคร กักขฬะถ่ อยสถุน