ตามหาผู้รับเหมาติดมุ้งลวด

สวัสดีค่ะ เราก็กำลังตามหาช่างหรือบริษัทไหนที่รับติดมุ้งลวดเป็นจำนวนมากบ้างคะ เรากำลังมีแพลนจะติดตั้งมุ้งลวด โฮสเทลของเราค่ะ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ เค้าจะไม่ค่อยชอบแมลงกัน อยากได้ที่แบบกันแมลงค่ะ ยิ่งกันฝุ่นด้วยยิ่งดี ขอบคุณค่ะ

ความเห็นที่ 1
รัญชนา

ลองหาข้อมูลดูนะคะ เดี๋ยวนี้มีช่างรับเหมาเยอะมากเลย ที่รับทำ แต่บ้านเราเคยใช้ของ Vr-Pro อยู่ค่ะ ตอนนั้นให้มาติดประตูมุ้งลวดให้ ความจริงเค้ามีหลายแบบที่เหมาะกับการใช้งานของเรา ยังไงจขกท. ลองทักไปสอบถามดู หรือหาข้อมูลเพิ่มเติมก็ได้ค่ะ

ความเห็นที่ 2
Taylor

เราทำโฮสเทลอยู่แถวข้าวสารค่ะ ก็ใช้บริการของวีอาร์โปรค่ะ เค้าจะมีมุ้งลวดหลายแบบให้เราเลือกเลย ผู้ประกอบการอย่างเราๆเค้าก็รับติดตั้งให้ค่ะ ถ้าแบบกันแมลง กันยุง จิ้งจกก็มีค่ะ ของเราก็ใช้อยู่จะไม่มีช่องโหว่ให้สัตว์เล็กๆหรือแมลงเข้ามาเลย แข็งแรงทนทานด้วยนะคะ ช่างเค้าจะดูให้อย่างดีเลยค่ะว่าตรงไหนที่แมลง จิ้งจกสามารถเข้าได้บ้าง

ความเห็นที่ 3
Amada

มีแพลนอยากทำโฮสเทลเล็กๆเป็นของตัวเองอยู่เป็นสไตล์ลอฟต์ เดี๋ยวจะลองเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติ่มนะคะ เผื่อว่ามีโอกาสต้องติดมุ้งลวด

ความเห็นที่ 4
pace

มาตามด้วยคนค่ะ เพราะอยากติดแบบไม่ให้แมลงเข้าบ้านอยู่เหมือนกัน

ความเห็นที่ 5
T

Shipping Japan บริการ Shipping ญี่ปุ่นมาไทยและนำเข้าสินค้าญี่ปุนแบบเคลียภาษีให้เรียบร้อย ลูกค้ารอรับของที่หน้าบ้านได้เลย โดยทีมงานคุณภาพกับงานขนส่งญี่ปุ่นมาไทยตลอดเวลา 5 ปี Shipping JP มีบริการให้ลูกค้าส่งของจากร้านค้าญี่ปุ่น หรือ เว็บไซต์ญี่ปุ่น เพื่อส่งของมาโกดังญี่ปุ่นเราเพื่อให้เรานำเข้าไทยให้ โดยอัตราเรตเริ่มต้นเพียง 250 บาท/kg ทางเรือ และ 950 บาท/kg ทางเครื่องบิน โดยเคลียภาษีนำเข้าให้เรียบร้อยแล้ว 


สนใจคลิก http://shippingjp.com

LINE ID : @shippingjp