แท๊กซี่ชนหมาพวกโลกสวยรับไม่ได้

ผมเห็นพากันแชร์แท๊กซี่ชนหมาพวกโลกสวยในสังคมออนไลน์ก็แชร์สนั่น จนคนขับรถแท๊กซี่ต้องออกมาขอโทษหมาและเจ้าของหมา ตามที่ผมดูแท๊กซี่ก็ไม่ตั้งใจชนหรอกเพราะคนที่ขับรถรู้ดีว่ามันอันตรายใหนจะกลัวหม้อน้ำแตกรถเสียหาย เดี๋ยวนี้หมาจรจัดไม่ได้มีแต่ในเมืองครับตามบ้านนอกยี่งเยอะขนาดวัวออกลูกมันยังรวมกลุ่มกันกัดกินลูกวัวโดยที่เจ้าของได้แต่มองตาปริบๆเพราะหมามันเยอะเหลือเกิน ขนาดวัดยังต้องทำรั้วกั้นหมาเพราะชาวบ้านไม่ไปวัดเพราะเหม็นขี่เยี่ยวหมา พวกโลกสวยอยากได้บอกมาเลยผมจะจับไปให้ครับ

ความเห็นที่ 1
ant88
แล้วมึงละผวกแท็กซีไง
ความเห็นที่ 2
AI2SAKUI2A
ผมไม่ได้มองว่าโลกสวย มันคือสามาัญสำนึกมากกว่า
ความเห็นที่ 3
SLopE2d
มันรับไม่ได้หรอกเดี๋ยวนี้ แต่ถ้าให้มันเอาไปเลี้ยงมันไม่เอานะ แสร้งทำเป็นคนดีมีเมตตาไปงั้น สมัยนี้คนไทยไมเป็นตัวของตัวเองหรอกบางคนนะ มันพากันเทรนเกาหลี อยากเป้นผู้ดีเหมือนฝรั่ง คลั่งอาหารญี่ปุ่นอะไรประมาณนี้ เดี๋ยวนี้อะไรนิดอะไรหน่อยไม่ได้ สร้างกระเเสกันกระหึ่ม
ความเห็นที่ 4
พอซัมนึง
ดูๆแล้ว เหมือนหมามันตั้งใจกินอะไรบางอย่างนะครับ มันเลยไม่ได้ใส่ใจกับรถที่วิ่งมาจากทางข้างหลัง ถ้าจะตำหนิ แท็คซี่ ต้องตำนิ่ที่ไม่กดแตร ปิ๊นๆไล่หมา ถ้าจะ ตำหนิ หมา ให้ตำหนิคนที่เอาอาหารไปไว้ทิ้งกลางทาง มักง่าย พอน้ำท่วมมา ก็ลุยน้ำเน่าทีพากันทิ้งเรี่ยราดนั่นล่ะครับ
ความเห็นที่ 5
พอซัมนึง
ผมเลี้ยง 2 ตัว (หมาจรจัด) มาติดข้าวบ้านผม เดียวนี้ไม่เป็นแล้ว สงสัยเจ้าของโครงการบ้านเรียก เทศกิจ จับไปแล้ว เพราะมันชอบวิ่งไล่คนในหมู่บ้านเวลาผ่านหน้าบ้าน
ความเห็นที่ 6
พอซัมนึง
ผมเลี้ยง 2 ตัว (หมาจรจัด) มาติดข้าวบ้านผม เดียวนี้ไม่เห็นแล้ว สงสัยเจ้าของโครงการบ้านเรียก เทศกิจ จับไปแล้ว เพราะมันชอบวิ่งไล่คนในหมู่บ้านเวลาผ่านหน้าบ้าน
ความเห็นที่ 7
พอซัมนึง
ผมเลี้ยง 2 ตัว (หมาจรจัด) มาติดข้าวบ้านผม เดียวนี้ไม่เห็นแล้ว สงสัยเจ้าของโครงการบ้านเรียก เทศกิจ จับไปแล้ว เพราะมันชอบวิ่งไล่คนในหมู่บ้านเวลาผ่านหน้าบ้าน
ความเห็นที่ 8
พอซัมนึง
อ้าว ขึ้นเป็นพืดเลย โทษทีครับ จขกท. งงแป๊บ
ความเห็นที่ 9
สุดแสนล้านทรวง
ผมเคยขับชนหมา ระหว่างขับก็ไม่เห็นมันบนถนน แต่พอสักพัก ไม่รู้มันวิ่งมาจากไหน ชนไปเต็มๆ มันไม่ตายไม่พิการ แต่รถผมกันชนหน้าหลุด แล้วกระเด็นไปโดนรถอีกคันที่สวนมา เจ้าของหมาจะเอาค่ารักษาพยาบาล ส่วนผมก็บอกว่าจะฟ้องตำราจ ไถ่เงินเพื่อแบล็กเมล์เรียกค่าเสียหาย พอประกันมา ก็ให้ประกันมันคุยไป เสียเวลาซ่อมรถก็ไม่ได้ใช้ไปหลายวัน
ความเห็นที่ 10
yoye2009
จริงๆเรามีกฎหมายกฎหมายเกี่ยวกับการดูแลสัตว์อยู่นะครับ การที่เจ้าของสัตว์ไม่ดูแลสัตว์ หรือกำกับสัตว์ไม่ให้ไปสร้างความเดือดร้อนกับบุคคลอื่น มีโทษเหมือนกันครับ เหมือนวัวควายที่เดินบนถนนถูกรถชนเจ้าของวัวควายต้องรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดขึ้นครับ