10ประการที่ผู้หญิงเลว ไม่ยอมให้ผู้ชายมาเจอลูก

การที่เราจะมีไรกัน มันต้องมาจาก 

1.ความรัก 
2.ความเสน่หา 
3.ความใคร่ 

หลังจากนั้น พอชายหญิงมีอะไรกันก็ทำให้เกิดปฎิสนธิขึ้นจนกำเนิดเป็นมนุษย์ได้

แต่ก็มีตัวเมียหลายๆตัว ชอบคิดว่าลูกเป็นของตัวเอง ทั้งๆที่ต้นกำเนิดของมนุษย์นั้นคือ อสุจิของผู้ชายคนเดียว

 

ผู้ชาย = ผู้สร้างมนุษย์ และสร้างเพศมนุษย์

 

ผู้หญิง = ที่รับน้ำเชื้อแล้วไปเพาะเหมือนโรงงานเครื่องจักร

ฉะนั้น เรื่องราวพวกนี้ จะต้องมีคำตอบที่ว่า...

สาเหตุที่ผู้หญิงไม่ให้ผู้ชายเอาลูกไป เป็นเพราะอะไรบ้าง มีดังต่อไปนี้

 

 

 

 

1. ไม่รู้จักหน้าที่ของตัวเอง หน้าที่มันคือโรงงานผลิตลูก

เป็นปฐมบทข้อแรก มนุษย์ เราเกิดมาได้ ย่อมต้องมีการฟิตเจอริ่ง(Featuring) ซึ่งเป็นเรื่องธรรมชาติเบสิกสากลทั่วไปที่เขารู้จักกันมาตั้งแต่สมัยยุคแรก เริ่มของการเกิดสิ่งมีชีวิต แต่พอมาพูดถึงมนุษย์และความต้องการในแต่เพศบ้าง รู้ค่ะว่า มนุษย์ผู้ชา่ยมีแรงขับเคลื่้อนทางเพศสูง เพราะว่าผู้ชายเป็นเพศที่ต้องเป็นฝ่ายกระทำ คือ(ฝ่ายรุก)นั่นแหล่ะ ส่วนเพศเมียย่อมต้องเป็นฝ่ายถูกกระทำ (ฝ่ายรับ) อันนี้เป็นไปตามกลไกทางธรรมชาติกำหนดไว้

ดังนั้น เมื่อผู้หญิง เพศเมีย การทำหน้าที่ของตนเองนั่นคือการรับน้ำ ให้เอา นั่นเท่ากับว่า มีการผสมพันธุ์กันแล้ว และลูกละเป็นของใคร เราต้องดูที่ต้นกำเนิด

ผู้ชาย เปรียบเหมือน แหล่งกำเนิดของแหล่งน้ำ

ผู้หญิง เปรียบเหมือนปากอ่าว ถ้ายิ่งโดนน้ำมาก ปากอ่าวก็ยิ่งกว้างค่ะ จริงปะ55

แหล่งน้ำต้นกำเนิดนั้นสำคัญกว่า แล้วตัวเมียมันเป็นใคร มีสิทธิไรที่จะไม่ยินยอมให้พ่อของลูกพบเจอหรือเลี้ยงดูลูก

ง่ายๆคือ มันไม่รู้จักหน้าที่ตัวเอง ไม่สำนึกบุญคุณของแหล่งต้นน้ำ

แล้วถ้าหากว่าผู้ชายเกิดอารมณ์ร้าย ยิงฆ่าแย่งลูกขึ้นมาเพราะมันกีดกันลูกของเขา

ก็สมควรตายแล้ว ไม่สงสารเลย อิอิ

 

 

 

 

2. แม่มันเคยถูกพ่อทำร้ายร่างกายและจิตใจจนเป็นปมด้อย

ผู้หญิงพวกนี้ เกิดจากครอบครัวที่มีปัญหามาแต่ก่อนค่ะ เช่น พ่อไปมีเมียน้อย แม่ถูกซ้อม เลยมีปัญหาฝังใจ แต่ทำไม ต้องมาคบผู้ชายเป็นแฟนด้วยล่ะเออ คนพวกนี้กลัวผู้ชายแต่ทำทีเป็นว่าฉันปกติดี แต่มความรังเกียจผู้ชาย โถ่ๆๆต้นเหตุมาจากพ่อพวกนั้นก็ต้องรังเกียดพ่อด้วย แบบนี้เขาเรียกว่านรกส่งมาเกิดค่ะ ไม่มีมนุึ๋ษย์คนใดจะเป็นคนดีแล้วเกียจพ่อและัแม่ได้ นอกจากคนพวกนั้นซึ่งน่าจะมีบนโลกใบนี้ซะด้วยนะ คนพวกนี้เลยพยายามทำตัวให้เป็นคนปกติด้วยการคบผู้ชาย แต่ไม่ให้ผู้ชายมีไรด้วย

สาเหตุหลักๆคือ เกลียดผู้ชายมาก่อน เกลียดผู้เป็นพ่อของมัน คนพวกนี้ไม่น่ามึครอบครัวนะ เพราะว่าเป็นผู้บกพร่องสังคม ไม่สมควรเป็นแม่คนเพราะทำให้เด็กมีปัญหา

 

 

 

3. อิจฉาผู้ชาย

 

ผู้หญิงประเภทนี้ แปลกๆอยู่นะเออ คือประมาณว่า "กรูเกิดมาเป็นหญิงทำไม ทำไมกรูต้องตั้งท้อง ทำไมกรูต้องเจ็บ ทำไมๆๆๆ " เรื่องของเรื่องคือ ความโง่เขลาของสมองที่ไม่ยอมรับตัวเองว่า มีหอยแปะอยู่หว่างขา มีมดลูก มีรังไข่ คนพวกนี้นะ ผู้ชายจงรู้ไว้นะ มันอ่ะชอบหลอกผู้ชายว่า เตงเค้าชอบเธอนะ หล่อจุงเบย แต่มันก็ไม่้เอาจริงๆ และก็หายตัวไป ปล่อยให้งง ถ้าหากเวลายามที่ใกล้ชิดตัว มันจะพยายามบ่ายเบี่ยงไม่ให้เอา ทั้งๆที่มันเองก็มีความต้องการสูงอยู่แล้ว แต่ด้วยที่ความอิจฉาที่ผู้ชายมีน้องไงล่ะคะ มันอยากเป็นฝ่ายรุกบ้าง เลยคิดว่าอยากจะรุก แต่ด้วยสภาพของหอยที่มันต้องหุบและอ้าออกเวลาน้ำเข้ามา มันเลยรุกไม่ได้ น่าสมเพศมากๆคนพวกนี้ ส่วนใหญ่สมองโง่ๆจะบรรจุจะไปอยู่กับพวกสิทธิสตรี เห็นว่าผู้ชายทำไรก็ต้องทำได้แบบนั้น โถ่ๆๆเอาผู้ชายมาเป็นบรรทัดฐาน แล้วมีเหมือนเขาไหมล่ะ พูดตรงๆนะแน่จริงลองไปท้าต่อยกับผู้ชายหรืะตบกะกะเทยตัวต่อตัวสิ ไม่ก็ส่งไปเป็นทหารแนวหน้าเดี่ยวๆเลย ถ้าทำไม่ได้จริง อย่าหลอกตัวเอง แต่คนพวกนี้ชอบหลอกตัวเองเสมอๆแล้วมองคนอื่น(ผู้ชาย)ว่าดียังไง จะเป็นแบบนั้นให้ได้

ข้อแนะนำสำหรับเมียประเภทนี้สั้นๆ3คำ ไป-ตาย-ซะ เกิด-มา-ใหม่ เผื่อ-มี-... 5555

 

 

 

 

4. เป็นเลสเบี้ยน ทอม ดี้ แต่อยากมีลูกเลยหลอกผู้ชาย

 

อัน นี้ไม่บอกไรมากค่ะ ก็คือมันไม่ได้ชอบผู้ชาย แต่ด้วยทางสังคมครอบครัวที่บ้าน หรืออะไรก็ตาม มันเลยจำใจต้องมาคบมาแต่งงานกับผู้ชาย ทั้งๆที่ตัวมันเองไม่ได้ชอบผู้ชาย แต่ชอบหอยต่ำๆติดโคลนเลน ผู้ชายบอกไว้นิดนึง ถ้ารู้ว่ามันเป็นแบบนี้ อย่าไปสนใจมันค่ะ คนพวกนี้ชอบเอาของปลอมมายัดเยียดหอย สกปรกมีผัวเป็นของปลอมตามพลาซ่า อี๋ เอาไปได้ไงอะ ไปหาใหม่เหอะ ผู้หญิงเยอะแยะไม่ต้องไปเสวนากับมัน ถ้ามันมาหลอก พอมารู้ทีหลัีงแฉครอบครัวมันโพสอินตาแกรมเฟ็สบุ๊คให้ฮาไปเลย แล้วอย่าลืมเอามือถือมันมาขายเก็งกำไรด้วยฐานค่าเหนื่อยกับพวกฉิ่งฉาบทัวร์ นรก

 

 

 

 

5. โลกสวย

 

 

ผู้หญิงบ้านิยายมโนสร้างชีวิตเองขึ้นมาหลอกๆพวกนี้ คิดว่าผู้ชายต้องเทคแคร์ บริการทุกอย่าง แถมต้องคอยดูแลเอาใจใส่ โถ่อีชาติโง่ สมัยนี้ คำว่า เท่าเทียม ผู้ชายเอาเขาเอาไปใช้ด้วยนะคะ เราถามเพื่อนๆผู้ชาย(แท้ๆ)หมดและเขาคิดยังไงกับคำว่าเท่าเทียม ผู้ชายตอบว่า ผู้หญิงมันทำอะไรที่ผู้ชายไม่เคยทำ ผู้ชายจะลองทำดูให้หมด อุ้ยตาย แต่แบบนี้ก็ดีนะ แฟร์ๆกันดีออก 
ตัว เมียที่โลกสวยพวกนี้ ชอบคิดว่าตัวเองเป็นนางฟ้า(ฉันก็ใช้ชื่อนางฟ้านะคะแต่ไม่โลกสวย) นางฟ้าผู้บริสุทธิ์ไม่ยอมให้ผู้ชายเอาทั้งๆที่ตัวเองมีอุปกรณ์ช่วยตัวเองแทบ จะหลายขนาดเลย ทำไมคนเพ้อเจ้อพวกนี้ถึงได้คิดแบบนี้ คำตอบๆง่ายๆค่ะคุณผู้ชาย คือ มันคิดว่าของมันอะสะอาดกว่าของคุณผู้ชายไงคะ รู้แระใช่ไหมคะ ตัวเมียหลายๆตัวมักคิดว่าของๆตัวเองน่ะ บริสุทธิ์คนที่เคยหลายแท่ง มีไม่น้อยนะที่ยังคิดว่าตัวเองบริสุทธิ์อยู่ พยายามลบกำพืดความสำส่อน ความร่าน และรอยตำหนิของการเสียดสีในช่องคลอดโดยทึกทักมโนจิตวิปลาภว่าตัวเองนั้น "เป็นสาวพรหมจรรย์"(จัญไร) น่ะสิ 55555
คำถามคือ ตัวเมียพวกนี้ก็แปลกเนอะ ทำไมต้องหลอกตัวเองด้วย!!!

 

 

 

 

6. กลัวผู้ชายคนใหม่รู้ว่าตัวเองร่านแค่ไหน

 

หอย เวลาถูกแทง ไม่ว่ากี่ครั้ง ทั้งๆที่เป็นแท่งจริงและแท่งปลอม หอยมันต้องบอบช้ำและมีรอย และ คราบน้ำจากการถูกแทงอยู่เสมอและติดตัวตลอดชีวิต ตัวเมียทุกตัวย่อมรู้ดีว่า เมื่อตัวเองเกิดความคัน อยากกับผู้ชาย (ซึ่งสมัยนี้ความคันน่ะมีมากเหลือเกิน) ความคันมันก็ต้องหาน้ำมาหล่อเลี้ยงหอยให้มีชีวิตอยู่ต่อไป ทั้งที่เป็นของปลอมก็ตาม มันก็ใช้เจลซึ่งก็ถือว่าเป็นน้ำและเป็นแท่้งๆหนึ่งที่ทำให้หอยชำรุดได้อยู่ แล้ว

ผู้หญิงพวกนี้ มักจะกลัวหวาดระแวงว่าผู้ชายจะรู้ว่าตัวเอง แหกหาญแค่ไหน ผู้ชายทุกคน(เท่าที่ถามๆมา) รู้ทุกคนค่ะว่า การไปเอากับตัวเมีย ความกระชับแน่น ความสดใหม่ แต่ละตัว เลเวลไม่เท่ากัน

นี่เลยเป็นสาเหตุนึงที่มันไม่กล้าให้ผู้ชายเอา เพราะกลัวรู้ความจริงว่า หอยน่้ะถูกแกะออกผ่านน้ำจิ้มมาเยอะแล้ว

แบบ นี้นะถ้าให้เอาเป็นแฟนอะ เราว่าก็เชิญเถอะค่ะท่านผู้ชาย แต่ถ้าให้เอาเป็นเมีย อย่างดีๆเลยนะ เป็นเมียแก้...ก็พอแระ เอาเสร็จก็หยอดเหรียญค่าอาหารเบาๆ

 

 

 

7. เอาลูกเป็นตัวประกัน เพื่อเรียกเงินจากผู้ชาย

 

เป็น สายพันธ์ที่บ่องตงว่าสาระเลวมากๆ ผู้หญิงพวกนี้คบกับผู้ชายคนๆหนึ่ง เพื่อให้หลอกว่าตัวเองคบกะคนๆนี้นะ เช่น หลอกเพื่อน ชูคอว่าตัวเองมีแฟนแล้ว หลอกแฟนเก่้า หรือหลอกที่บ้าน ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม อีเสนียดพวกนี้ มันก็18มงกุฎราคาหอยตลับนี่เอง แบบนี้ถ้าคุณผู้ชายมีเหลี่ยม ตอบกลับYETแล้วทิ้ง หรือฉกมันนี่ หรือแฉว่ามันเลวหลอกแฟนตัวเอง เสียเครดิตให้ผู้ชายคนอื่นๆที่มองมันอยู่ ให้คิดว่า Eนี่เป็นได้แค่สินค้ากระบอกเอาไว้ระบายอารมณ์เท่านั้นแหล่ะ

เคยมีคดีแบบนี้นะ แย่งชิงลูก ฝ่ายชายไม่ได้ลูกไป ตามไปยิงตัวเมียเก่าซะเลย ถ้ามองเป็นกลางเราว่า สมควรตายนะคะ ก็ยังดีกว่าให้ตัวเมียไปเลี้ยงลูก ถึงแม้มันจะให้กำเนิดก็ตาม แต่ไม่ลืมนะคะว่า มันเป็นเพียงแค่ที่รับน้ำและเพาะเชื้อเหมือนตู้ฟักไข่น่านแหล่ะ

 

 

 

 

 

8. หญิงชั่วเร่ขายตัว

 

ผู้หญิงทุกๆๆคน บ่องตงไว้ ณ ที่นี้เลยว่า เป็นสัตว์ชนิดเดียวในโลก ที่เงินต้องมาก่อน พวกสัตว์นี้ไม่ได้รักจริงหรอกค่ะ ถ้าไม่มีเงิน ไม่มีทองให้ มันก็หาๆๆคนที่รวยให้ได้ และมีการตบตีแย่งชิงผู้ชายกันตลอดชาิติ คำถามว่า ทำไมตัวเมียบางตัวมันก็มีอาชีพมีเงินมีทองนะ แต่ทำไมต้องการให้คนอื่นเลี้ยง เพราะอะไรรู้ปะคะผู้ชาย จงจำให้ขึ้นใจนะคะ ก็เพราะว่า...

"ตัว เมีย มันเป็นสัตว์ที่สูบทุกอย่างค่ะ ไม่ว่าเป็นน้ำ เงิน ทองหรือสิ่งของใดๆ เพราะว่ามันเป็นท่อระบายน้ำไงคะ หอยมันดูดไม่เลือกทีไม่เลือกหน้าค่ะ ตามสภาพทางเพศของมัน"

 

 

 

9. พวกเลวพันธุ์ตัวเมียชิงหมาเกิด

 

แม้ แต่ในบันทึกประวัติศาสตร์ยังเคยมีมาแล้วว่า นางอัปปรีหรือพวกตัวเมียกากีที่เป็นกาลกิณีใช้ร่างกายเปลือยเรือนร่างเพื่อ ยั่วผู้นำศา่สดาให้ไม่สามารถบรรลุผลสำเร็จได้ และผลสุดท้าย มันก็ต้องถูกธรณีสูบลงนรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด หรือไม่ก็ถูกกระทืบปาก้อนหิน เผาแม่มดทั้งเป็นเลยก็มีมามากมายแล้ว เฉกเช่นเดียวกัน ผู้ชายคนใดหากคบกับตัึวเมียที่เป็นตัวอัปปรีให้กับคุณ คุณดูลักษณะของอีชั้นต่ำพวกนี้ไม่ยากหรอก มันดูยิ่งกว่าโสเภณี1บาทซะอีก และที่สำคัญ มันเองก็ไม่ต้องการเปิดเผยคุณมากด้วย เพราะส่วนใหญ่้ผู้ชายทุึกคนมักจะมีองค์อยู่ในตัวยิ่งใครหลายๆคนไปสักยันต์มา แล้ว ยิ่งเห็นเป็นรูปธรรมชัดมากขึ้น (แต่ไม่จำเป็นต้องสักก็ได้) ใช้วิจารณญาณดูเอง อย่าริอาจหน้ามืดตาต่ำหลงผิดไปคว้าอีนรกมาเป็นเมียเชียวนะ และข้อสังเกตุสำคัญจำให้ดีๆ คือ อีตัวพวกนี้มันจะคบกะใคร แรกๆมันจะไม่ค่อยเผยเปลือยร่างกายให้คุณเห็นหรอก เพราะมันกลัวว่าคุณภายในที่เน่าเฟะเละยิ่งกว่าสุสานหอยซะอีก คุณควรจะสันนิษฐานไว้เลยว่า มันเป็นตัวอัปปรีแล้ว ต้องรับชิ่งเหวี่ยงหนีอย่างเดียว อย่าไปคบกับมัน เสื่อมเสียราศีหมด

 

 

10. คบชู้อยู่แล้วเลยคิดพรากลูกไปจากพ่อ

 

ข้อ นี้นะ HEY ยิ่งกว่าข้อที่แล้วๆมาอีก ผู้หญิงที่มีผัวมากกว่า1คน ถือว่า เป็นสัตว์จำพวกกาลกิณีไทยแลนด์ ...ทั้งขายทั้งฟรีดอทคอมออนไล มันกลัวว่าผัวตัวเองจะรู้ว่า เอ๊ทำไมมันมีคราบน้ำติดที่แท่งเขา แถมกลิ่นเหมือนน้ำอสุจิ ทั้งๆที่เจ้าตัวยังไม่ปลดปล่อยน้ำออกมาเลย

อ่าว ความลับแตก Eจัญรัย มันเล่นชู้นี่เอง แบบนี้ เอาเบนซินราดหน้าผมยาวๆแล้วจุดไฟเผา หรือเอาปืนยิงจ่อหัวมันไปเลยค่ะ แต่ไม่ต้องทำชู้มันนะ จับมาทำเมีย(ผู้ชาย)ซะเลย สะใจดีๆ

ผู้หญิงHEYแบบนี้เป็นกากีต่อลูกๆหลานๆ คิดดู สังคมครอบครัวไหนมีแม่เป็น... ลูกออกมาหัวผ่านน้ำผู้ชายกี่คนนับไม่ถ้วน คิดดูสิ ทำร้ายลูกทางอ้อมชัดๆอะ ที่ต้องมีแม่ และไม่ีรู้ว่าใครเป็นพ่ออีก

 

 

ความเห็นที่ 1
GanZaLord
ไร้สาระจริงๆ อะไรของมึงเนี่ย เพลียกับจิตตก
ความเห็นที่ 2
สุดแสนล้านทรวง
อย่างน้อยก็ทำให้มึงได้อ่านละว่ะ ไอ้คลองหลอด ถือว่ามันเก่ง