อย่างเท่ห์ เมื่อบัวขาวฝึกทหาร หัดใช้เข็มทิศ แฟนคลับฮือฮา GPS ดีกว่าไหมพี่บัว?

วันนี้ที่เพจ Banchamek Gym ซึ่งเป็นเพจทางการของบัวขาว บัญชาเมฆ ซึ่งได้รับใช้ชาติ และฝึกทหารอยู่ค่ายธนะรัชต์ ศูนย์การทหารราบ ปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ได้โพสต์ภาพ การฝึกทหารของบัวขาว ซึ่งเป็นภาพที่บัวขาวใส่ชุดทหาร เท่ห์ พร้อมมีภาพ กำลังหัดใช้เข็มทิศ


ซึ่งภาพนี้ เกิดคอมเม้นท์ต่างๆ ในด้านการชื่นชม ที่เป็นแบบอย่างที่ดี รับใช้ชาติ และเป็นต้นแบบของคนไทย สร้างภาพลักษณ์ที่ดีของทหารด้วย


ปรบมือครับ

เป็นทหาร รับใช้ชาติ มันเท่ห์แบบนี้

ใช้เป็นอยู่นะ

เซลฟี่เท่ห์ๆ หน่อย

ช้างกูอยู่ไส อ่ะ ไม่ใช่

ตั้งใจฝึกนะครับ

กับเพื่อนๆ ทหาร


credit : https://www.facebook.com/BanchamekGym/ความเห็นที่ 1
toto25

สุดยอดเลยคับ พี่คือฮีโร่ในดวงใจผมเลยคับ ♥

จาก ทางเข้าslotxo

ความเห็นที่ 2
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว 


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp

ความเห็นที่ 3
yoohuu

สุดยอดเลยคับ


13เรื่องน่ารู้

http://13plot.com/

ความเห็นที่ 6
tanyarat

การประเมินให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน

สำนักงาน ก.ค.ศ. ได้จัดทำคู่มือการประเมินให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะฉบับนี้ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อใช้เป็นแนวทางในการประเมินวิทยฐานะ ตามหลักเกณฑ์และวิธีการให้ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู มีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ ตามหนังสือสานักงาน ก.ค.ศ. ที่ ศธ 0206.3/ว 21 ลงวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 โดยมีเนื้อหาประกอบด้วย บทนำ สาระสำคัญของหลักเกณฑ์และวิธีการ การประเมินผลงานที่เกิดจากการปฏิบัติหน้าที่และผลงานทางวิชาการ ขั้นตอนการดำเนินการขอมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะ และแนวปฏิบัติการขอมีวิทยฐานะและเลื่อนวิทยฐานะในช่วงระยะเวลาเปลี่ยนผ่าน การกำหนดชั่วโมงการปฏิบัติงาน ตัวชี้วัด และคำชี้แจงการประเมิน รวมทั้ง แบบเสนอขอรับการประเมิน แบบรายงาน แบบสรุปผลการตรวจสอบและประเมิน เพื่อช่วยให้การประเมิน วิทยฐานะของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาบรรลุผลเป็นไปตามเจตนารมณ์ของหลักเกณฑ์ และวิธีการดังกล่าว


โดยทาง หจก.ครุศาสตร์ปัญญาได้จัดทำหลักสูตร การพัฒนาการเรียนรู้ตามกรอบมาตรฐาน CEFR ในการปฏิรูปการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ สำหรับครูภาษาอังกฤษในศตวรรษที่ 21 รหัส 623041006 ระดับ พื้นฐาน สาระ อังกฤษ ระดับช่วงชั้น มัธยมต้น ระยะเวลา 14 (ชม.) เพื่อให้ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครู ที่สนใจในคุปองครูหลักสูตรดังกล่าว ได้ศึกษาตามหลักสูตรที่จัดทำขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของตนเอง

 

หากข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูสนใจในหลักสูตรสามารถติดต่อได้ที่ https://karusatpanya.org/ หรือสามารถสอบถามได้ที่ Line : @trainingobec ( มี @ ).