อยากทำศัลยกรรม 2 อย่างพร้อมกันเลยได้ป่าวครับ (เฟซล็อก+ตา2ชั้น)

ไม่ใช่ว่าใจร้อนหรือว่าฟิตอะไรนะครับ พูดตรงๆคือผมเป็นคนกลัวเจ็บมาก แต่ก็อยากหล่อขึ้น อยากดูดีขึ้นเหมือนคนอื่นเค้าบ้าง ก็เลยคิดว่าถ้าจะทำทั้งที อยากทำพร้อมกันทุกอย่างไปเลย อารมณ์แบบถ้าจะเจ็บก็ขอให้เจ็บแบบทีเดียวจบอ่ะครับ ไม่อยากเจ็บตัวหลายรอบ ส่วนที่ผมอยากทำก็คือ เฟซล็อก + ตา2ชั้น ครับ

ตอนนี้ผมอายุ 42 ปีแล้ว ถึงจะออกกำลังกายเป็นประจำแต่ตรงใบหน้ามันไม่ยอมยกกระชับเหมือนอวัยวะอื่นอ่ะครับ ก็ร่วงโรยมาตามอายุ ทั้งหางตา หนังตา หน้าผาก มุมปาก ร่องแก้ม แฟนเลยบอกให้ไปทำที่ธีรพรคลินิก เพราะเพื่อนแฟนเค้าทำมาแล้วหน้าเด็กลงเยอะ แต่ไม่ได้ทำพร้อมกันแบบที่ผมอยากจะทำ อ่ะครับ เลยไม่แน่ใจว่าถ้าผมจะทำพร้อมกันเลยได้มั้ยครับ

ความเห็นที่ 1
wichpuccapon

ทำได้สบายค่ะ ไม่มีปัญหาเลย แค่แจ้งคุณหมอ แล้วเดี๋ยวคุณหมอจะจัดการวิเคราะห์ให้ค่ะว่าจะทำอะไรก่อนหลัง ไม่ให้ช้ำไม่ให้บวมมาก เราเคยเห็นในเพจมีคนทำตั้ง 3 อย่างพร้อมกันแน่ะ

ความเห็นที่ 2
misohappy

https://www.facebook.com/Teerapornclinic.official/videos/1325974540861940/คนนี้ทำพร้อมกันวันเดียว 3 อย่างเลยค่ะ ยกคิ้ว ตาสองชั้น ปรับจมูก ของเจ้าของกระทู้น่าจะได้อยู่แล้วนะ หรือถ้าไม่ชัวร์ก็ถามไปในเพจเลยก็ดีกว่าค่า

ความเห็นที่ 3
vanz

เราทำทั้งตาสองชั้นทั้งเสริมจมูกพร้อมกันวันเดียวเลยค่ะ ดีที่ไม่ช้ำแล้วก็บวมแค่สามสี่วันเอง เราว่าแบบนี้ก็ดีตรงที่ไม่ต้องเจ็บหลายรอบเนอะ แต่ไม่รู้ว่าถ้าเป็นหมอคนอื่นจะช้ำนานจะระบมหนักกว่าที่นี่รึป่าวนะคะ เราว่าหมอชลธิศมือเบามากจริงๆ

ความเห็นที่ 4
pearpear

ทำได้พร้อมกัน 3 อย่างเลยหรอ เจ๋งอ่ะ รู้งี้ตอนทำตา2ชั้นเราทำจมูกด้วยเลยดีกว่า แง