โบว์ - แวนด้า สหวงษ์ แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ Moon Light (มูนไลฟ์) ลุยตลาดสกินแคร์ไทยในปี 2017

แบรนด์น้องใหม่ Moon Light  (มูนไลฟ์) ลุยตลาดสกินแคร์ไทยในปี 2017 ชูจุดเด่นปรุงสูตรเด่นโปรดักส์ด้วยสมุนไพรไทย 100% เน้นรักษาผิวหน้าแบบธรรมชาติ ดึงเกษตรกรไทยหนุนส่งผลผลิตให้ผลิตสินค้าจำหน่าย มุ่งการขายแบบออนไลน์ง่ายต่อวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ วางกลยุทธ์จดจำแบรนด์ดึง “คุณโบว์ - แวนด้า สหวงษ์” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ในกลุ่มโปรดักส์สตาร์เอคเน่ตอบโจทย์ทุกวัยเรื่องปัญหาสิว  ชวนคนดัง #หน้าเปลี่ยนชีวิตเปลี่ยน อาทิ เซเลบริตี้ผิวสวยใส “คุณขิง ภคอร อดิเรกสาร และคุณเต้ย ศุภริล สุขุยานนท์” ร่วมการันตีสินค้าไทยปลอดภัยไร้สารเคมี นอกจากนี้ยังตบเท้าบล็อกเกอร์บิวตี้ น้องมดกับน้องผิง และ                   

 

นายอธิราช ชูเรือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดร.กัญชร อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  เปิดเผยว่า แบรนด์ Moon Light  เกิดจากมีแนวความคิดในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ให้เหมาะกับสภาพผิวของคนไทย โดยการนำสมุนไพรไทย 100% มาผลิตเป็นสินค้าทุกโปรดักส์ของบริษัทฯ  สมุนไพรเหล่านี้ปลูกในประเทศไทย โดยเกษตรกรคนไทยนับเป็นการใส่ใจส่งเสริมความรู้ให้แก่เกษตรกรเพื่อปลูกพืชสมุนไพรไทย ยินดีที่ได้ช่วยเหลือเกษตรกรนำผลผลิตส่งมาให้ทาง Moon Light เพื่อทำการผลิตสกินแคร์ ลูกค้ามั่นใจได้ทุกขั้นตอนในการผลิตโปรดักส์ ไม่มีสารเคมี การคิดค้นโปรดักส์   Moon Light ทุกโปรดักส์เน้นใช้น้ำเป็นเบสส่วนผสม กรรมวิธีจะเน้นลักษณะเนื้อครีมเป็นเซรั่มเพื่อการซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าได้ดี ความมุ่งมั่นอีกอย่างคือเราต้องการให้คนไทยได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีดีมีคุณภาพ ซึ่งทำให้มีผิวพรรณใบหน้าให้ทุกท่านได้สะอาดแข็งแรงและไม่ต้องพึ่งสารเคมี  สวยแบบยั่งยืน  จุดเด่นโปรดักส์ของเรายังควบคุมเม็ดสีผิวให้เป็นไปตามธรรมชาติของผิวแต่ละคน เพิ่มความกระจ่างใสของการผลัดเซลส์และหลุดลอกออกจากใบหน้าเพื่อให้หน้ากระจ่างใส เติมอาหารกระตุ้นเซลส์และกระตุ้นให้อีสลาสตินทำงานปกติ ผิวมีสภาพแข็งแรง และมีความสดชื่นในชั้นผิวพรรณของใบหน้าอย่างชัดเจน”                

  คุณบ๊อบ กับ 3 สาวพรีเซ็นเตอร์

 

 

สโลแกนแบรนด์  Moon Light “ หน้าเปลี่ยนชีวิตเปลี่ยน” ต้องการให้กลุ่มคนที่มีปัญหาผิวหน้าได้เปลี่ยนชีวิต โดยใช้สกินแคร์ของ Moon Light เนื่องจากส่วนผสมนำสมุนไพรไทยนั้นมาผลิต คุณสมบัติสามารถลดการอักเสบต่างๆ บนใบหน้า  ทำให้ผิวพรรณแข็งแรง ชุ่มชื้น ปกป้องผิวด้วยสมุนไพรไทย และสามารถฟื้นฟูคอลลาเจนอีลาตินให้แข็งแรง ผิวจะสามารถต่อสู้กับมลภาวะแสดงแดดได้โดยไม่ต้องพึ่งสารเคมีในระยะยาวต่อไป  ในช่วงเปิดตัวนี้แบรนด์ Moon Light  มีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด  7 โปรดักส์ เพื่อดูแลรักษาผิวหน้า ไม่มีใครปฏิเสธได้เรื่องสิวเกิดขึ้นทุกวัย ทุกเพศจริงๆ  ปัจจัยมลภาวะแวดล้อมต่างๆ  ความเครียด ทำให้ต้องใส่ใจและคิดค้นและออกสูตรที่สามารถใช้โปรดักส์ได้ตั้งแต่อายุ  12-70 ปีทีเดียว        

คุณโบว์ แวนดา พรีเซ็นเตอร์สตาร์เอคเน่ 

ด้านพรีเซ็นเตอร์คุณแม่โบว์ แวนดา สหวงษ์   แบรนด์แอมบาสเดอร์ในกลุ่มโปรดักส์สตาร์เอคเน่ เพื่อตอบโจทย์ทุกวัยเรื่องปัญหาสิว กล่าวว่า “ การเลือกใช้แบรนด์ Moon Light  Star Acne  เป็นโคลนหมักมาร์กผิวที่อักเสบ สิวเสี้ยน สิวมีหัว แก้ไขรอยดำที่เกิดจากสิว รอยแกะสิว ผิวอีสุกอีใส สามารถปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ปลุกให้เซลส์ทำงานทำให้ผิวเรียบเนียนได้อย่างดีจริงๆ  และโปรดักส์ในกลุ่มเดียวกัน คือ Star Acne Premium  มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับสตาร์เอคเน่ เหมาะกับผิวหน้าที่บอบบางและเป็นสีเบสนับว่าง่ายต่อการแต่งหน้าเพราะสีเป็นสีเนื้อ ราคาก็เบาๆ แค่ 299 กับ 399 บาทเท่านั้น อย่างไรก็ตามโปรดักส์ทุกตัวไม่มีสารเคมีปลอดภัยอ่อนโยน ทำให้มั่นใจทุกครั้งที่ใช้  และบอกต่อกับสรรพคุณที่น่าทึ่งของสมุนไพรไทยและอุดหนุนแบรนด์คนไทย พร้อมหมดปัญหาเรื่องสิวซ้ำซากได้เป็นอย่างดีให้กับมีปัญหาผิวหน้าในเรื่องสิว รอยดำ ”          

 

คุณเต้ย ศุภริล สุขุยานนท์ นักธุรกิจอสังหาฯ กับคุณบ๊อบ ผู้บริหาร

ส่วน คุณศุภริล สุขุยานนท์ นักธุรกิจอสังหาและเซเลบริตี้ผิวสวยใส ได้กล่าวว่า “ ส่วนตัวมีสิวขึ้นในช่วงก่อนประจำเดือนมา  สิวฮอร์โมน มลภาวะที่พบเจอ และบางครั้งมีรอยแผลดำจากสิวทำให้ขาดความมั่นใจ จึงเลือกผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทยที่น่าเชื่อถือ แพ็คเกจจิ้งสวยงามโมเดิร์น หลักๆ ใช้ 3 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า คือ Moon light  Light Cleansing Mousse ล้างทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน กลิ่นหอมอ่อนๆ  ตามด้วย Full Moon Serum Premium ทำให้กระตุ้นเกิดการทำงานของผิวอย่างดีเยี่ยม ผิวแพ้ง่าย หรือผิวบอบบาง เน้นเรื่องการกระชับผิว คงความอ่อนเยาว์และสวยงามไว้ กรณีท่านใดเคยใช้สารเคมีอย่างหนัก ฉีดฟิลเลอร์ ฉีดโบท็อกซ์ ฟูลมูนซีรั่มตัวนี้จะเกิดการกระตุ้นให้กล้ามเนื้อหน้าแข็งแรง ทำให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น และตบท้ายStar Acne Premium  สามารถแต้มทิ้งไว้ได้ผลดีเยี่ยม ไม่เกิน 48 ชม. สิวก็ยุบลงทันที “ 

 

อย่างไรก็ตามในงานยังมีคนดังอาทิ แมจิก สิงหเดช  , คุณอัญชลิกา  ณ พัทลุง  , บล็อกเกอร์บิวตี้มด , บล็อกเกอร์บิวตี้ผิง , คุณขิง ภคอร อดิเรกสาร และณัฐธิดา ตรีชัยยะ เป็นต้น                

 

2 สาวบล็อกเกอร์บิวตี้ ผิงกับมด

 สองสาวพรีเซ็นเตอร์

คุณเต้ย ศุภริล กับคุณขิง ภคอร อดิเรกสาร

 

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ แฟนเพจ ไอจี  moonlightthaiherbs / line@ : @moonlightthaiherbs  โทรศัพท์ 084-696-9599