ให้มันได้แบบนี้ โมโหแฟน ชักปืนยิงขึ้นฟ้า 2 นัดติด หัวร้อนสุดๆ เลยนะคุณ!

คลิปกล้องหน้ารถของรถคันหนึ่ง ขณะที่กำลังขับอยู่บนถนน โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 22.38 น. วันที่ 20 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมา ตั้งแต่ต้นคลิปจะเห็นว่ากำลังขับตามรถเก๋งสีน้ำเงิน กระทั่งวินาทีที่ 25 รถคันที่มีกล้องได้เร่งเครื่องแซงขวาขึ้นไป ช่วงนั้นรถเก๋งสีน้ำเงินก็เปิดไฟเลี้ยวขวาและเร่งเครื่องแซงขึ้นมาในเลนกลาง ซึ่งฝั่งคนขับมีการลดกระจกลงแขนยื่นออกมาคล้ายเสียงยิงปืนขึ้นฟ้าดังขึ้น 2 ครั้ง และเห็นบางสิ่งที่ถูกอ้างว่าคล้ายปลอกกระสุนตกลงพื้นที่ถนน 2 ปลอกเกือบโดนรถคันที่มีกล้อง ก่อนที่รถเก๋งสีน้ำเงินจะขับออกไปด้วยความเร็ว โดยตอนนั้นรถคันที่มีกล้องได้สันนิษฐานว่าคู่กรณีอาจจะเมาหรือไม่ จึงกระทำเช่นนั้น.+


ล่าสุดเมื่อวานนี้ (วันที่ 23 ม.ค. 62 เวลา 13.30 น. นายสมมนัส นิเวศสถาน อายุ 40 ปี เจ้าของรถเก๋งสีน้ำ เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.สำเริง รอดผล ผกก.สน.แสมดำ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พาอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไปในเมือง หมู่บ้าน และทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันสมควร และยิงปืนในที่สาธารณะ โดยนำของกลางอาวุธปืนขนาด 9 มม. ยี่ห้อบาเร็ตต้า และเครื่องกระสุนปืนขนาด 9 มม. จำนวน 3 นัด มามอบให้เจ้าหน้าที่เป็นของกลางด้วย


ส่วนรถที่ใช้ก่อเหตุเป็นรถยนต์โตโยต้า คัมรี สีน้ำเงิน ทะเบียน วพ 6827 กรุงเทพมหานคร ฝ่ายสืบสวน สน.แสมดำ ทำการตรวจสอบภาพดังกล่าวและออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมาพบเพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ต่อมา นายสมมนัส เดินทางมามอบตัวพร้อมอาวุธปืนที่ใช้ก่อเหตุ โดยให้การว่า ปัจจุบันมีอาชีพเป็นพนักงานตรวจสอบข้าวสารที่ทางบริษัทส่งขายให้ตามโกดังและโรงงานต่างๆ สำหรับอาวุธปืนซื้อต่อจากเพื่อนมา มีไว้ป้องกันตัวแต่ยังไม่ได้ทำเรื่องโอน วันดังกล่าวใช้ปืนยิงขึ้นฟ้าจริงเพราะความโมโหหลังมีปากเสียงกับแฟนสาวที่นั่งมาด้วยกันในรถ อยากขอโทษสังคมกับพฤติกรรมที่ทำลงไปโดยไม่ยับยั้งชั่งใจ เบื้องต้น พนักงานสอบสวน สน.แสมดำ จึงรับตัวพร้อมของกลางเอาไว้แจ้งข้อหาดำเนินการตามกฎหมาย.


ดูคลิปนี้