สั่งเครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติจาก Vcanbuy จะใช้ได้นานมั้ยครับ?

ผมกำลังจะสั่งซื้อเครื่องดูดฝุ่นอัตโนมัติที่เว็บ Vcanbuy ครับ คือ เคยไปดูของไทยแล้วราคามันแพงกว่าที่คิดไว้ เลยลองไปหาในเว็บ เอาสเปคกับราคามาเทียบก็ได้มาตัวหนึ่ง ใจหนึ่งก็อยากซื้อเลยเพราะ ไม่แพง ราคาดี บวกค่าส่งแล้วก็ยังถูกกว่าตัวที่ดูที่ไทย แต่อีกใจก็กลัวของจีนจะไม่ดี พยายามหารีวิวแล้วแต่รู้สึกจะเจอแต่ที่มีลูกค้าไปรีวิวเรื่อง ซื้อเสื้อผ้ามากกว่าอุปกรณ์ไอทีครับ ผมเลยอยากรบกวนคนที่ใช้จริง เคยสั่งซื้ออุปกรณ์ไฟฟ้าผ่าน Vcanbuy ว่า มันใช้ได้นานมั้ยครับ แล้วตัวเครื่องทนมั้ย โดยรวมคือ มันโอเคหรือเปล่า ขอบคุณครับ

ความเห็นที่ 1
chaychai

ผมใช้ Autobot อยู่2-3 ปี ก็ยังใช้งานได้อยู่นะ ราคา ราวๆ 6000-10000 (ตัวเล็ก, ตัวใหญ่) ส่วนที่คุณซ์้อยี่ห้ออะไรไม่แน่ใจ คิดว่าคงไม่ต่างกันเยอะนะ

ความเห็นที่ 2
MoomaLang

เป็นคนที่ซื้อเสื้อผ้ามาขายต่อกับวีแคนบายเหมือนกัน ไม่เคยสั่งเครื่องใช้ไฟฟ้านะ แต่เท่าที่เคยได้ของจากที่นี้มา ตรงสเป็คที่สั่งไปทุกอย่างเลยนะคะ แนะนำให้ จขกท ดูรายละเอียดดีๆค่ะ

ความเห็นที่ 3
bigloop

ขึ้นอยู่กับร้านที่คุณซื้อครับ แต่ผมเคยฝากภรรยาซื้อมือถือของ Huawai ไปกับเสื้อผ้าของเธอที่จะเอามาขายต่อ ก็โอเคดีนะครับ ตัวเครื่องมีอะไหล่ มีของมาให้ครบ พร้อม แต่ต้องละเอียดตอนเลือกร้านมากๆครับ ส่วนการสั่งของก็สั่งง่ายไม่มีปัญหา ตามของได้ตลอดครับ