กัญชาในเครื่องดื่ม กำลังถูกเสนอในต่างประเทศ ถ้าผ่านจะเป็นอย่างไร?

จากข่าวนี้ Forbes ได้นำเสนอว่า ขณะนี้ แบรนด์กาแฟยักษ์ใหญ่ อย่างสตาร์บัค กำลังจะเป็นแบรนด์แรกของโลก ที่จะทำกาแฟผสมกัญชา ซึ่งในตอนนี้กำลังมีการเสนอ เพื่อขออนุมัติอยู่ และถ้าผ่าน และสตาร์บัคสนใจที่จะทำ เขาพร้อมที่จะนำเอาวัตถุของแต่ละประเทศมาผลิตแน่นอน


ทั้งนี้ ถ้าหากว่าอนุมัติแล้ว และทางสตาร์บัคสนใจทำแล้วละก็ เชื่อว่าต่อไปคงจะมีแบรนด์อื่นๆ มาทำด้วยแน่นอน กัญชาอาจจะไม่ได้มีไว้เพื่อการแพทย์อย่างเดียวอีกต่อไป


เพื่อนๆ คิดว่า มีโอกาสเป็นไปได้ไหม สำหรับกฎหมายในบ้านเรา โดยส่วนตัวผมคิดว่า น่าจะยากอยู่นะ แต่ไอเดียนี้ก็ไม่เลวเหมือนกัน เพราะ คนกินกาแฟต่อไปนี้..ไม่ใช่แค่นอนไม่หลับ แต่จะเป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มทั้งวันเลยทีเดียว..


อ่านข่าวได้ที่ Forbes

https://news.mthai.com/world-news/713277.htmlความเห็นที่ 1
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว 


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp