ใช้ชีวิตที่ใช่ ในแบบที่ใช่ กับ 11 ไฮไลต์ในแบบคุณ @เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เปิด 27 พ.ย. นี้

ใช้ชีวิตที่ใช่ ในแบบที่ใช่ กับ 11 ไฮไลต์ในแบบคุณ @เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เปิด 27 พ.ย. นี้

Eastville is Me 'เซย์เยสกับสไตล์ที่เป็นคุณ! จะตัวแม่เรื่องช้อป ตัวท้อปเรื่องกิน งานศิลป์ต้องเสพ เทพแห่งโซเชี่ยล เฟี้ยวแบบฮิปเตอร์ เป๊ะเว่อร์เรื่องเฮลตี้ อินดี้เป็นงานหลัก จะแนวไหนก็ฟินได้เฟ่อร์ๆ

ครั้งแรกในเมืองไทยกับการฉีกกฎของศูนย์การค้าด้วยคอนเซ็ปต์ "เซ็นทรัลเฟสติวัล" รูปแบบใหม่ จัดพื้นที่อิสระให้คุณเป็นในสิ่งที่รัก เห็นในสิ่งที่ชอบ ครบทุกเรื่องที่รอคอย กับการใช้ชีวิตที่ใช่ ในแบบที่ใช่ กับ 11 ไฮไลต์ในแบบคุณ

 

1. หายใจอิ่ม
ด้านคนรักธรรมชาติก็จะได้สดชื่นแบบเต็มปอดกับพื้นที่สีเขียว และต้นไม้ที่มากที่สุด ด้วยการเพิ่ม OZONE AREA สร้างอากาศบริสุทธิ์เทียบเคียงเขาใหญ่ ยึดหลักออกแบบที่คำนึงถึงแสงแดด และทิศทางลม ในโซน FOOD FOREST

2. ช้อปปิ้งฟินเว่อร์
ชอบช้อปปิ้ง ชอบแฟชั่นใหม่ๆ FASHION GALLERIA และ เซ็นทรัล ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ ซึ่งมีแบรนด์แฟชั่น เครื่องสำอาง และอื่นๆ ให้เลือกไม่แพ้ที่ใด เช่น ใด เช่น Something Boudoir,  Uniqlo,  Cotton on, Everyday Karma Karmet, Hats' on, Muji, Daiso, Komonoya, Leica และ  B&W เป็นต้น

3. แฮงเอ้าต์ไม่เบื่อ
กับอาหารครบทุกรส ทุกสไตล์ นั่งได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ในบรรยากาศเมโทร หรือจะนั่งชิลชมวิวยามค่ำคืน ที่ Rooftop Bar ในโซน FOOD VILLE, FOOD FOREST และ BAR&BISTRO ประกอบด้วยร้านอาหารมากมาย อาทิ HOBS, Iron Fairies, Fat gutz, Dom Café, St. Marc Café, Kloset Café,  Boon tong kee, The raw bar, Bottoms Up, Shuffle ฯลฯ

4. พื้นที่สำหรับคุณหนูๆ
ส่วนใครที่ยกกันมาทั้งครอบครัวก็ไม่ต้องห่วง เพราะสามารถไปใช้บริการ KIDS CLUB  พื้นที่สำหรับเด็ก และครอบครัว เพื่อเสริมสร้าง EQ และ IQ พร้อมทั้งบริการรถเข็น, ห้องน้ำเด็ก และโซนที่นั่งสำหรับเด็ก

5. อารมณ์ดีลืมเครียด
พื้นที่สีเขียว เต็มไปด้วยต้นไม้กับ GREEN ZONE รายล้อมด้วย Green Wall กั้นระหว่างความเป็นธรรมชาติในศูนย์จากความวุ่นวายภายนอก

6. จ๊อกกิ้งบนดาดฟ้า
ถ้าคุณเป็นคนรักสุขภาพ ที่นี่ก็มี SKY RUN ลู่วิ่งดาดฟ้าบนศูนย์การค้าแห่งแรกในประเทศไทย

7. ปั่นจักรยานมาก็ได้
สำหรับเหล่านักเดินทางที่ไม่เหมือนใคร ที่นี่มี BIKE LANE เลนจักรยาน พร้อมที่จอดแสนปลอดภัย และสิทธิพิเศษเอาใจเหล่านักปั่นโดยเฉพาะ

8. ต้อนรับน้องหมาน้องเหมียว
หากคุณเป็นคนรักสัตว์ ต้องมาที่นี่เลย PET PARK พื้นที่วิ่งเล่นสนุก ที่คุณและสัตว์เลี้ยงตัวโปรดมาเที่ยวด้วยกันได้
   
9. เป็นที่ทำงานได้แสนสะดวก
แม้แต่คนที่กำลังมองกาสถานที่ทำงานเพื่อสร้างสรรค์ไอเดียแปลกใหม่ ก็สามารถใช้ THINKSPAZE โคเวิร์คกิ้งเสปซที่ครบวงจรที่สุดได้ที่นี่  

10. เฮลตี้ทั้งครอบครัว
ฟิตเนสสำหรับครอบครัวระดับเวิล์ดคลาสแห่งแรกในเอเซีย WORD CLASS FAMILY FITNESS พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกาย สำหรับทุกเพศ ทุกวัย

11. ชื่นชอบศิลปะ
สำหรับคนชื่นชอบศิลปะ ที่นี่ก็ยังมี ART GALLERY จากอาร์ตติสต์ชื่อดังระดับ อย่าง eBoy (อีบอย) เจ้าของฉายา ก็อตฟาเธอร์ออฟพิกเซล มาจัดแสดงร่วมด้วย ร่วมด้วยกิจกรรมทั้งดนตรี ศิลปะ และไลฟ์สไตล์รูปแบบต่างๆ รวมถึงดีไซน์ฟีเจอร์ และ อาร์ตอินสตอลเลชั่นเก๋ๆ ให้ได้มาเดินชม และถ่ายรูปเซลฟี่เล่นๆ อีกด้วย

แล้วเจอกัน 27 พฤศจิกายนนี้ เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา #‎BANGKOKESCAPE‬ #‎EASTVILLEisME‬ #‎CentralFestivalEastville‬ #เลียบด่วนรามอินทรา #‎Open27Nov15‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬‬

เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ คือ อะไร?


โมเดลใหม่ของ ‘เซ็นทรัลเฟสติวัล’ ที่แรก! แห่งแรก! ของกรุงเทพฝั่งตะวันออก ที่ผสมผสานพื้นที่อินดอร์ และเอาต์ดอร์ บนพื้นที่ 51 ไร่ เข้าด้วยกันอย่างลงตัวที่สุด ด้วยคอนเซ็ปต์ BANGKOK ESCAPE อันเกิดจากโลเคชั่น ที่ตั้งใจจะให้เป็นที่หลบความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ครบครันด้วยสินค้า บริการ แฟชั่น ร้านอาหาร ทั้งแบรนด์ไทย อินเตอร์กว่า 200 ร้านค้า และร้านอาหารกว่า 100 ร้าน ตอบสนองศิลปะแห่งการใช้ชีวิตที่ครบครัน

เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ อยู่ที่ไหน?  ถนนประดิษฐ์มนูธรรม / ถนนเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา

ใช้ชีวิตที่ใช่ ในแบบที่ใช่ กับ 11 ไฮไลต์ในแบบคุณ @เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เปิด 27 พ.ย. นี้