นักการเมืองสู่นักการแมว!! อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ไลน์ล่ม เหตุคนขอดูแมว

จากนักการเมืองสู่นักการแมว อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ แสดงตัวเป็น ทาสแมว แบบกู่ไม่กลับช่วงนี้การเมืองบ้านเรายังคงวนๆ เวียนๆ กับคะแนนเสียงการเลือกตั้ง ที่ กกต. ไม่เปิดเผยรายละเอียด จนมีการเรียงร้องขอถอดถอน หลายพรรคการเมือง ก็เริ่มเลือกฝั่ง เพื่อจะจัดตั้งรัฐบาล บางคนก็ลาออก หลังจากพรรคไม่ประสบความสำเร็จ ก็ยังคงตึงเครียดอยู่พอสมควร


แต่ถ้าหากมองไปในมุมส่วนตัวนักการเมือง อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ น่าจะเป็นอีกคนที่มีกระแสคนให้ความสนใจ หลังจากประกาศลาออก ไม่ใช่ว่าเสียดายที่ไม่ได้เป็นหัวหน้าพรรคนะ แต่เนื่องจากเขาประกาศตัวชัด ว่าเป็น ทาสแมว มีภาพน่ารักๆ คู่กับน้องเหมียวออกมาเรียกแขกเรื่อยๆ


ขนาดในไลน์ออฟฟิเชียล อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ยังมีส่งรูปแมวให้กับคนที่แแอดมา จนทำให้ชาวโซเชียล ที่เป็นทาสแมว แอดไปอย่างล้นหลาม
ตอนนี้ถึงขั้นระบบไม่เสถียร จนต้องประกาศงดดูรูปน้องแมว 2 วันจ้าาาาานอกจากนี้ ยังมีชาวเน็ตหลายคนทำภาพออกมาแซว ถ้าเอาน้องแมวไปช่วยหาเสียง ป่านนี้ได้เก้าอี้เพิ่มแล้ว อิอิ
ส่วนใครที่ชอบแมว ไม่อิงการเมือง ก็ไปติดตามแมวคุณอภิสิทธิ์ได้ที่ เพจ Cat Garden by Tiggu ซึ่งน้องปราง ลูกสาวคุณอภิสิทธิ์ เป็นคนทำ โพสต์แชร์รูปน้องแมวทั้ง 26 ตัวให้ได้ชื่นชมบ่อยๆ