เคยโดนแฟนตื๊อจนรำคาญไหมคะ เราโดนประจำ

จะว่ายังไงดี มันก็เป็นเรื่องที่ออกจะไปทางอย่างว่านิดนึงนะ แต่ไม่ได้ลงลึกมาก .. มั้ง คือเรากับแฟนความที่ทำงานกันแล้วทั้งคู่ ก็เช่าห้องคอนโดอยู่ด้วยกันนี่แหละ คนเป็นแฟนก็ไม่แปลกที่จะมีอะไรกันเนอะ แต่ด้วยความที่ถึงเราจะทำงานกันแล้วแต่เราไม่ได้มั่นคงถึงขนาดจะสร้างครอบครัวได้เลย ทุกครั้งที่มีอะไรกัน เราก็จะบอกตลอดให้แฟนใส่ถุงยางนะ เพราะเราไม่ได้กินยาคุมค่ะ งานเรามันยุ่งมาก ตื่นและนอนไม่ค่อยเป็นเวลา ตั้งเวลาให้กินยาคุมยากมาก


เรื่องบนเตียงก็ราบรื่นมาตลอด จนกระทั่งช่วงหลังๆมานี้ แฟนเรารบเร้าขอไม่ใส่ถุงเวลาจะมีอะไรกัน เราก็แบบรำคาญนะ เพราะเคยบอกกันไปแล้ว เค้าก็บอกจะระวังอย่างดีที่สุด เราก็พยายามใจแข็งตลอด จนตื๊อๆๆเข้า รำคาญ เลยบอกให้ก็ได้ แต่ครั้งเดียว เราว่าเราไม่ไว้ใจแฟนเราขนาดนั้นอะ แล้วปรากฏว่าที่คิดไว้เป็นจริง ถึงตอนที่จะเสร็จ แฟนแช่ไว้ไม่ยอมเอาออก ยั๊วะมากๆ แต่โชคดีที่รู้ทันซื้อยาคุมฉุกเฉินเม็ดเดียว tansy one ติดห้องไว้แล้ว ก็เลยกินไป


มารู้ทีหลังว่าฝั่งครอบครัวแฟนอยากมีหลานแล้ว ยังไม่แต่งงานก็ไม่เป็นไร แต่เราไม่คิดว่าแฟนจะทำแบบนี้ มีอะไรมันก็ควรคุย ควรปรึกษากันก่อนอะ อนาคตครอบครัวนี่มันเรื่องใหญ่จะตาย

ความเห็นที่ 2
doctorslam

โธ่ คุณผู้ชายเค้าก็คงอยากมีลูกเองด้วย ไม่ใช่อะไรหรอก ว่าแต่จขกท.เตรียมพร้อมจังเลยอะ มียาคุมฉุกเฉินเม็ดเดียวแทนซีวันเตรียมไว้แล้วด้วย

ความเห็นที่ 3
undermore

มียาคุมฉุกเฉินเม็ดเดียว แทนซีวันติดไว้เหมือนกันค่ะ นี่ก็ไม่ได้มีอะไรกับแฟนบ่อยหรอก แต่แฟนคือเผลอทีไม่ได้ ปล่อยเข้าข้างในตลอด