ไอเดียเจ๋งๆทำขนมหลอกเด็ก ที่ดูยังไงก็ไม่ใช่ขนม

อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันเด็กแล้ว ภาระหน้าที่อันยิ่งใหญ่ของพ่อแม่ผู้ปกครองคงหนีไม่พ้นว่าจะพาลูกๆสุดที่รักไปเที่ยวที่ไหนดี หรือจะทำอะไรเป็นของขวัญให้เขา วันนี้ SeeMe จึงได้รวบรวมคลิปสุดยอดไอเดียทำขนมแบบแปลกๆ ที่เด็กๆต้องร้องว้าว!! อย่างแน่นอนมาฝาก เพราะดูหน้าตาของขนมแต่ละอัน ดูยังไงก็ไม่ใช่ขนม แถมวิธีทำก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถ จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลยครับ

ขนมกระถางต้นไม้

เริ่มกันที่เมนูแรกกับขนมหวานที่หน้าตาเหมือนกับกระถางต้นไม้ ถ้าไม่บอกว่าเป็นขนมดูไม่รู้เลยนะเนี่ย มันใช่ขนมหวานจริงๆเหรอ เนียนสุดๆ รับรองเลยว่าถ้าทำขนมหวานหน้าตาแบบนี้ไปยกเสริฟให้กับเหล่าบรรดาตัวแสบทั้งหลายต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน ส่วนวิธีทำก็แสนจะง่าย มีอะไรบ้างไปดูกันเลยครับ

ลูกอมกาแลคซี่ เมนูยอดฮิตขวัญใจเด็กๆที่น่าตาน่ารับประทานสุดๆ ขนาดผู้ใหญ่เห็นยังอยากจะลองกินด้วยเลย แต่เชื่อเลยว่าพอทำออกมาแล้วคงไม่มีใครกล้ากินแน่นอน เพราะคงอยากเก็บไว้ตั้งโชว์ซะมากกว่า ส่วนเรื่องของวิธีทำก็ไม่ยาก ไม่ต้องไปหาซื้ออุปกรณ์อะไรเลยใช้แค่ของที่มีในครัวก็ทำได้แล้ว

ขนมหวานรูปขวดน้ำอัดลม

เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ Seeme อยากนำเสนอและรับรองว่าถูกใจเด็กๆอย่างแน่นอน กับเมนูขนมหวานรูปขวดน้ำอัดลม ที่รับรองเลยว่าเด็กๆเห็นต้องตื่นเต้นอย่างแน่นอน แถมที่มีให้เลือกได้ทำถึง 2 แบบคือแบบเป็นเยลลี่และแบบขนมเค้ก ลองไปทำกันดูรับรองว่าจะติดใจ


ขนมปังการ์ตูน เอาใจมือใหม่หัดทำขนมกันบ้างเดียวจะน้อยใจ กับเมนูขนมหวานทำง่ายๆขนมปังรูปสัตว์ต่างๆ อันนี้เหมาะสุดๆในวันเด็ก เพราะเด็กๆก็สามารถช่วยกันทำได้ ทำง่ายๆไม่ยาก ยิ่งใครที่มีจิตนาการและฝีมือในการแต่งหน้าเค้ก รับรองออกมาได้ว้าวไม่แพ้ขนมอันก่อนๆอย่างแน่นอน

คุกกี้ยูนิคอร์น

ปิดท้ายกันด้วยเมนู คุกกี้ยูนิคอร์น คุกกี้น่ารักรูปม้าเอาใจสาวๆ แต่ความพิเศษไม่ได้มีเพียงแค่เป็นรูปม้าเท่านั้น เพราะเจ้าคุกกี้ยูนิคอร์นยังสามารถปล่อยดาวได้อีกด้วย ว้าว!สุดๆ แถมวิธีทำก็ไม่ได้ยากอย่างที่เห็นจะเป็นยังไงลองไปดูกันเลย


ไม่พลาดคลิปดีๆแบบนี้ เพียงกดติดตามแฟนเพจ #Seeme