อยากกู้เงินมาขยายธุรกิจ มีที่ไหนให้ดอกเบี้ยถูกไหมคะ

พอดีว่าเราต้องการขยับขยายธุรกิจที่บ้าน ทำคล้ายๆเฟรนไชน์ แต่ไม่ได้เปิดเป็นเฟรนไชน์นะคะ เราอยากรู้ว่ามีธนาคารไหนที่ดอกเบี้ยต่ำบ้าง และเราควรทำยังไง มีเอกสารอะไร ไปยื่นบ้าง ถึงจะกู้ผ่าน เพราะธุรกิจที่บ้านเป็นธุรกิจครอบครัว ไม่ได้มีระบบอะไรมากมาย เกรงว่าธนาคารจะอนุมัติยากน่ะค่ะ

ความเห็นที่ 1
Sirin

เดียวนี้ ธนาคารปล่อยกู้ไม่ยากนะคะ ดิฉันว่า แต่ที่ยากที่เราจะเลือกธนาคารไหนที่ให้ผลประโยชน์ตอบแทนกับเราสูงสุด อันนี้ต้องศึกษาให้ดี ลองเอาหลายๆ ตัวมาดูประกอบข้อมูลการตัดสินใจอีกทีนะคะ

ความเห็นที่ 2
MeaPoo

อย่าพึ่งกลัวว่าจะกู้ไม่ผ่านค่ะ ลองเข้าไปคุยไปปรึกษากับเจ้าหน้าที่ธนาคารดูก่อน ไปหลายๆที่ จะได้มีข้อมูลเพื่อมาตัดสินใจได้ว่าเหมาะจะกู้กับที่ไหนดี 

ความเห็นที่ 3
NONts

ลองหาข้อมูลดูก่อนได้ครับ จริงๆ ผมใช้บริการของ MoreMoney แต่ลองดูเจ้าอื่นๆ ประกอบด้วยก็ได้

ความเห็นที่ 4
thavorn

หาบริษัทรับทำพวกที่ปรึกษาการเงิน พวกดำเนินเรื่องยื่นกู้ให้ มีเยอะนะครับ 

ความเห็นที่ 5
salapao

เดียวนี้ที่ปรึกษาทางการเงิน ถ้าเลือกเจ้าที่ให้บริการดีๆ เราแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย เหมือนเค้าจัดการให้เราหมด เพียงแค่เราจัดส่งเอกสารที่เค้าต้องการเท่านั้นเองจ้า

ความเห็นที่ 6
duble_man

หาข้อมูลจากคนที่มีประสบการณ์ หาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ต สอบถามพวกกระทรวงการค้า กรมการค้า อะไรพวกนั้นดูนะครับ

ความเห็นที่ 7
shopja

ดูเหมือนน้องจะยังมือใหม่ อาจจะต้องหาความรู้เพิ่มอีกเยอะเลยครับ มันมีพวกบริษัทรับเป็นที่ปรึกษาให้กับกลุ่มคนที่ทำธุรกิจด้วยนะครับ ยังไงก็ลองหาข้อมูลดู 

ความเห็นที่ 8
Ploysai

จริงๆ ก็ขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะคะ ตอนนี้มีในใจแล้วคะ ว่าจะเลือกเจ้าไหนมาเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน ก็คงจะไม่หนีจากที่พี่ๆ หลายๆ คอมเม้นท์แนะนำนะคะ