สบู่อินฟราเรด! อันตรายย ไม่น่าจะเป็นไปได้หรอก? มาจะลองให้ดู

ฮัลโหลลล วันนี้จะมารีวิวสบู่อินฟราเรดสุดล้ำจากแดนกิมจิ พร้อมกันค่าา ..สองวันก่อน เราอ่านรีวิวเพจนึง ละได้รู้จักสบู่ตัวนึงยี่ห้อTelos หรือที่เรียกกันว่าเป็นสบู่อินฟราเรดด!! ฟังดูน่าตกใจใช่มั้ยคะ555 

เรานี่..ถึงขนาดต้องรีบหาข้อมูลเลย พยายามหาเว็บหลักของแบรนด์ อยากรู้จัก มันจะเป็นไปได้หรอ555  สรุปคืออ.. รังสีตัวนี้ชื่อว่า รังสีฟาร์อินฟาร์เรดเป็นรังสีที่มองไม่เห็น มาพร้อมกับแสงแดดนี่ละ..ละใช้เทคโนโลยีต่างๆ นำส่วนผสมทั้งหมดมาบ่มรวมกัน60 วัน ผ่าน28 ขั้นตอน จนสามารถนำรังสีฟาร์ อินฟาร์เรดนี้ไปยู่ในเนื้อสบู่ได้ ยิ่งใหญ่มากก

ช่วยในเรื่องทำความสะอาดหน้า บวกกับรักษาสิวทุกชนิดทั้งสิวผด สิวอักเสบ  อ่านไปอ่านมาชักอยากลอง กดสั่งไปไม่รู้ตัวอีกละ ไปรษณีย์เพิ่งมาส่งเมื่อเช้าเมื่อเช้า มาดูกันเป็นยังไง!   ตื่นเต้นนนนอะ สบู่ที่เราใช้มี รังสีอยู่ในนั้นด้วย555

หลังจากล้างครั้งแรก รู้สึกหน้าไม่มันค่ะ สิวผดที่หน้าผากรู้สึกเบาๆค่ะ รอยสิวที่แก้มจางลงด้วยค่ะ ดีใจมากคราวนี้จะได้หน้าใสกะเขาสักที ยอมรับเลยยยว่าตอนแรกกลัวไม่คุ้ม555 เพราะราคาค่อนข้างสูง

 

แต่พอใช้แล้วรู้สึกว่าโอเคเลย เหมาะสมตามราคา เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนมาก กลิ่นหอมอโรม่า ฟองนุ่มไม่ทำร้ายผิว โดนใจสุดๆ ใครสนใจลองดูกันนะคะเป็นสบู่ออแกนิคที่ดีตัวนึงเลย โหวตๆๆๆ

 

ปล.ถ้าใครอยากแบบอ่านละเอียดตามไปดูในเว็บไซต์นี้นะคะ http://belopvs.weebly.com/  เราอาจอธิบายยังไม่เคลียร์ ขอโทดที555

ความเห็นที่ 1
barich
เพิ่งเคยเห็นนี่ละ สบู่รังสี? แต่อ่านในเว็บเห็นได้รางวัลเยอะนะ แปลกดี
ความเห็นที่ 2
tunzapoo
ถ้าบอกว่า สบู่อินฟราเรดก้อน่าตกใจละค่ะ แต่พอมาดูส่วนผสมที่ใช้ ฟีลเปลี่ยนเลยโคลนทะเล โคลนเขียวฝรั่งเศส น้ำมันกุหลาบงี้ เปลี่ยนเป็นสบู่พรีเมียมมาทันที555 อ่านละอยากลองมั่งค่ะ ^^
ความเห็นที่ 3
oraweetoo
ไม่อันตรายนะคะ เป็นสบู่ออแกนิค100% อ่อนโยนจิงๆ เราเคยลองของแม่ครั้งนึง ไม่ได้สะอาดจนผิวแห้งจนเกินไปผิวเรายังชุ่มชื่นอยู่ด้วย