หนุ่มหล่อดังใจบุญทุ่มเงินล้าน พาลดน้ำหนักคนอ้วน 1,000 คนฟรี จริงดิ?

 
 
     เป็นงานเทกระจาดแจกฟรีครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีสำหรับคนอ้วน ไม่ว่าจะหนักมากหนักน้อย 100 โล 200 โล งานนี้มีเฮ เมื่อหนุ่มหล่อ น้องนัท เจ้าของเฟสบุค Tanatpipat Kanlachak ประกาศแจกฟรีครอสลดน้ำหนักให้กับคนอ้วนจำนวน 1000 คนมูลค่าเกือบหนึ่งล้านบาท
 
“งานนี้นัทแจกฟรีไม่มีเงื่อนไข ใดๆ ไม่มีข้อผูกมัด อ้วนมากแค่ไหน เรายินดีช่วยหมด คนอ้วนหลายคนยังใช้ชีวิตลำบาก บางคนดื้อยา บางคนโยโย่ นัทอยากให้คนอ้วนมีชีวิตที่ดีขึ้น จึงเกิดไอเดียทุ่มเงินที่มีอยู่ผุดโปรเจ็คนี้ขึ้นมา เรายินดีช่วยคนอ้วน 1000 คน ประกาศ ณ ตรงนี้เลยว่าเรา จะอ้วนลงพุง อ้วนเผละ ย้วยมากแค่ไหน เรามั่นใจว่าจะช่วยให้ลดได้ด้วย ครอส ลดน้ำหนักที่เรามอบให้ นัทอาจไม่ได้ช่วยเหลือคนที่อ้วนได้หมดทั้งประเทศ นัทรับแค่ 1,000 คน และมีบางคนที่อ้วนมากๆ นัทจะดูแลเป็นกรณีพิเศษ ให้จนผอมเลย เพื่อที่เค้าจะได้เหมือนมีชีวิตใหม่อีกครั้ง อาจช่วยไม่ได้ทั่วถึง แต่ก็จะพยายามช่วยให้มากที่สุดเนอะ”
 
 
 
เขาแจกจริงดิ มีเพื่อนอ้วนๆร้อยกว่าโลเยอะอยู่นะจะส่งเพื่อนเข้าประกวดกับเขาบ้าง
 
ที่มา :  Tanatpipat Kanlachak
 
ความเห็นที่ 1
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
..............อย่างในรูปก็น่าลดอยู่หรอกครับ แค่ขึ้นบันไดก็คงจะเหนื่อย แค่กินอาหารให้น้อยลงก็ลดได้แล้ว (สูตรอาหารสำหรับคนลด นน.มีในกูเกิ้ลครับ เยอะแยะ ) นอกจากต่อมปิจูติอารี่ผิดปกติ...อย่างนี้ต้องถึงมือหมอ