เงิน 50,000 ไปลงทุนอะไรที่ความเสี่ยงน้อย และได้ผลตอบแทนที่ยั่งยืนครับ

เงิน 50,000 ไปลงทุนอะไรที่ความเสี่ยงน้อย และได้ผลตอบแทนที่ยั่งยืนครับ แต่ไม่เอาฝากประจำนะครับ เพราะผมไม่อยากเอาเงินไปทิ้งไว้เป็นปีๆ 

ความเห็นที่ 1
pavida1703

เอาไปซื้อสลากออมสิน หรือเอาไปซื้อคอนโด แล้วปล่อยเช่า เอาค่าเช่ามาผ่อนค่ะ เราไปซื้อมาแล้ว เสียแค่ 5000 ค่าจอง และค่าให้คนเข้าไปอยู่แค่ 2-3000 บาท ของธอส. แล้วผ่อน เอาค่าเช่ามาผ่อนค่ะ ถูกมาก เหมาะสำหรับคนเก็บเงินไม่อยู่ค่ะ ส่วนสลากออมสินให้ซื้อเลขติดกันเลย 5 หมื่นบาท โอกาสได้เงินสูงค่ะ แต่คอนโดน่าจะกำไรดีกว่า ถ้าซื้อแนวรถไฟฟ้า พอราคาขึ้นแล้วก็ขายได้กำไรดีค่ะ

ความเห็นที่ 2
krajuay

ซื้อปืนปลอมกับหมวกกันน็อค แล้วไปปล้นร้านทอง / หมายเหตุ การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจ เครดิต: ใครไม่รู้ จำไม่ได้

ความเห็นที่ 3
killerwhale

มันขึ้นอยุ่กับว่า คุณชอบและรักที่จะทำอะไร ด้วยนะคับ แต่ถ้าจะเปิดธุรกิจยอดอิตทั่วไปอย่างเช่น ร้านกาแฟ ก็ไม่แนะนำ เพราะ คุณลองเปิด กูเกิ้ลแมพ แล้ว ค้นหาร้านกาแฟ คุณจะเห็นเป็นดอกเห็ด หรือ เฟรนชาย ถ้าไม่ยืนหยัดสู้ ก้ออาจ เจ๊ง เพราะตอนนี้ เศรษฐกิจไทย ยังไม่คงที่และขึ้นมาดีเท่าไหร่ หากต้องการที่ยั่งยืน คือ ธุรกิจ อุปโภคบริโภคและความสวยความงามคับ ะุรกิจนี้ ตลาดมาแรงและไปได้ไกลอีกนาน แต่ ก็ต้องเลือกดีๆ หาที่ที่มีธรรมมาภิบาล ความถูกต้อง เพราะมีที่ดีที่สุดเพียงเจ้าเดียวเท่านั้น

ความเห็นที่ 4
Ployzii9231

เรื่องลงทุน รอโอกาสที่ดีกว่านี้ ดีกว่าค่ะ เราแนะนำว่า เอาไว้กับ ME ตอนนี้ดอกเบี้ย 2.55% ก็โอเคนะคะ
ปล.คิดเหมือน จขกท ไม่ชอบฝากประจำเหมือนกันเพราะเหมือนเอาเงินไปทิ้งไว้เลย ดอกเบี้ยก็ได้เท่ากับออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูงบางที่

ความเห็นที่ 5
EmTz_BaNkKiz

เอาเงินไปพักไว้ที่ ME ก่อนครับ ฝากเข้าทุกเดือนกินดอกไปยาวๆ อยากถอนออกมาใช้จ่ายตอนไหนก็ได้ครับ ไม่มีความเสี่ยงรอเวลาที่เศรษฐกิจดีกว่านี้ค่อยศึกษาเรื่องลงทุนครับ

ความเห็นที่ 6
ซัก จี วร

อยากลงทุนและเสี่ยงน้อยสุด ก็คงต้องเป็นพวกเงินฝากทั้งหลายครับ อย่างเช่น ฝากกับ ME เป็นออมทรัพย์ดอกเบี้ยสูง แถมการใช้งานก็สะดวก จ่ายดอกเบี้ยทุก 6 เดือน ถือเป็นการลุงทุนอย่างที่ หลายๆคห. บอกน่าจะตอบโจทย์ จขกท ที่สุดและครับ

ความเห็นที่ 7
mazda129

ลงทุนในสิ่งที่ชอบสิครับ ผมลงทุนเต้นท์รถ ลงทุนหุ้น ลงทุนบ้าน/ที่ดิน ฯลฯ ยินดีแชร์ประสบการณ์ครับ เฟสบุ๊ค ภัฏ สิทธิกุลครับ