อยู่กับคนงกจงเป็นผู้ให้

เกิดอาการเซ็งจัดกับการไม่รู้จักพอของพ่อตาแม่ยายที่กระดูกจะเข้าโลงแล้วแต่ยังงกและมักได้โดยมีลูกๆของเขาเป็นกองหลัง เรื่องของพ่อตาอายุ85 แม่ยาย 77 ปี เกิดอาการความโลภเข้าสิงจะทำนาครับหลังจากวางมือไปเมื่อสี่ปีก่อนให้ลูกเขยคือผมทำนา ต่อมาลูกสาวคนโตมาบอกว่าผมทำนาแล้วมีเงินเพราะใช้ที่นาเขาทำก็เลยมาเป่าหูพ่อตา ผมก็เลยบอกว่ามาทำเถอะเพราระผมเองก็มีนาของผมอยู่ดีด้วยผมจะไม่ได้ลำบาก แต่ผมจะไม่ช่วยอะไรนะ แถมลูกสาวคนโตยังมาพูดว่าผมใช้ให้พ่อตาแม่ยายนึ่งข้าวให้กิน ลมออกหูซิครับเหนื่อยจากการทำงานมาแล้วยังมายุ่งเรื่องไม่เป็นเรื่องก็เลยต้องสังคายนากันยกใหญ่ผมบอกว่าถ้าลำบากก็ไปอยู่กับลูกคนอื่นเถอะอย่ามาอยู่กับผมเลย เพราะบ้านที่อยู่นี้ก็เป็นบ้านผมสร้าง เซ็งครับเล่าไปอย่างนั้นแหละอย่ามาถือสาระสารังกับผมเลยนะครับ เบื่ออะครับ

ความเห็นที่ 1
ชารีส
สู้ๆจ้า แต่ สงสัยที่ญี่ปุ่นคงมีคนงกเยอะนะ เห็นให้ๆๆกันทั้งวัน
ความเห็นที่ 2
สิงห์ยาดอง
อย่าว่าแต่85เลยครับ ผมให้แค่40 ก็ทำไม่ไหวครับ เพราะอะไรนะหรือ เพราะว่ามันเรื้อเวทีไปนานไง เหมือนนักมวย เมื่อก่อนเป็นแชมป์ พอแขวนนวมไปสัก4-5ปีแล้วกลับมาชกใหม่ โดนน็อคชักตาตั้งคาเวทีทุกราย
ความเห็นที่ 3
พอซัมนึง
อายุรุ่น 85 ถ้าจะทำ คงจ้างคนหว่าน คนไถ่ คนเกี่ยวนะครับ และต้องคอยเฝ้าดูเขาทำงานดีๆด้วย จ้างเขาไม่เหมือนทำเอง รถไถนาเดินตาม คนไม่เคยขับ หรือไม่ได้ขับนานๆ จับอีกที ปวดน่วมทั้งตัว 2 อาทิตย์สิครับ(ปล้ำกับรถ)
ความเห็นที่ 4
ลุงป.6 ณ เอ็มไทย
..........คุณทำถูกแล้วครับ...ถ้าเบื่อนักก็ไปอยู่กับลูกคนอื่น...อย่ามาอยู่กับคุณ นานั้นทำเอาเองเด้อ ผมว่าไม่ใช่เรื่องนะ เหนื่อยมาแล้วต้องมาเจอเรื่องหยุมหยิมอีก...บ้านเฮาว่าเรื่องจิกหลิกจอกหลอกกะมาเฮ็ดให่ปวดหัว...แม่นบ่ท่าว ?