สนุกสุดเหวี่ยง!! รวมที่เที่ยววันเด็กแห่งชาติ 2561 ต่างจังหวัด

วันเด็กแห่งชาติ 2561 ตรงกับวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2561

เรารวม สถานที่ท่องเที่ยววันเด็กต่างจังหวัด 2561 มาให้ไปสนุกกันสุดเหวี่ยงภาคกลาง


สวนน้ำวานา นาวา หัวหิน

สนุก สุขสันต์รับวันเด็ก ที่สวนน้ำวานา นาวา วอเตอร์ จังเกิ้ล เพียงจูงมือ คุณพ่อคุณแม่มาสนุกกันทั้งครอบครัว

ฟรี! ค่าเข้าสวนน้ำสำหรับเด็กที่ความสูงไม่เกิน 122 cm สามารถเข้าได้ทั้งสวนน้ำฯ และโซนวันพีช คาร์นิวัล ในวันที่ 13 – 14 มกราคม 2561

แล้วมาสนุกกับโซนใหม่ “วานา วันเดอร์แลนด์” สไลเดอร์หลากสีสันที่จะให้เด็ก ๆ สนุกกันได้เต็มที่ พร้อมกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่จัดขึ้นมาเอาใจเด็กๆ ไม่ว่าจะเป็นขบวนพาเหรดนำโดยสคอตสุดน่ารัก น้องวานะ และนาวะ ควงคู่มากับเหล่าคาเร็คเตอร์ตัวการ์ตูนเรื่องดังอย่าง “วันพีซ” และสนุกไปกับตัวตลกโบโซ่ที่จะมาคอยเรียกเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม ให้กับเด็ก ๆภาคตะวันออก


สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี

สวนสัตว์เปิดเขาเขียว ชลบุรี ฉลอง วันเด็กแห่งชาติ วันเสาร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ.2561 พบกับ กิจกรรมมากมายพร้อมรับของขวัญ

- ชมการแสดงของ ดาราเด็กตัวท๊อปแห่งยุคขวัญใจเด็กๆ "อาไท กลมกิ๊ก”

- การแสดงดนตรีของโรงเรียนดนตรียามาฮ่าศรีราชา

- โชว์ความสามารถบนเวทีของนักเรียนในหัวข้อ "เด็กไทยก้าวหน้า นำใจสู่ไทยแลนด์ 4.0”

- นิทรรศการ "นวัตกรรมสื่อเสมือนจริงอิงสัตว์โลกน่ารู้"

- เกมส์มหาสนุกต่างๆ และรับของหวัญของรางวัลอีกมากมาย


สวนน้ำ Cartoon Network Amazone พัทยา

วันเด็กนี้ให้เด็กๆยิ้มได้เต็มที่กับของขวัญสุดพิเศษเมื่อซื้อบัตรที่ Central Festival Pattaya Beach ชั้น1 ซื้อบัตร 1 ใบ แถม 1 ใบ

พร้อมด้วยคูปอง ซื้อ 1 แถม 1 จากร้าน Mcdonald, Burger King, SF Bowling, Mister Donut

พิเศษ เมื่อแสดงบัตรสวนน้ำ 4 ใบ ที่ซื้อจากงาน รับคูปองเล่นเครื่อง Toon Machine 1 ใบเพื่อเล่นลุ้นรับของรางวัลใหญ่ เช่น iPhone X, PS4 star wars battlefront edition และของรางวัลอื่นๆกว่า 1,000 ชิ้นรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

งานนี้ พลาดไม่ได้แล้ว ซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันนี้-14 มกราคมนี้เท่านั้น (บัตรสามารถใช้ได้ถึง 30 เมษายน 2561)


รับเบอร์แลนด์ พัทยา

 วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 ณ รับเบอร์แลนด์ พัทยากลาง ขอเชิญร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 เตรียมพร้อมขนขบวนความสุขมาสร้างสีสันในช่วงวันเด็ก กับกิจกรรม "Rubber Bubble" เนรมิตรับเบอร์แลนด์ให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์โดยเปิดโอกาสให้เด็กส่วนสูงต่ำกว่า 135 ซม.เข้าชมฟรี พร้อมรับลูกโป่งแฟนซีจากพี่ๆโบโซ่กิจกรรมจะมีขึ้น


ศูนย์ราชการุณย์ เขาล้าน จ.ตราด


วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 ณ บริเวณศูนย์ราชการุณย์สภากาชาดไทย เขาล้าน จังหวัดตราด เชิญชวนเด็กและเยาวชนร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ พบกับกิจกรรมที่น่าสนใจ เช่น การแสดงดนตรีจากหน่วยเฉพาะกิจทหารพรานนาวิกโยธิน การแสดงอาวุธยุทโธปกรณ์ ปืนใหญ่ ปืนต่อสู้ รถถัง การแสดงกระโดดร่ม เยี่ยมชมเรือหลวง นอกจากนี้ ยังมีของขวัญแจกในงานและกิ่งกาชาดอำเภอคลองใหญ่ ให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม และขนมอีกด้วย


สำนักงานเทศบาลตำบลคลองใหญ่ จ.ตราด


"วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561" ในวันที่ 13 ม.ค. 2561 ณ สำนักงานเทศบาลตำบลคลองใหญ่ ภายในงานพบกับกิจกรรมสนุก ๆ มากมาย เช่น ซุ้มนิทรรศการของหน่วยงานต่าง ๆ ร้านค้า ซุ้มอาหารไทย, การแสดง, เล่นเกมชิงรางวัล, ลุ้นจับฉลากของรางวัลมากมาย รวมถึงยังรับประทานอาหารกลางวันฟรี !
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ


มินิมูร่าห์ฟาร์ม จ.นครราชสีมามาตะลุยวันเด็กที่ มินิมูร่าห์ฟาร์ม มีกิจกรรมเล่นเกมส์บนเวที พร้อมของรางวัลสำหรับน้องๆ เพียบ แถมยังเข้าฟรี!!!


สวนสัตว์นครราชสีมา

วันเด็กปีนี้ ที่สวนสัตว์นครราชสีมา 13 มกราคม 2561 

- เด็กที่มีความสูงไม่เกิน 135 ซม. เข้าชมสวนสัตว์ฟรี (ค่าใช้จ่ายอื่นๆ เสียตามปกติ)

- ผู้ที่มีบัญชี KTB Netbank ซื้อบัตรผ่านแอพลิเคชั่นเป๋าตุง ชำระค่าบัตรผ่านประตูด้วย QR Code รับเครดิตเงินคืน 50% สำหรับบัตรผ่านประตูประเภทผู้ใหญ่ จำนวน 2 สิทธิ์ ต่อ 1 บัญชี 

- สำหรับผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ แสดงบัตร+บัตรประชาชน เข้าชมสวนสัตว์ฟรี ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2561 (ฟรีเฉพาะค่าบัตรผ่านประตู ค่าใช้จ่ายอื่นๆ เสียตามปกติ)

พบกับเวทีกิจกรรมจากสวนสัตว์และ AIS ร่วมเล่นเกม แสดงความสามารถและรับของขวัญ กิจกรรมจากศูนย์การค้า Terminal 21, Big C, C.P., True, ดัชมิลล์ บ.เยอเนอรัลแคนดี โตโยต้าเป็นหนึ่ง คลินิกทันตกรรม หอการค้าจังหวัดนครราชสีมา โรงทานอาหารและเครื่อง และหน่วยงานอื่นๆ อีกมากมาย


สวนสัตว์ขอนแก่น

ขอเชิญร่วมงาน #วันเด็กแห่งชาติ วันที่ 13-14 มกราคมนี้

พบกับกิจกรรมเรียนรู้นักอนุรักษ์ ,สัตวแพทย์รุ่นเยาว์, Cover dance สัตว์ป่าน่ารัก, ถ่ายรูปกับมาสคอตสัตว์ป่า และกิจกรรมแจกของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย 13 ม.ค. เด็กๆเข้าฟรี


สวนน้ำยูโซเทล จ.อุดรธานี


ฟรี ฟรี ฟรี วันเด็กที่ 13 มกราคมนี้ สวนน้ำยูโซเทลเปิดสวนน้ำให้เด็กๆที่ความสูงต่ำกว่า 140 ซม เข้าฟรีภาคเหนือ


สวนสัตว์เชียงใหม่

งานวันเด็ก ประจำปี 2561 "รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี" ที่สวนสัตว์เชียงใหม่

ซึ่งในปีนี้สวนสัตว์เชียงใหม่ ได้จัดเตรียมกิจกรรมและของขวัญของรางวัลสำหรับเด็กๆไว้ให้อย่างมากมายและหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น

- การมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนที่เรียนดีแต่มีฐานะยากจน ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนที่มีสถานที่ตั้งอยู่โดยรอบสวนสัตว์เชียงใหม่

- เพลิดเพลินใจไปกับกิจกรรมบันเทิงและการเล่นเกมส์ร่วมสนุกต่างๆเพื่อรับของขวัญของรางวัลมากมาย บนเวทีการแสดงใหญ่หน้าลานการแสดงความสามารถของสัตว์น่ารัก

- การแสดงสุดอลังการและสุดสร้างสรรค์ในกิจกรรม มาสคอตแดนซ์ ที่เด็กๆสามารถเต้นไปพร้อมๆกับมาสคอทสัตว์น่ารักชนิดต่างๆได้อย่างสนุกสนาน ทั้งยังสามารถกอดและถ่ายรูปคู่กับมาสคอตทุกตัวได้อย่างเต็มที่

- ร่วมตื่นตาตื่นใจไปกับ แมวน้ำโชว์ ของน้องแมวน้ำสุดแสนน่ารัก กับ พี่ๆนักเรียนรุ่นหย่ายยยมากกกก 

- มีบริการอาหาร, เครื่องดื่ม และบริการตัดผมให้กับทุกๆท่าน ฟรี!!!

- เวลา 19.30 น. ชมความยิ่งใหญ่ของขบวนคานิวัล

งานจะมีขึ้นในระหว่าง วันที่ 13-14 มกราคม 2561 โดยเด็กที่มีความสูงไม่เกิน 135 ซม. เข้าสวนสัตว์เชียงใหม่ (เด็กฟรีเฉพาะวันที่ 13 ม.ค.61) 


เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี

สำนักงานพัฒนาพิงคนคร จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ขึ้น ในวันที่ 13 มกราคม 2561 โดยมอบของขวัญให้เด็กๆ เข้าชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ฟรี !!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่เวลา 10.00 - 21.00 น. โดยมีกิจกรรม ...


- นั่งรถชมสัตว์รอบบ่าย เวลา 14.00 - 16.30 น. และรอบกลางคืน 18.00 - 22.00 น.

- มีฐานกิจกรรมการเรียนรู้สร้างสำนึกการอนุรักษ์สัตว์ป่ามากมาย อาทิ การขี่ม้าแคระ การเรียนรู้ชีวิตเสือใน Tiger world เส้นทางศึกษาธรรมชาติจากัวร์เทรล

- เวทีแสดงความสามารถ ซึ่งมีขนมและของขวัญแจกมากมาย

- และในวันเดียวกันนี้ ยังได้จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติร่วมกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา เวลา 09.00 -12.00 น. อีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โทร. 053 - 920000 และเชียงใหม่ไนท์ซาฟาร์ โทร. 053 - 999000 


กาดสวนแก้ว เชียงใหม่

วันเด็กกาดสวนแก้วปีนี้..........

เที่ยวไป รู้ไป เข้าใจ"พ่อ" วันเด็กกาดสวนแก้ว '61 

ลัดเลาะไปตามขุนเขา บุกตะลุยเข้าโรงเรือนพืชผัก

พิชิตภารกิจสุดหรรษา 12 ด่าน

ไต่สะพานลอยฟ้าฝ่าทะเลหมอก

สัมผัสอุ่นไอรัก ใน "ฟาร์มน้องหนู"

รวมพลังความกล้าไปท้าสู้อาถรรพ์ ใน "ป่าต้องคำสาป"

เสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 สนามกลางแจ้ง กาดสวนแก้ว ฟรี ตลอดงาน !!!ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เชิญชวนเด็ก ๆ เข้าร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมทางวิทยาศาสตร์แสนสนุก พร้อมรับของขวัญ ของรางวัลมากมาย และเข้าชมนิทรรศการฟรี !


ศูนย์สถาปัตยกรรมล้านนา เชียงใหม่ 

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มช. 

ร่วมกับโครงการเชียงใหม่สู่เมืองมรดกโลก

ขอเชิญชวนน้องๆ เยาวชน ผู้ปกครองและผู้ที่สนใจ

เข้าร่วมกิจกรรมวันเด็ก ประจำปี 2561 ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 เวลา 8.00-13.00 น. และร่วมส่งภาพวาดระบายสี

ในหัวข้อ "น้องฟานกับเมืองเชียงใหม่ที่เรารัก" 

เข้าประกวดรับการคัดเลือกและรับรางวัล 

พร้อมทั้งร่วมจัดแสดง ณ ศูนย์สถาปัตยกรรมล้านนา เชียงใหม่


เทศบาลตำบลแม่เมาะ จังหวัดลำปาง

        วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 ณ ลานอเนกประสงค์ สำนักงานเทศบาลตำบลแม่เมาะ เชิญชวนเด็ก ๆ ร่วมกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2561 ภายในประกอบด้วยกิจกรรมมากมาย เช่น ซุ้มกิจกรรมการละเล่นต่าง ๆ, กิจกรรมเล่นเกม, กิจกรรมตอบคำถาม และสนุกไปกับลานเครื่องเล่นหลากหลายภาคใต้


สวนสัตว์สงขลา

สวนสัตว์สงขลา เปิดฟรี! ค่าผ่านประตู ให้กับเด็ก ๆ ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 แผู้ใหญ่และค่ายานพาหนะ มีโปรโมชั่นลด 50 เปอร์เซ็น ถ้าใช้เบอร์ของ AIS


เทศบาลเมืองสะเดา จังหวัดสงขลา

วันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 ณ สนามกีฬาหลังที่ว่าการอำเภอสะเดา สำนักงานเทศบาลเมืองสะเดา จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ กิจกรรมภายในงานประกอบด้วยนิทรรศการการให้ความรู้ในด้านต่าง ๆ, การประกวดสุขภาพเด็ก, การแสดงบนเวที และกิจกรรมการเล่นเกม การแจกของขวัญ อาหาร และเครื่องดื่ม