ดรีมเวิลด์ ฉลองครบรอบ 25 ปี ทุ่มกว่า 50 ล้าน แจกหนักจัดเต็มตลอดปี


นางสาวพัณณิน กิติพราภรณ์ กรรมการผู้จัดการสวนสนุกดรีมเวิลด์ เปิดเผยว่า ในโอกาสที่สวนสนุกดรีมเวิลด์เปิดดำเนินการมาครบ 25 ปี ในปีที่ 2561 นี้ ทางเราได้เตรียมความสนุกหลากหลายรูปแบบ เพิ่มหมอบความสุขให้กับลูกค้าด้วยการทุ่มงบประมาณกว่า 50 ล้านบาทจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นมากมายตลอดปี เริ่มจากกิจกรรมผ่านตัวเลขที่ 25 ที่นับแต่วันนี้เป็นต้นไปตัวเลขนี้จะเป็นตัวเลขมหัศจรรย์ที่สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับลูกค้าได้สนุกสุดฟินกันตลอดทั้งปี

  • โดยประเดิมกิจกรรมแรกของปีด้วยแคมเปญฉลอง 25 ปี 25 มกราคมนี้ ผ่านประตูและเครื่องเล่นเพียง 25 บาท จำนวน 2,500 คน โดยลงทะเบียนตามกติกาที่กำหนด ส่วนที่เกินจาก 2,500 คนจะได้รับส่วนลด 50%
  • แคมเปญที่ 2 ดรีมเวิลด์จะมอบโชคให้กับลูกค้าที่มาเที่ยวได้ลุ้นรางวัลทั้งปี ซึ่งของรางวัลมีตั้งแต่แพ็คเกจท่องเที่ยวทั้งในประเทศและต่างประเทศ หรือบัตรดินเนอร์สุดหรู และอีกมากมายรวม 2,500 รางวัล รวมมูลค่านับล้านบาท และ
  • แคมแปญที่ 3 ในปีที่ดรีมเวิลด์ 25 ปีนี้ สำหรับท่านใดที่มาฉลองวันเกิดกันที่ดรีมเวิลด์กับ Happy Birth Happy Day รับสิทธิ์เที่ยวฟรีเป็นของขวัญวันเกิด โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ทางเว็บไซต์หรือ Facebook ของดรีมเวิลด์ 

นอกจากนี้สวนสนุกดรีมเวิลด์ยังคงมีกิจกรรมเพื่อสังคม (CSR) ที่ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องและตลอดระยะเวลา ที่เปิดดำเนินการสวนสนุกสำหรับปีนี้ กิจกรรมแบ่งฝันปันให้น้องจะมอบโอกาสให้คุณน้องคุณหนูจากมูลนิธิและสถานสงเคราะห์ต่างต่างได้มาเที่ยวดรีมเวิลด์พร้อมอาหารกลางวันฟรี จำนวน 2,500 คน

ทั้งนี้การจัดกิจการฉลอง 25 ปีในปีนี้ตั้งเป้าไว้ว่าจะมีนักท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นประมาณ 5 - 10%