คบกับแฟนมานานแล้ว แต่ที่บ้านหัวโบราณมาก บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง

เราคบกันแฟนคนนี้มานานมากแล้วค่ะ ตั้งแต่สมัยม.ปลายเลย จริงๆตอนนั้นเกือบจะไม่ได้คบหรอก เพราะที่บ้านบอก เป็นนักเรียน ไม่ได้เป็นนักรัก จะมีแฟนไปทำไม แต่เราว่ามันไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไรเลย แต่แฟนเราก็เข้าใจทางบ้านเรานะ ก็พยายามทำตัวเป็นเหมือนเพื่อน ที่บ้านเคยให้แฟนไปกินข้าวที่บ้านเราด้วย โชคดีที่เค้าเป็นคนดีแล้วก็วางตัวดี เราสองคนคบกันด้วยความบริสุทธิ์ใจมาก ช่วยเหลือกันเรื่องการเรียนทุกอย่าง จนตอนม.6 นั่นแหละ (รู้จักกันมาแต่ม.4) ถึงได้คบกันเป็นแฟนจริงจังเพราะที่บ้านไฟเขียวให้ ถือว่าเป็นระยะเวลาที่นานมาก กว่าจะได้เป็นแฟนกัน เค้าเป็นแฟนคนแรกของเรา ถึงเราจะไม่ใช่แฟนคนแรกของเค้า แต่เราก็รักกันมาก จนพอเข้ามหาลัย ด้วยความที่ที่บ้านถ้าไว้ใจเค้าก็ไว้ใจเลย ไม่ผิดคำพูด เราสองคนสอบเข้ามหาลัยเดียวกันได้ เราเลยไปอยู่หอด้วยกัน จนวันนึงก็เกิดมีอะไรกันค่ะ ไม่ได้พลาดหรอกนะคะ แต่มันก็รวดเร็วซะจนไม่ได้ป้องกันให้ถูกต้อง เราก็ทำได้แค่ซื้อยาคุมฉุกเฉินมากินทีหลัง แต่แฟนเรานี่สิ ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน ดันไปบอกบ้านเราว่าจะขอเราแต่งงาน เราก็งงเลย ยังเรียนไม่จบ จะแต่งงานยังไง ที่บ้านก็กลัวคิดว่าเราท้องไหม แต่โชคดีที่เรายังไม่ท้อง ที่บ้านก็ยังดุๆอยู่เหมือนกัน เลยบอกให้หมั้นกันไปก่อน เรียบจนก็ค่อยแต่งงานกัน เอาจริงเราก็ว่ามันดีนะที่บ้านเราหัวโบราณแต่ถ้าพูดด้วยเหตุผลเค้าก็ยังฟังอะ อยากรู้จังว่าบ้านอื่นเป็นแบบนี้บ้างหรือเปล่า

ความเห็นที่ 1
ผู้พิทักษ์สโนไวท์

โชคดีจังค่ะที่ครอบครัวเป็นแบบนี้ เค้าไม่ได้หัวโบราณหรอก จริงๆนะ แค่เป็นห่วงเฉยๆ

ความเห็นที่ 2
Boom

เกือบไปแล้วมั้ยล่ะ ดีนะที่ยังกินยาคุมฉุกเฉินทัน เราก็เป็นคนพกยาคุมฉุกเฉินไว้ตลอดอะ ตั้งแต่ยาคุมฉุกเฉิน 2 เม็ด นี่ก็เพิ่งเจอยาคุมฉุกเฉินเม็ดเดียวแทนซีวัน น่าจะสะดวกดี

ความเห็นที่ 3
emguy

นึกว่าฝั่งผู้ชายจะไม่ทำอะไรซะแล้ว ถ้าเป็นผม เจอครอบครัวแฟนแบบนี้ ผมก็รับผิดชอบอะ เรารักเค้า ก็ต้องให้เกียรติ ล่วงเกินเค้าไปแล้วนี่

ความเห็นที่ 4
จุ๊บแจง

ยังดีที่จขกท.คิดทันนะเนี่ย ถ้าไม่ได้ยาคุมฉุกเฉินนี่แย่แน่เลยอะ แต่ครอบครัวจขกท.น่ารักดีค่ะ