> > รีวิว 18+ โนตม นมโตได้แบบไม่ต้องศัลฯ ฉบับน้องเทยงบน้อย !!

ซาหวาดดีค่า ก่อนอื่นน้องต้องขอบอกเลยว่าน้องไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับตัวโปรดักส์แต่อย่างใด ที่จะร่ายยยยไปเนี่ยย ความฟินส่วนตัวล้วนล้วนเลยยยย ใช้แล้วชอบอยากบอกเอง > >

เข้าเรื่อง.. คือน้องเป็นเทย ค่ะ พบตัวเองมานานละ กายเป็นชาย ใจเป็นหญิง..ตั้งแต่ปอหก ที่บ้านมารู้ตอนอยู่มอสาม แม่ขอร้องให้เรียนให้จบมอหกก่อนนน ทนตัดเกรียนหัวโปกกระโหลกไขว้ มาอีกสามปี! จนนนตอนนี้อยู่มหาลัยแล้วค่าา น้องจะได้เป็นสาวเต็มตัวแล้ววววว..

ทีนี้เห็นพี่ปอยโกอินเตอร์ พี่โมชนะมิสทิสฟานี่ น้องก็อยากเป็นมั้งค่าา อยากสวย อยากหน้าใส อยากมีนม สารพัด บลาๆๆๆ ที่ปัญหาติดอยู่ที่ ตังค์!!! ค่ะ ตังค์อย่างเดียวเลยย น้อยอกน้อยใจทำไมน้องมีอุปสรรคถึงขนาดเน้ !!

ถามแม่ละแม่ก้ไม่โอเคอ่า บอกอยากให้เรียนหนังสือมากกว่า แต่น้องสู้ค่ะ น้องไม่ยอมแพ้ หาข้อมูลตามในเน็ต จีบัน กูเกิ้ลนี่แหละ ทั้งวิธีออกกกำลังกายยังไงให้นมโตแบบผู้หญิงงงง แต่คือ เราไม่มีไง ออกยังไง! เต้นท่าไหนก้ไม่ช่วยยยย..

 

 

 

เลยเปลี่ยนวิธีมากินยาคุมค่ะ ด้วยความไม่รู้และไม่อยากเชื่อฟังใครรรร น้องเข้าไปถามหมอในร้านยาเลยจ้าา.. แนะนำน้องทีตัวไหนดี ตัวไหนเด็ดด..คุณหมอก้แนะนำมาเป็น โลล่า กะ แดฟเน่ 35 ค่ะบอกใช้ดีปลอดภัย..ผู้หญิงใช้ได้น้องเทยใช้ดี.. ไม่วิงเวียน .คนกินเยอะทั้งคู่ แต่แดฟเน่มีดีกว่าตรงที่!!ช่วยนมโตค่าาา OoO ได้แล้วที่ต้องการร เราเลยจัดเลยย หน้าตาเป็นแบบนี้!!

 

หมอบอกให้กินไปเรื่อยๆค่ะร่างกายจะค่อยๆรับฮอร์โมนเข้าไป ประมานนี้ ต้องกินนานแค่ไหนก็แล้วแต่คนอะ สุดท้ายน้องกินไปสี่กล่องค่าา


                   
ว่าจะพอละค่อยเสริมๆฟองน้ำเอา ไปวัดไปวาสู้เขาได้ละ แฮปปี้!! เลยอยากบอกต่อทั้งน้องนีน้องเทยที่อยากอัพไซส์เต้า แบบสบายๆ แถมช่วงที่กินยังไม่ค่อยมีสิวด้วยนะ ยาจะช่วยคุมความมันบนหน้าด้วยยย จัดว่ายาคุมตัวนี้ผ่านนนนนนค่า!! >.<

 

ความเห็นที่ 1
normalfishfish

จิงป่าวเนี้ยยะ อัพได้กันขนาดนี้เลยหรอ? .. โอ๊ยยยย ขอบคุณค่า ว่าแต่ มีทุกร้านยาป่าว

ความเห็นที่ 2
LazyAmy

ยินดีด้วยข่ะ ขุ่นน้องงงง แผงเท่าไหร่ขุ่นพี่จะจัดตาม ที่กินอยู่ไม่เห็นช่วยอะไรเรย

ความเห็นที่ 3
toonnaair

ตอบคห.ล่างนะคะ แผงละ130 ยี่ห้อนี้ดังค่ะ มีเกือบทุกร้านลองถามหากับเภสัชดู

ความเห็นที่ 4
bossinhara

ร้านยาแถวบ้านก้อแนะนำ Defne35 ค่ะ เพิ่งซื้อมาเลย แต่เราไปถามหายาคุมที่ช่วยหน้าใสอะ ได้สองเด้งนะเนี่ย หุหุหุ