พ่นโคมไฟดำแบบ smoke ผิดกฎหมายหรือไม่

คืออยากเอารถไปทำโคมดำอ่ะครับ  แล้วทีนี้กลัวตำรวยหัวขวดมานจะเรียกอ่ะ  ขนาดรถสแตนดาร์ดมันยังยัดข้อหาเลย  ก็เลยขอเข้ามาถามพี่ๆเพื่อนหน่อยคับว่า แต่งรถแบบไหนบ้างที่จัดว่าผิดกฎหมาย คืออยากทำทั้ง ท่อคู่   โคมไฟรมดำ  ใส่หลอดไฟซีนอน แล้วก้พวก bodypart อ่ะคับ  แต่ก็กลัวจะโดนใบสั่งบ่อยๆ ก็เลยยังแหยงๆ ไม่กล้าทำ  มาขอความคิดเห็นจากผู้รู้ก่อนครับ....ขอบคุณสำหรับทุกความคิดเห็นล่วงหน้านะคร้าบบบ
ความเห็นที่ 1
เสี่ยวเอ้อ

รถเขาดีไซส์ออกมาดีแล้ว ไปแต่งให้มันราคาตกทำม้ายยยย เหมือนพวกเพิ่งเคยมีรถคันแรก 555555

ความเห็นที่ 3
ลูกหลานตำรวจ

"แล้วทีนี้กลัวตำรวยหัวขวดมานจะเรียกอ่ะ" พอดีพ่อผมเป็นตำรวจ ปู่ก็ตำรวจ และผมก็เป็นนักเรียนนายร้อยตำรวจ และคิดว่าคุณควรจะใช้คำพูดที่มีการศึกษามากกว่านี้นะ ทำผิดกฏก็ควรยอมรับอย่างลูกผู้ชาย ไม่ใช่มาทำตัวแบบนี้

ความเห็นที่ 4
tig....

ลูกหลานตำรวจ ..f--ck..you

ความเห็นที่ 5
ลูกหลานตำรวจ

คห4 ลูกหลานตำรวจ ..f--ck..you
ถ้าจะด่าก็ด่ามาเต็มๆเลยสิคุณ ไม่ต้องเพิ่มคำ ไม่ต้องเขียนให้คำผิดไปด้วย แน่รึเปล่า

ความเห็นที่ 6
แอ้

ไม่ผิดหรอกที่จะทำ แต่คุณจะโดนคุณตำรวจเป่า ด้วยหมาในปากของคุณนั่นแหละ

ความเห็นที่ 7
ลุงป.6

...การดัดแปลงให้รถเปลี่ยนสภาพไปจากของเดิมๆผิดพระราชบัญญัติจราจรทั้งนั้นครับ..ตำรวจเขาเห็นเขานึกในใจเลย หวานกูอีกแล้ว..ออกใบสั่งซีครับไม่งั้นก็รู้ๆกันอยู่..จ่ายมาร้อยสองร้อยแล้วมึงจะไปตายห่าที่ไหนก็ไป..จะดัดแปลงอย่างไรกูไม่สน..มันเป็นซะยังงั้น...

ความเห็นที่ 8
proxy

...ดัดแปลงสภาพ เต็มๆ จริงๆเเค่เปลี่ยนจากล้อกะทะ เป็นเเม๊ก ถ้ามันจะเอาจริงๆก็บอกได้, ว่าเเต่พ่น smoke พ่นยากนะให้เปิดไฟเเล้วสีเรียบเท่ากันไม่มี ขอบเยิ้ม หรือ หนาเป็นจ้ำๆ พ่นให้มั้ยตอนนี้ว่างไม่มีอะไรทำ ซื้อของ tamiya มาดีที่สุดไม่เข้มไป คอนโทลง่ายกว่า gunze 2ข้างก็ราวๆ 6กะป๋อง

ความเห็นที่ 9
18 ล้อรอรัก

ทำไรก็ทำไปเถอะ ขออย่างเดียว ไฟซีนอน
อย่าทำเลย เซ็งมาก เวลารถที่ขับสวนมา
มันไฟซีนอน อยากขับพุ่งชนให้แม่งตายทั้งคันเลย