มาดูราคา หม้อหุงข้าวในครึ่งปี 2019 กัน

              

ทุก ๆ ครอบครัวหม้อหุงข้าวคือสิ่งสำคัญและขาดไม่ได้ แต่การเลือกหม้อหุงข้าวก็สำคัญไม้แพ้กัน ว่าจะเลือกหม้อหุงข้าวแบบไหนให้แหมาะกับจำนวนสมาชิกในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวขนาดเล็กที่อยู่กันสองคน หรือเป็นครอบครัวขนาดใหญ่อยู่กันสามคนขึ้นไป เป็นต้น เพราะนอกจากการเลือกหม้อหุงข้าวให้เหมาะกับจำนวนสมาชิกในครอบครัวแล้วก็เป็นอีกปัจจัยราคา หม้อหุงข้าวที่สำคัญในการเลือกซื้อด้วยเช่นกัน วันนี้เราได้รวบรวมเอา 5 อันดับหม้อหุงข้าวที่กำลังเป็นที่นิยมพร้อมกับราคามาบอกคุณแม่บ้านกันค่ะ

 

             5 อันดับหม้อหุงข้าวและราคา หม้อหุงข้าวในครึ่งปี 2019


1. Toshiba รุ่น RC-5MM ราคา หม้อหุงข้าว 2,020 บาท

หม้อหนาพิเศษ 4 มม. ความจุ 0.54 ลิตร เพิ่มฟังก์ชันสำหรับข้าวธัญพืช รุ่นขนาดเล็กกะทัดรัด เหมาะกับการหุงหาอาหารสำหรับ 1 ท่านและบ้านที่มีพื้นที่จำกัด ดีไซน์ภายนอกเก๋น่ารัก มีให้เลือก 5 สี มีโปรแกรมปรุงอาหาร 4 เมนู มาพร้อมกับโปรแกรมที่หุงข้าวธัญญพืชได้อร่อยนุ่มยิ่งขึ้น ตอบโจทย์กลุ่มคนรักสุขภาพและนักเรียน นักศึกษาที่อยู่หอพักได้ดีเยี่ยม

 

2. Philips รุ่น HD 3030 ราคา หม้อหุงข้าว 1,790 บาท

ให้คุณเลือกปรุงอาหารได้หลากหลาย รุ่นนี้เป็นหม้อหุงข้าวดิจิทัลที่ผู้ผลิตได้เพิ่มความหนาให้ก้นหม้อด้านในเป็น 1.5 มม. ความจุ 1 ลิตร มีการเคลือบสารกันติดจึงไม่ต้องห่วงว่าข้าวจะติดหม้อและสารกันรอยขีดข่วนที่ทำให้อายุการใช้งานยืดออกไปได้อีกนาน และส่วนที่พิเศษอีกอย่างคือแผ่นกระจายความร้อนติดอยู่ถึง 3 ด้าน ทั้งบน ล่างและด้านข้างของหม้อ มาพร้อมกับโปรแกรมการควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะ คงความสดใหม่และคุณค่าสารอาหารได้ดีกว่า ไม่ว่าจะการหุงด่วน อุ่น ตุ๋น ทำข้าวต้มและเมนูยอดนิยมอื่น ๆ

 

3. Toshiba รุ่น RC-10NMF ราคา หม้อหุงข้าว 1,790 บาท

หม้อด้านในหนาพิเศษ ตั้งเวลาล่วงหน้าได้นานกว่า 14 ชม. หม้อหุงข้าวจาก Toshiba ความจุ 1 ลิตร รุ่นนี้เป็นรุ่นที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งาน 1-2 คน นอกจากนี้ในเซ็ตยังมีอุปกรณ์เสริมพิเศษให้ด้วย เช่น ตะแกรงสำหรับนึ่งอาหาร, ถ้วยตวงข้าวและทัพพีผิวขรุขระที่ทำให้ข้าวร่วนซุย ใครที่เน้นทำอาหารหลาย ๆ เมนู แนะนำให้รีบไปซื้อเลยค่ะ

 

4. ELECTROLUX รุ่น ERC1300 ราคา หม้อหุงข้าว 869 บาท

คุ้มค่าราคาประหยัด ช้าวไม่ติดหม้อ ล้างทำความสะอาดง่าย หม้อหุงข้าวจาก ELECTROLUX แบรนด์คุณภาพรุ่นนี้เหมาะสำหรับการใช้งานในครอบครัว 2-3 คน เพียบพร้อมไปด้วยฟังก์ชันพื้นฐาน หุงข้าวได้หลายชนิด ใช้งานง่ายโดยควบคุมการทำงานผ่านทางปุ่มกดเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น หม้อในเคลือบสารกันติดอย่างดีทำให้ข้าวไม่ติดหม้อและล้างทำความสะอาดง่าย

 

5. Sharp รุ่น KSH-Q03 ราคา หม้อหุงข้าว 530 บาท

คุณภาพดีเยี่ยมในราคาที่ไม่แพงด้วยราคา หม้อหุงข้าว เพียงหลักร้อย หม้อหุงข้าวไฟฟ้าชาร์ป Candy Collection เป็นหม้อหุงข้าวที่ขายดี มีให้เลือก 5 สีเท่านั้น เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก ขนาด 0.3 ลิตร รูปทรงใหม่ทันสมัยน่าใช้ มีระบบอุ่นอัตโนมัติ ให้ข้าวร้อนนุ่ม พร้อมรับประทานตลอดเวลา มือจับ หูหิ้ว แผงสวิตช์ และขาตั้งออกแบบให้สีสันกลมกลืน น่าใช้ ราคา หม้อหุงข้าวไม่แพงและเป็นสินค้าที่มีคุณภาพดี มีตรารับประกันมาตรฐานการสร้างด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ความเด่น