เพิ่งเที่ยวตัวคนเดียวครั้งแรกเลือกโรงแรมผ่านเว็บดีลยังไงดีคะ?

วางแพลนไว้ว่า ชีวิตหนึ่งของการทำงานจะเที่ยวให้ได้สักสามสี่ครั้งต่อปีแล้วก็เพิ่งเริ่มครั้งแรกไปเมื่อเดือนกุมภาค่ะ ไปคนเดียว ซึ่งค่าใช้จ่ายก็ค่อนข้างเกินจากที่คิดไว้ ยังดีที่ยังไม่ถังแตก ยังพอได้อยู่ ฮ่าๆๆๆ แต่ครั้งต่อๆไปก็พยายามจะเซฟเงินให้ได้มากที่สุดอ่ะค่ะ พยายามไม่นอกกรอบตัวเอง ทีนี้เราเลยวางแผนใหม่ว่าจะเซฟค่าที่พักเป็นตัวแรกเพราะจะให้เซฟค่าซื้อของ ค่ากินก็คงไม่เหมือนเที่ยวเท่าไหร่ เพื่อนก็เลยแนะนำให้ลองหาตามเว็บดีลต่างๆดู ซึ่งเราไม่เคยทำมาก่อนค่ะ เอาจริงๆคือ เพิ่งเคยได้ยินคำว่า ดีล เป็นครั้งแรกด้วยซ้ำ เลยไม่รู้ว่าจะจองยังไงให้ได้ห้องพักดีๆแต่ราคาไม่แพงค่ะ รบกวนเพื่อนๆในกระทู้ช่วยแนะนำเราทีค่า ขอบคุณล่วงหน้าเลย

ความเห็นที่ 1
somkeatlife

ลองดูรีวิวเว็บดีลตามกระทู้ดูครับ จะได้มีตัวเปรียบเทียบเวลาเลือก

ความเห็นที่ 2
fongdeer

ทุกเว็บดีลมีส่วนลดครับ อยู่ที่ตัว จขกท เลือก แต่ผมเลือกเว็บ mbkgo ครับ เพราะเป็นเว็บดีลที่เดียวที่ตั้งแต่ผมใช้มาแล้วหน้างานกับตอนกดจองได้เหมือนกัน ไม่ทำให้ต้องเสียความรู้สึก

ความเห็นที่ 3
finbindai

MBK Go ค่ะ เพราะเป็นเว็บดีลที่ส่วนลดเยอะมาก มีทั้งอาหาร โรงแรมและกิจกรรม แต่เราไม่เคยเลือกดีลโรงแรมนะคะ ยังไม่มีโอกาส เคยแต่ดีลร้านอาหารซึ่งโอเคมากๆ ที่เจอของจริงที่ร้านแล้วสมคำโฆษณาในเว็บเลยค่ะ

ความเห็นที่ 4
sadooman

กุมภาที่ผ่านมาผมจองที่พักผ่านเว็บดีล mbk go ครับที่ ลิมอน วิลล่า เขาใหญ่ ที่พักดีมาก สวยมาก และราคาถูกมากกว่าที่คิดครับเพราะได้ส่วนลดจากเว็บนี้มาเยอะมากเลยครับ แนะนำให้ลองหาที่พักดูในนี้แล้วจะชอบเลย