สุดยอดบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างใจกลางสยาม

ไหนใครชอบทานปิ้งย่างอร่อยๆ เหมือนบ้าง? เนื้อนุ่มหมักจนเข้าเนื้อ ย่างบนเตาถ่านหอมกรุ่นเคี้ยวนุ่มหนึบหนับ ละลายในปากไปอีก แถมยิ่งเดินทางง่าย อยู่กลางใจเมือง ย่านสยาม มีรถไฟฟ้าไปถึง แหมสบายกว่านี้มีอีกมั้ยละ ทั้งอร่อยทั้งสะดวกเเบบนี้ใครจะอดใจไหวจริงไหม พูดมาขนาดนี้จะพลาดความอร่อยไปได้ยังไง ไปดูพร้อมกันเลย ว่ามีร้านไหนบ้าง ลุยยยย!

1.waQ Yakiniku

ใครอยากกินเนื้อวากิวที่แทรกไขมันจนกลายเป็นลายสวยที่เห็นแล้วจะต้องหิว แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง ดังนั้นการทานแบบบุฟเฟ่ต์จึงคุ้มกว่า ซึ่งร้าน waQ เขาก็ใจป้ำจัดให้ในราคา 669+ ซึ่งสามารถทานเนื้อวากิวชั้นเริ่ดได้แบบไม่อั้น แต่หากใครคิดว่าแรงไป ทางร้านก็มีอีก 2 ราคาให้เลือกด้วยนะ คือ 339+ สำหรับชุด Buta หรือเซ็ตหมู และ 449+ สำหรับชุด Niku ที่ได้เพิ่มรายการเนื้อวัวอย่างริบอาย และคารุบิ พร้อมด้วยกุ้งกุลาดำ แซลมอน และปลาหมึก ซึ่งทุกราคามีเวลาทาน 90 นาทีนะจ๊ะ รีบไปให้ไว เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

 

.

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

 

2.Gyu-Kaku Thailand

ร้านปิ้งย่างเกรดฟรีเมี่ยมที่มีเมนูให้เลือกทานมากมาย ทั้งสลัด ซูซิหน้าต่างๆ เมนูทานเล่นอื่นๆ ให้เลือกทาน ซึ่งก็อร่อยจนต้องเก็บไปฝันถึง เมนูหลักอย่างยากินิคุก็น่าทานไม่เเพ้กันเลยทีเดียว เเถมลายไขมันที่เนื้อก็สวยสุดๆ สามารถทานได้ไม่อั้นแบบบุฟเฟ่ต์ ราคาเริ่มต้นท่านละ 499++ บาท ซึ่งมีให้เลือก 3 ราคา มี 499+ 599+ เเละ 699+ สามารถทานได้ 1 ชั่วโมง 30 นาที คุ้มเเถมน่าทานขนาดนี้ อย่าลืมเเวะไปทานกันละ

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

 

3.Kaiten Buffet Yakiniku Shabu & Sushi

ถ้าใครมาร้านนี้แล้วจะไม่เสียใจเลยเพราะมีครบทุกอย่างทั้งปิ้งย่างและซูชิในร้านเดียว! ในราคาท่านละ 499 บาทเท่านั้น บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างและซูชิ แต่หากต้องการทานชาบูเพิ่มด้วยก็จ่ายเพิ่มเพียง 40 บาทเองนะ คุ้มสุดๆ โดยเมนูของที่ร้านมีให้เลือกหลากหลายทั้ง เนื้อ อาหารทะเล และอาหารสดอื่นๆ ที่สามารถตักเท่าไหร่ก็ได้ เข้าไปทานก็อย่าเพิ่งอึ้งกับความหลากหลายของอาหาร เพราะมีทั้งกุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หอยแครง ปลาหมึกตัวใหญ่ๆ เนื้อวัว เนื้อหมู ไก่ และซูชิ ซึ่งอิ่มได้ในราคาเดียว คุ้มเว่อขนาดนี้ จะพลาดได้ไงละ จริงไหม

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

 

4.Sakura Yakiniku & Shabu

มาอีกแล้ว บุฟเฟ่ต์สองจิตสองใจ แล้วจะเลือกทำไมให้หนักใจในเมื่อสามารถได้ 2 อย่างพร้อมกันทั้งปิ้งย่าง และชาบู คุณภาพของร้านนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้ว ส่วนรสชาติก็ลอยตัวใครได้กินเป็นติดใจ โดยราคาก็มี 3 แบบให้เลือกตั้งแต่ 399+ 499+ และ599+ ทานได้ 90 นาที แต่ถ้าอยากแซลมอนซาซิมิควบคู่กับปิ้งย่างเนื้อนุ่มหรือชาบูรสกลมกล่อมต้องราคาสุดท้ายไปเลย จัดเต็ม รับรองว่าฟิน!

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

 

5.AKA Yakiniku

 อีกหนึ่งร้านปิ้งย่างยากินิคุที่มีหลายสาขา ซึ่งที่ AKA Yakiniku ก็มีสาขาอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า Central World ใกล้ๆนี่เอง รับรองว่าอิ่มท้องกลับบ้านแน่นอน เพราะมีหลากหลายเมนูให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารว่างที่กินกันจนอิ่ม ราคาบุฟเฟ่ต์ท่านละ 399+ บาท และ Premium buffet 499+ บาท ค่า รวมไปถึงอาหารสดทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู สันคอหมู เนื้อไก่ เบคอน ไส้กรอก เนื้อปลาแซลมอน ปลาซาบะ ปลาดอรี่ ปลาเก๋าพริกไทยดำ ปลาหมึก และเครื่องเคียงต่างๆ แต่ถ้าเพิ่มราคาอีกนิดก็จะได้ทานเนื้อเกรดพรีเมี่ยม เช่น ซี่โครงหมู คอหมู เนื้อแกะ กุ้งแม่น้ำ และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ พร้อมตบท้ายเมนูของหวาน เลือกเลย แบบไหนก็คุ้ม!

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ที่นี่

ขอบคุณภาพจาก

page gyu-kaku

page waQ

page Sakura

page kaiten

page AKA