ไปเที่ยวระมัดระวังกันด้วยนะ

เฟสบุค Tong Pigg ได้แชร์ประสบการณ์เที่ยวร้านกลางคืนที่บางแสน และได้มีเรื่องกันจนเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะวิวาท มีข้อความดังนี้

เรื่องมีอยู่ว่าเราไปเที่ยวบางเเสนกับพี่ๆและก็ไบร์ทพอประมาน4ทุ่มก็ไปนั่งดื่มกันที่ร้าน แห่งหนึ่ง กินไปเรื่อยๆมีพนักงานหญิงคนนึงเป็นคนที่ไม่ถูกกับกลุ่มพี่เราอยู่แล้วและวันนี้ต่างคนต่างเข้าใจว่าด่ากันซึ่งก็มีปากเสียงกัน สักพักเจ้าของร้านชื่อโอมได้เดินมาเคลียแบบเข้าข้างพนักงานของตัวเองเเบบ100% คุยกันไปเรื่อยๆต่างคนต่างพูด มีชอตนึงที่เราพูดกับกลุ่มพี่ๆเราแล้วไม่เข้าหูเจ้าของร้านที่ชื่อโอม ไปๆมาๆเราก็ขอโทษเพราะไม่อยากให้เรื่องมันใหญ่ไปกว่านี้ เขาก็พูดนู้นนี่ว่าจะตบเราทำท่าทีจะเดินเข้ามาใส่เเต่มีพี่เราห้ามไว้พี่เราพูดดีมากจับมือบอกขอโทษแล้วขอโทษอีกเจ้าของร้านก็ยังยืนยันที่จะตบเราและพูดด้วยคำพูดไม่ดีบอกแต่ตัวเองเก๋าเป็นคนถิ่นนี้ และหลังจากนั้นก็เคลียต่ออีกเรื่อยๆไบร์ทพูดด้วยเหตุผลพอคนที่ชื่อโอมเจ้าของร้านสู้ไม่ได้ก็พูดขึ้นมาว่า"ตัวๆกับกูป่าวอย่ารุมนะไม่งั้นลูกน้องกูเอามึงตาย"พอคุยกันถึงสักประมาน01.00 ซึ่งคุยกันนานมากแล้ว ก็มีพนักงานชายมาสะกิดแขนเราบอกว่าพี่เขาเมาก็จะพูดวนๆอยู่แบบนี้ให้เดินออกจากร้านไปเลยเด๋วก็จบ เราไบร์ทและพี่ๆเลยเดินออกมา ยังไม่ทันพ้นหน้าร้านเจ้าของร้านที่ชื่อโอมก็วิ่งมาต่อยไบร์ทจากข้างหลังแบบยังไม่ทันได้ตั้งตัว ไบร์ทหันกลับจะมองว่าใครเขาก็เตรียมใส่อีก ไบร์ทสู้กลับไม่ถึงนาทีพนักงานชายในร้านเกือบ6-7คนก็มารุมไบร์ท ต่อยบ้าง กระทืบบ้าง ถีบให้เสียหลักบ้าง ล็อคให้ต่อยก็มี เราและพี่ๆทั้งห้ามทั้งดึงออกพวกนั้นก็ไม่หยุด

 

เป็นคนบอกเองแท้ๆว่าอย่ารุม ร้าน เป็ดบาร์ เขาตอนรับลูกค้าแบบนี้หรออยากจะรู้ นี่มาเที่ยวแต่กลับต้องมาโดนทำร้ายร่างกาย ไบร์ทเย็บ16เข็มที่หน้า

 

 

ที่มา : Tong Pigg 

 

ความเห็นที่ 1
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
...............อย่าถือคนบ้า อย่าว่าคนเมาครับ ถ้าไม่พอใจเจ้าของร้านก็แจ้งความได้เลย เย็บ 16 เข็มไม่ใช่น้อยๆครับ