ไม่เคยคิดเลยว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับเรา บรรยากาศพาไปมีอยู่จริง 18+

คือย้อนก่อนว่าไอเพื่อนผู้ชายคนนี้ ขอเรียกว่า ที แล้วกัน เรากับทีคบกันมานานมาก เจอหน้ากันแต่ประถม มัธยมอยู่ห้องเดียว ยันมหาลัยยังอยู่คณะเดียวกัน สาขาเดียวกันอีก อย่างกับเวรกับกรรมร่วมทำกันมา 5555555555555555 โอ๊ย ขอมาเล่าเรื่องตอนนั้นเลยละกัน เหตุการณ์เหมือนละครช่องหลากสีแต่มันเกิดขึ้นจริง วันนั้นทีมันเมามาก ไปกินเหล้ากับพวกเพื่อนผู้ชายคนอื่นอะแหละ เลยมีคนโทรมาให้เราไปรับ อือ ตามคอนเซ็ปท์ เราไม่รู้ทางไปหอที เราก็เลยต้องพาทีกลับมาหอเรา ดีนะที่หอเราเป็นหอสหฯ ก็เลยเอามันเข้าหอมาได้ ช่วงเวลาที่เราเช็ดตัวให้ทีนี่แหละจุดพีค มันจับมือเราแล้วดึงไปนอนกอด พยายามสะบัดแหละแต่สู้ไม่ได้ คิดว่ามันจะปล่อย อะ ไม่ปล่อย ยาวเลย จนเช้าอะ เราตื่นมาก่อนทีสักพัก กินยาคุมฉุกเฉินทีเราคิดซื้อไว้ไม่รู้ทำไมแต่มันก็มามีประโยชน์เอาตอนนี้ พอไอทีมันตื่นมาเห็นเราก็ตกใจแต่ไม่รู้สิ เหมือนเราจะรู้สึกกับทีเกินเพื่อนมาสักพักแล้ว ตอนมีอะไรกันมันเลยยิ่งชัดเจนขึ้น อยากบอกความรู้สึกกับมันมากๆเลย แต่ก็คงต้องรอเวลาเป็นเพื่อนกันไปก่อน

ความเห็นที่ 1
นักรบโดเรมอน

พล็อตนิยายแจ่มใสไม่ก็ละครหลังข่าวสุด 5555555555 หยอกๆ แต่มีโอกาสเกิดขึ้นได้จริงแหละ เฮ้ย ยังไงก็รีบบอกความรู้สึกกับทีเถอะ

ความเห็นที่ 2
ปอมซัง

เอ็มไทยผมกลับมาแล้ว

ความเห็นที่ 3
กอเอยกอไก่

โห โชคดีมากที่จขกท.มียาคุมฉุกเฉินเอาไว้อะเนอะ เราก็มีเหมือนกัน เราซื้อแบบยาคุมฉุกเฉินเม็ดเดียวเลย ชอบอะไรที่มันชัวร์ๆ

ความเห็นที่ 4
dukdik

แบบว่า ผู้ชายไม่เป็นเพื่อนกับผู้หญิงสุดๆ รักแท้แพ้แนบเนื้อ เอ้ย แพ้ใกล้ชิดมากๆจ้า

ความเห็นที่ 5
Boom

เอาตามความรู้สึกก็ฟินดีแต่ถ้าเอาตามความเป็นจริงเกือบจะเป็นข่มขืนละนะ ขอโทษที่แอบจริงจัง แต่ดีที่จขกท.มียาคุมฉุกเฉินติดไว้ เป็นแบบสองเม็ดหรือเม็ดเดียวเนี่ย คราวหลังแนะนำให้ซื้อแบบเม็ดเดียวไว้ เผื่อมีอะไรอีกจะได้กินเม็ดเดียวให้รู้เรื่อง อิอิ