อายุ 30+ แต่ผมบาง เลยมีแต่คนคิดว่า 50+ ครับทำไงดี

ผมนี่เครียดเลยครัช ปีนี้บอกตรงๆมีแต่คนทักว่าแก่ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ตอนอายุเลข 2 ห่างกับตอนนี้แค่ไม่กี่ปีไม่ยักกะมีคนทักแฮะ ผมเลยตระหนักได้ว่าเพราะผมของผมแน่ๆ ตรงกระหม่อมนี่บางลงไปเยอะเลย ตอนนี้มีแต่คนคิดว่าผมอายุ50 + พอจะมีวิธีไหนบ้างครับที่ช่วยให้ผมหนาขึ้น แต่ขอไม่เอาแบบที่ใส่วิกนะครับ มันดูหลอกๆตา

ความเห็นที่ 1
chinjang

เข้าใจอารมณ์เจ้าของกระทู้เลยค่ะ เราก็รุ่นเจ้าของกระทู้นี่แหล่ะ โดนทักว่าแก่เหมือนกัน เพราะผมบาง เครียดมากค่ะ ตอนนี้ลองแชมพูregroอยู่ มีแต่คนบอกว่าดี เราสอบถามร้านที่ขายมาจากในเพจเลย https://www.facebook.com/regro.anti.hairloss/

ความเห็นที่ 2
ผู้ชายตัวเปล่า

ส่วนใหญ่หนุ่มหัวล้านเงินจะเยอะนะครับ สาวๆตรึมเลยนะ 555 ลองปรึกษาหมอดูนะครับ เพื่อนผมก็ล้าน เห็นไปหาหมอมาได้แชมพูมาใช้ครับ

ความเห็นที่ 3
BacKpace

ผมเด็กกว่าคุณจขกท ผมยังโดนทักว่าแก่เลยครับ เพราะผมบางเหมือนกัน แม่ก็จัดการซื้อยาสระผมมาให้ครับ ใช้ของรีโกรอยู่ ผมก็ไม่ร่วงนะครับแถมมีขึ้นมาใหม่ด้วย ดีเกินคาดครับ

ความเห็นที่ 4
Noonying

เราอายุเท่าเจ้าของกระทู้ค่ะ ไปทำมาหมดแล้ว ฉีดโบท็อกซ์ ร้อยไหม แต่ก็ยังรู้สึกว่าแก่อยู่เลย เลยไปหาหมอผิวหนังแก้ผมร่วงเลยค่ะ ได้ของแชมพูกับเซรั่มของรีโกรมาใช้ ตอนนี้ผมเรากลับมาหนา ดูเด็กขึ้นเยอะ