อยากพรีออเดอร์เครื่องสำอางมาขายตอนนี้ จะรุ่งหรือร่วง? อยากให้เปลี่ยนสินค้าเป็นอย่างอื่นแทนค่ะ

ตอนนี้กระแสเครื่องสำอางน่ารักๆ เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ตอนนี้กำลังมาแรงมากเลย ดูรีวิวเครื่องสำอางสวยๆน่ารักๆแล้วเรายังอยากได้เลยอะ เลยมีความคิดว่าถ้าจะไปพรีออเดอร์มาขายเองเลยน่าจะดีนะ คนน่าจะอยากได้อยากใช้แบบเราเยอะอะ  แต่อีกใจนึงก็กลัวว่าเอาเงินไปลงทุนแล้วจะแป้กอ่ะดิ

ถ้าได้แหล่งของถูกๆดีๆไว้ใจได้ก็อีกเรื่องนึง เพราะตอนนี้เราไม่รู้เรื่อง ไม่มีแหล่ง ไม่มีอะไรเลย มีแต่เงินเก็บพอเป็นทุนได้หน่อยค่ะ เพื่อนๆคิดว่าไงคะ ถ้าใครมีข้อมูลหรือแหล่งซื้อเครื่องสำอางถูกๆ แนะนำเราหน่อยได้มั้ยคะ พลีสสส

ความเห็นที่ 1
colmint11

เราว่าอยู่ที่เจ้าของกระทู้จะจัดการร้านยังไงนะ เราเห็นบางร้านก็รุ่ง บางร้านก็ร่วง แต่หลักๆเลยต้องหาแหล่งที่ซื้อมาได้ถูกๆเราจะได้ไม่ต้องขายแพงมากไง คนจะได้มาซื้อเยอะๆ ลองพรีออเด้อร์จากจีนสิ ของถูกมาก เราเคยพรีผ่าน vcanbuy แหละ ไม่ยากๆ

ความเห็นที่ 2
ivanas

แนะนำ vcanbuy เหมือนกันค่ะ เราเคยสั่งแต่ก็นานแล้วนะ ตอนช่วงต้นๆปีสั่งมาใช้เองค่ะไม่ได้ขาย เค้าก็ส่งเร็วนะ ค่าส่งไม่แพงค่ะลองเข้าไปดูในเว็บ http://vcanbuy.com/ นะ ไม่รู้ตอนนี้เป็นไงเรทเท่าไหร่แล้วนะ

ความเห็นที่ 3
On_AnOng

ของพวกนี้ยังไงก็ขายได้นะเราว่า ไม่ต้องขายแพงกว่าร้านอื่นมาก เลือกของดีๆ สวยๆ น่ารักๆ ยังไงก็รุ่งค่ะ เพื่อนเราก็ขายเครื่องสำอางใน IG สั่งจาก taobao ผ่าน vcanbuy ก็ขายดีตลอดนะ