TOP 5 บิ้วตี้ไอเทม สวยได้ในราคาเบาๆ มีขายในเซเว่น :)

มาแล้วจร้า ไอเทมความสวย ราคาถูกที่สาวๆๆๆรอกันนน

เดี๋ยวนี้บ้านเรานี่มีครีมแบรนด์ใหม่ ๆ ออกมาขายตามเฟซบุ๊ก

อินสตาแกรมเต็มมมมไปหมด แต่ละแบรนด์นี่สรรพคุณเทพเว่อร์

เทพจนกลัวเลยก็มี ถึงราคาจะถูกโดนใจ แต่ไม่รู้ว่าเชื่อได้แค่ไหน อย.มีรึเปล่าก็ไม่รู้

แต่เราจะเสี่ยงไปทำไมล่ะคะ ในเมื่อเดี๋ยวนี้ครีมที่ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย ใช้ดีจริง แถมปลอดภัย 100% เค้ามีวางขายแล้วที่ 7-11 ใกล้บ้านสาว ๆ เลย แล้วบรรดาครีมซองที่ใช้ดีจริงจนเราต้องบอกต่อ จะมีตัวไหนบ้าง ตามมาดูกันเล้ยยยย


Snow Girl Squalane Serum Cream

โลชั่นเนื้อพิเศษเนื้อกึ่งซีรั่มเจล ซึมซาบสู่ผิว ได้อย่างรวดเร็วมีส่วนผสมของสควาเลน ทำให้เนียนนุ่มแลดูอ่อนเยาว์ ปราศจาก ริ้วรอย และรอยแผลเป็น พร้อมสารสำคัญวิตามินอีและกลูต้าไธโอน  ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน มากยิ่งขึ้น


Royal Beauty Collagen Serum + Vit C

คอลลาเจนเซรั่ม + วิตามินซี สองคุณค่าเพื่อหน้าใสเด้ง ช่วยลดความหยาบกร้าน ริ้วรอยแลดูตื้นขึ้น พร้อมเม็ดบีดส์วิตามินซีช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง รู้สึกสดชื่นทันทีที่ใช้ ด้วยวิตามินซีช่วยปรับสภาพผิว ให้ริ้วรอย จุดด่างดำแลดูจางลง


Marigold Acne Gel

เจลแต้มสิวดอกดาวเรืองพร้อมสารสกัด Glycolic acid (AHA) จากผลไม้ มีส่วนช่วยในการ

ต้านการเจริญเติบโต ของเชื้อแบคทีเรียสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว พร้อมป้องกันการอักเสบของสิว และช่วยสมานรอยแผลจากการอักเสบของสิว


TONYMOLY Tomatox magic white massage

มาส์กมะเขือเทศ ที่สามารถดีท๊อกซ์ผิวหน้าให้กระจ่างใส ผุดผ่อง ด้วยสารสกัดเข้มข้น

จากมะเขือเทศสด วิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวหน้าเต่งตึง เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น อุดมประโยชน์ไปด้วย วิตามินซี และวิตามินเอ ช่วยบำรุงผิวพรรณ รักษาสิว และโมเลกุลเล็กๆ จะช่วยขจัดสิ่งอุดตันออกได้อย่างหมดจด

รู้สึกได้ถึงความสะอาดล้ำลึก


Fuji Snail Gel With Glutathione

เจลหอยทากขัดผิวผสมกลูต้า ตัวนี้ไว้ใช้ก่อนล้างหน้าค่ะ หรือถ้าแต่งหน้ามาก็ใช้หลังเช็ดเครื่องสำอางนะ วิธีใช้คือนวดเจลวน ๆ ไปกับผิวประมาณ 1-2 นาที ก็จะเห็นว่ามีขี้ไคลหลุดออกมาเป็นขุย ๆ งี้เลย