เจาะใจ : ซิโก้ เกียรติศักดิ์ | สนามชีวิต

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/o6_9m3VLOM4" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/5aH4okC9iRs" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/-8pSqhoAG2k" frameborder="0" allowfullscreen></iframe> 

ซิโก้ ร.ต.ท. เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เจ้าของสมญานามที่ตั้งโดยผู้สื่อข่าวสายกีฬาว่า “คสทช.” โค้ชที่คืนความสุขให้คนไทยทั้งชาติ โดยพูดคุยถึงเหตุการณ์ระทึกในนัดชิงชนะเลิศฟุตบอลเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2014 ที่พบกับทีมชาติมาเลเซีย หลังจากโดนนำ 3-0 แต่กลับพลิกมายิงอีก 2 ประตูในช่วงท้ายเกม ก่อนเอาชนะด้วยสกอร์รวม 4-3 คว้าแชมป์ในรอบ 12 ปี

นอกจากนั้นก็ยังมีการสอบถามถึงชีวิตครอบครัวและเหตุการณ์ครั้งสำคัญของชีวิตที่ผ่านมา รวมไปถึงเป้าหมายของตัวเองในฐานะที่สมาคมฟุตบอลฯ ได้มอบหมายหน้าที่ให้ควบคุมดูแลชาติไทยทั้งระบบ อยากจะสานต่อความฝันให้สำเร็จ คือพาทีมชาติไทยไปฟุตบอลโลกให้ได้สักครั้ง แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นเราก็ต้องเริ่มตั้งแต่เยาวชน 17 ปี ซึ่งเราเคยไปฟุตบอลโลก 2 สมัย และเยาวชน 20 ปี ไปฟุตบอลโลกให้ได้ทุกสมัย

ความเห็นที่ 1
thepureway

ขอ post ตรงนี้อีกทีครับ พอดีข้างบน post ไม่ถูกวิธี clip มันเลยไม่ขึ้น ขออภัยครับ