ถามสามีทั้งหลายครับ ถ้าเจอยาคุมกับถุงยางที่ไม่ใช่ของเราเองในห้องนอน คุณจะทำกันยังไงครับ

เราแต่งงานกันมา 4 ปีแล้วครับ เราไม่มีลูกกันเพราะว่าผมเป็นหมัน แล้วเมื่อปีที่แล้วผมต้องย้ายไปทำงานที่ต่างจังหวัด ทำให้ผมกับแฟนต้องห่างกันครับ เดือนนึงเราจะเจอกันแค่ 1-2 ครั้งเท่านั้น ตอนแรกความสัมพันธ์ของเราก็ยังปกติดีครับคุยโทรศัพท์-แชทคุยกันทุกวัน แต่หลังๆเมื่อซักประมาณ 2 เดือนก่อนดูเธอแปลกๆไปครับโทรไปไม่ค่อยรับ สายไม่ว่างบ้าง คุยธุระบ้าง ไม่ได้ยินเสียงบ้าง

ผมค่อนข้างกังวลมาก จึงมาหาเธอบ่อยขึ้นเป็นอาทิตย์ละครั้ง แต่ก็เหมือนว่าเธอพยายามหาข้ออ้างเพื่อไม่ต้องมาเจอผมครับ บอกตรงๆว่าจิตตกครับเหมือนคนจะโดนทิ้งอะไรประมาณนั้น แต่ที่พีคกว่านั้นคือตอนที่ผมกลับบ้านไปครั้งล่าสุด ครั้งนี้ผมตั้งใจไปเซอร์ไพร์สแฟนครับเพราะว่าอีก 2 วันเป็นวันครบรอบแต่งงานของเรา ผมตั้งใจลางานเพื่อกลับบ้าน แล้วผมก็กลับบ้านโดยไม่ได้บอกเธอก่อน ก็คนมันตั้งใจจะเซอร์ไพร์สแต่ดันเซอร์ไพร์ส ผมไปถึงบ้านก่อนเธอจะกลับมาจากที่ทำงานครับ ก็ขึ้นไปเก็บเสื้อผ้าตามปกติ แล้วก็เก็บบ้านทำความสะอาดไปเรื่อย

แต่ดันไปเจอยาคุมกับถุงยางในลิ้นชักข้างเตียง โลกทุกอย่างมันดูหยุดหมุน ตัวผมชาไปหมด ในหัวเต็มไปด้วยคำถามไปหมด กว่าสติผมจะกลับมาก็นานอยู่หลายนาที ผมก็จัดการถ่ายรูปหลักฐานไว้ แล้วก็เก็บของกลับไปที่ทำงานเลยครับ ผมยังไม่พร้อมเจอหน้าภรรยาของผมตอนนี้ ภรรยาโทรมาผมก็ไม่รับครับ ผมควรทำยังไงต่อไปดีครับ ทำไมในห้องผมถึงได้มียาคุมแล้วก็ถุงยางอยู่ ผมไม่เคยต้องใช้ถุงยาง แล้วแฟนผมก็ไม่ต้องกินยาคุมเพราะผมเป็นหมัน ตอนนี้ผมไม่เป็นอันทำงานเลยครับ แผนที่วางไว้ก็กลับล่มไปไม่เป็นท่า ช่วยผมทีครับ คู่ของเราไม่เคยมีเรื่องมีที่สามเลยนะครับ ผมควรทำไงต่อไปดีความเห็นที่ 1
มิลลี่
จำไว้นะคะน้องๆทั้งหลาย ยยามคุมกำเนิดต้องใช้ค่ะถ้ายังรับผิดชอบตัวเองไม่ได้ Goldenslot