การกู้เงินเพื่อสร้างบ้าน แนะนำทีครับ

เงินเดือนส่วนตัว 25,000 อายุงาน 3 ปี จะกู้ประมาณ 2 ลบ. มีแฟนกู้ร่วมด้วย เงินเดือน 27,000 + ค่าคอมแล้วประมาณ 30,000 กว่าๆ มีธนาคารไหนผ่านง่ายๆบ้าง

ความเห็นที่ 1
maysatt

โปรไฟล์แบบนี้ กู้ร่วมไม่ค่อยน่าห่วงเท่าไหร่ค่ะ ถ้าให้แนะนำ ลองผ่อนลมกันดูก่อนนะคะ หลายคู่บางทีคิดว่าผ่อนไหว แต่มีเรื่องมานี่ วิ่งวุ่นหาเงินกันให้ขาขวิดเลยค่ะ

ความเห็นที่ 2
keddcc

ถามถึงผ่านง่ายๆ อาจไม่มีแนะนำเท่าไหร่ เพราะไม่ได้ยื่นเยอะ ตอนยื่นก็ profile เราไม่ค่อยมีปัญหาค่ะ สำหรับธนาคาร เริ่มที่มีคนแนะนำดีๆก่อน UOB SCB แล้วก็ K-bank ค่ะ UOB มีให้กรอกข้อมูลแล้วมีคนโทรกลับ สะดวกไปอีกแบบค่ะ

ความเห็นที่ 3
sakawdao

ผ่อนไม่เกิน 40 เปอของรายได้ ดูแล้วเกือบๆอยู่ เผื่อเงินไว้หน่อยก็ดีนะคะ อาจรออีกซักปีสองปีก็ได้ จะได้ยืดหยุ่นได้สบายหน่อย

ความเห็นที่ 4
whanwhanja

เอกสารเตรียมไว้ให้พร้อมเลยค่ะ

-สัญญาว่าจ้าง จากผู้รับเหมา

-Statement 6 เดือน 

-หนังสือรับรองเงินเดือน

-สำเนาโฉนดที่ดิน 

บขออนุญาตการปลูกสร้าง จะสะดวกมากขึ้นเวลายื่น

ความเห็นที่ 5
lalicream

สำหรับเรื่องค่าคอม ธนาคารไม่นับนะคะ จะดูแค่รายได้หลักในแต่ละเดือน OT นี่ก็ไม่น่าจะเกี่ยวด้วย ความเห็นส่วนตัวคือรอให้รายได้พร้อมมากกว่านี้ก่อน เพราะ จขกท ไม่ได้บอกว่าจะมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง ธนาคารจะไม่ให้ผ่อนเกิน 40 - 50 เปอร์เซ็นของรายได้เนี่ยหละ อย่าลืมค่าใช้จ่ายจิปาถะนะคะ

ความเห็นที่ 6
yayayarin

เอื้ออออออออ เห็นแล้วอยากมีคนกู้ร่วมบ้าง จะมีใครสนใจมั้ยน้อออออออ ตอนนี้ยังเช่าห้องอยู่เลย ฮืออออออ

ความเห็นที่ 7
beembb

น่าจะผ่านอยู่มั้งครับ ยิ่งเป็นกู้ร่วมด้วย เตรียมเอกสารทุกอย่างให้พร้อม โทรเช็คซัก 3 เจ้าว่าต้องใช้อะไรบ้าง ส่วนใหญ่เอกสารจะไม่หนีกันมาก แทบจะเหมือนกันหมดเลย ลุยโลด

ความเห็นที่ 8
queenkim

ของ UOB แนะนำดีค่ะ http://freedom-demo.com/UOB1/ กรอกน้อยเข้าใจง่าย ธนาคารอื่น ข้อมูลยุบยั่บ กรอกๆไปเดี๋ยวจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา นอกจาก UOB ก็เป็น ธอส แต่ต้องอ่านเยอะหน่อยค่ะ

ความเห็นที่ 9
ดับเบิ้ลพี

ดีจังทำแค่ 3 ปี ได้ 25,000 แล้วเรายัง 18,000 อยู่เลย อีกไกลกว่าจะถึงฝัน คิดถึงเวลาจะกลับไปทำงานแล้วก็ร้องเฮ่ออออ ดีนะไม่มีหนี้บัตรเครดิต มีแค่ค่าเช่าบ้าน

ความเห็นที่ 10
ดับเบิ้ลพี

ผ่านง่ายๆ ไวๆ นะครับ 

เตรียมเอกสารให้พร้อม ยื่นพร้อมกันหลายๆธนาคารนั่นหละ ทีนี้หลังจากได้ข้อมูลจากธนาคารกลับมาแล้ว ค่อยมานั่งดูว่า อะไรข้อเสนอดีไม่ดี อันไหนควรจะต่อรองต่อ จะลดเวลาในการปวดหัวได้มากเลยครับ รายได้เท่านี้ ถ้าไม่มีหนี้ส่วนอื่นๆไม่น่าห่วงเท่าไหร่นะ ลุยโลดไอเสือ