5 ไอเดียของขวัญวันแม่ แทนใจว่ารัก แม่ปลื้มแน่นอน!!

 
 
 
วันแม่ปีนี้ ไม่รู้จะให้อะไรแม่ดี เราเลยขอยกมาสัก 5 อย่าง เผื่อเพื่อนๆ จะใช้เป็นไอเดีย 
 

1. เงิน

 

หลายคนอาจจะเลือกของขวัญไม่เก่ง ก็ให้เป็นเงินไปก็ได้ แม่ปลื้มแน่ๆ ไม่ใช่เพราะอยากได้เงินหรอก แต่เพราะทำให้ท่านรู้ว่าลูกของท่านยังห่วงใย และสามารถหาเงินเลี้ยงตัวเองได้แล้ว แม่จะภูมิใจมากๆ

 

2. ทอง/เพชร

 

ถ้ามีเงินเหลือมากพอ ก็ซื้อสร้อย แหวนให้ท่านบ้าง อาจจะเป็นแหวนเงิน ทอง หรือเพชร ตามแต่กำลัง หรือความชอบ เพราะมันก็เหมือนของแทนใจ เวลาท่านเห็นสิ่งของที่เราให้ ท่านก็จะนึกถึงเรา

 

3. พาไปเที่ยว

 

ทั้งปี คุณอาจจะคร่ำเคร่งอยู่กับงาน จนไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนกับท่าน ลองใช้โอกาสนี้พาท่านไปเที่ยวพักผ่อน สูดอากาศดีๆ ให้ร่างกายจิตใจสดชื่นแจ่มใส เพิ่มสายใยความรักความอบอุ่นในครอบครัว

 

4. พวงมาลัยดอกมะลิ

 

แบบพื้นฐานสุดๆ พวงมาลัยดอกมะลิหอมฉ่ำ นำไปให้ท่าน ไปบอกรัก แล้วขอขมา ดอกสดอาจจะเก็บไว้ได้ไม่นาน ลองแบบใหม่ พวงมาลัยแบบกระดาษ สวย และสามารถเก็บไว้ได้ตลอดไม่เหี่ยวเฉา เก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นในทุกๆ ปีได้เลย

อ่านเรื่องพวงมาลัยกระดาษเพิ่มเติม : http://webboard.yenta4.com/topic/572650 

 

 

5. อ้อมกอด

 

เป็นสิ่งที่ไม่ต้องเสียสิ่งใดซื้อมา ใช้เพียงความกล้า บางคนอาจจะกอดแม่ทุกวัน แต่สำหรับบางคน ที่ห่างหายอ้อมกอดแม่ไปนาน ใช้วันแม่ปีนี้เป็นข้ออ้างแก้เขิน เข้าไปกอดท่านให้ชื่นใจสักครั้ง จะทำให้พลังกายพลังใจคุณเพิ่มขึ้นแบบไม่รู้สาเหตุ เหมือนร่างกายถูกชาร์จแบตให้เต็มเพียงไม่กี่นาทีเลยล่ะ

 

 

นี่ก็เป็นวิธีที่เราใช้บ่อยๆ ใครอยากเอาไปใช้ หรือมีไอเดียบอกรักเด็ดๆ กว่านี้ เอามาแชร์กันบ้างนะคะ 

 

  
ความเห็นที่ 1
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
............แม่ตายไปนานแล้วครับ...ได้แต่ไหว้กระดูกซึ่งมันไม่มีประโยชน์อะไร ..ไม่เหมือนตอนเป็นๆ...เดี๋ยวนี้เลยไม่มีแม่ให้กอด ใครที่มีแม่อยู่แล้วก็อย่าลืมครับ...ตามกระทู้เลย...แต่รู้สึกว่าแม่จะชอบเงินสดมากที่สุด
ความเห็นที่ 2
สุดแสนล้านทรวง
ตังค์ ปลื้มทุกครั้งที่เจอหน้า ถ้าขอตังค์ จะโกรธเป็นฝืนเป็นไฟ แถมอวยพรให้ลูกอีก โตเป็นวัวเป็นควายไม่รู้จักเก็บรู้จักออม ไม่ดิ้นรนสู้ชีวิตตัวเอง และก็ยาวไปอีกสักระยะ จบด้วยการอยู่บ้านเราน่ะมีอาหารกินเหลือเฟือมีข้าวมีปลามีเป็ดมีไก่ พอลากลับก็จะได้ข้าวกระสอบพร้อมปลาแห้งไก่ทอดเป็นประจำ เดี๋ยวสัปดาห์หน้าต้องซึ้งน้ำตาไหลอีกล่ะ
ความเห็นที่ 3
ตกสำรวจ
แม่ผมไม่ต้องการเงิน/ทอง ...... เพราะให้ไปแล้ว จะโดนไถกลับตลอด แม่บอกว่า มีน้อยๆ หรือไม่มีซ่ะดีกว่า ...... โดนไถกลับ มันเสียอารมณ์ ขอแค่พาเที่ยว / ไปกินของดีๆ ทุกอย่างที่แม่นึกออก ...... ไม่จำเป็น ต้องเป็นวันเกิด แต่เป็นทุกเวลา ตามสั่ง ...... แม่ไม่จำเป็นต้องใช้เงิน เพราะทุกภาระกิจ จะมีสปอนเซอร์ตลอดรายการ อิ่มจัง / อร่อยจัง / สนุกจัง ตังค์อยู่ครบ ....... เป็นพอ
ความเห็นที่ 4
vrdeeshop
ดอกมะลิกระจายกลิ่นหอม กลิ่นมะลิ ไอเดียของขวัญให้แม่ ของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่ http://www.vrdee.com/vrdeeshop/gifthomedecor/flowerdiffuserset/
ความเห็นที่ 5
wangmeina
เหมือนคลิปนี้เลยค่ะ ของขวัญวันแม่ที่ดีที่สุด อยากให้ทุกๆคนได้ดู ซึ้ง!!! https://www.youtube.com/watch?v=_R4Po75U5T4