[แนะนำหน่อยค่ะ] อยากได้อาหารเสริมที่ช่วยให้ผิวขาวเร็ว

กำลังมองๆหากลูต้ากินอยู่ค่ะช่วงนี้ เราอยากดูดีเหมือนอย่างคนอื่นเขาบ้าง แต่ว่าไม่ได้หมายถึงกินแล้วจะเอาขาวเว่อร์นะ อยากได้ที่ขาวแบบธรรมชาติแล้วก็เห็นผลไวด้วยค่ะ ช่วยแนะนำกันหน่อยนะคะ ที่เราดูๆไว้ก็จะเป็น กลูต้า M-Rose, ฟรอสต้า, กลูต้าอาโมนิ ค่ะ ใครเคยกินตัวไหนแล้วเห็นผลเร็วมากอ่ะค่ะ ช่วยบอกหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

ความเห็นที่ 1
NAMFON
เราก็ทานมาหลายตัวนะ ดีขึ้นด้วย แต่ไม่ชอบอยู่อย่าง เวลาออกแดด ผิวเราจะไวต่อแสงมาก อันนี้ก็กำลังจะหาตัวอื่นที่ช่วยปรับได้จริงเหมือนกัน นี่ก็เพิ่งซื้อโพทิทีฟคอลลาจนมา ตามคำแนะนำเพื่อนๆในพันทิปนะ ลองดู
ความเห็นที่ 2
GingApisara
ตอนนี้เราทานคลอลาเจนของโพสิทีฟ ค่ะ ช่วงสัปดาห์แรกๆ เริ่มเห็นว่าผิวเริ่มขาว พอได้ประมาณ 3สัปดาห์ จะเห็นความแตกต่างมาก อันนี้ก็แล้วแต่คนด้วยนะเราว่า เพราะเราป็นคนผิวขาวหน่อยๆอยู่แล้ว เลยอาจทำให้เห้นผลเร็ว
ความเห็นที่ 3
pinwriter
ได้ผลเร็ว ส่วนใหญ่เราจะเข้าคอร์สฟื้นฟูผิวก่อน แล้วก็ทานคอลลาเจนดีๆ ควบคุ่ไปด้วย แบรนด์ไหนก็ได้ เอาที่เน้นเรื่องผิวขาว แล้วก็ไม่มีผลข้างเคียง
ความเห็นที่ 4
Varatep
ง่ายๆ เลือกทานอาหารดีๆ ไม่มีแป้ง น้ำตาล ไขมัน เน้นผักผลไม้ หรือพวกคลีนๆ ก็ได้ แล้วก็ใส่ใจการออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอดื่มน้ำ แล้วก็เสริมด้วยอาการเสริมบำรุงผิวให้ผิวขาวกระจ่างใส ความยากคือ การทำต่อเนื่องนั่นเอง
ความเห็นที่ 5
Natthaphong
แบรนด์ที่เจ้าของกระทู้ถามมา ตอนนี้ไม่ค่อยเห็นในท้องตลาดนะ แล้วเราก็ไม่เคยกินด้วย ถ้าจะให้แนะนำ เราว่า Positif Collagen ตัวนี้ก็น่าสนใจนะ เป็นคอลลาเจนนำเข้าจากญี่ปุ่น มีสกัดจากปลาทะเลน้ำลึก และวิตามินอีกหลายตัวเลย เห็นบิวตี้กูรู แล้วก็ดาราหลายๆคนก็บอกต่อ