5 เทคนิค หน้าขาวใส โดยไม่ต้องพึ่งคลีนิค

 เชื่อว่าไม่มีสาวคนไหนจะปฏิเสธได้เลยว่าไม่อยากให้หน้าขาวใส หรือจะปล่อยให้น่าโทรม หมองคล้ำ เพราะผู้หญิงอย่างเรา เรื่องความสวยแล้วไม่มีคำว่ายอม ถึงจะเจ็บหรือแพงขนาดไหนก็ทน ยอมเข้าคลีนิค เพื่อความสวย แต่บางคนอาจจะไม่มีเวลา ทำให้ไม่ได้ดูแลตัวเอง


    วันนี้เราขอแนะนำ 5 วิธีดูแลผิวหน้า ให้ขาว ใส แบบที่ทำเองได้ที่บ้าน ทั้งง่ายและสะดวกสบายค่ะ เรามาเริ่มวิธีแรกกันเลย


1.โยเกิร์ต(รสธรรมชาติ)

สูตรนี้ง่ายมากๆ เพียงแค่น้ำโยเกิร์ตรสธรรมชาติมาพอกหน้าและทิ้งไว้ 5นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สูตรนี้สามารถทำได้ทุกวัน และสูตรนี้ยังช่วยลดสิวผดได้ดีแถมยังช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของสิวอีกด้วย

2. มะนาว

เชื่อว่าเป็นสิ่งที่ทุกๆบ้านต้องมีติดตู้เย็น และหาง่าย วิธีทำก็ง่าย แค่นำมะนาวมาหั่นบางๆแล้วนำมาขัดหน้าเพียงเท่านี้ ก็เหมือนเราได้ขัดหน้าไปในตัว แถมในมะนาวยังมีกรดอ่อนๆที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอีกด้วย ขัดแล้วทิ้งไว้ประมาน 10-15นาที (แต่ถ้าเกิดคันหรือแสบหน้ามากก็ทิ้งไว้ 5 นาทีหรือแค่เราทนได้) เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด แนะนำทำอาทิตย์ละครั้งค่ะ


3. หอมแดง

นำหอมแดงหัวเล็ก 4-5 หัว มาล้างน้ำให้สะอาด และนำมาย่างไฟหรือฝานบางๆ แล้วนำมาวางไว้ที่ใบหน้า โดยเฉพาะตรงที่มีรอยสิว รอยดำ แต่เว้นบริเวณรอบดวงตาและปลายจมูก เพราะอาจเกิดการระคายเคืองจากหอมแดงได้ แปะทิ้งไว้ 10 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำทุกวันได้เลย ประมาณ 1 สัปดาห์หน้าใสขึ้นแน่นอน


4. มะเขือเทศ

ใช้ได้ทั้งผลและน้ำ ถ้าเป็นผลมะเขือเทศนำมาฝานบางๆและวางไว้ที่ใบหน้า สามารถวางที่ดวงตาได้ หรือแบบน้ำสามารถนำมาพอกหน้าได้ เว้นบริเวณรอบดวงตา และทิ้งไว้ 10-15 นาทีแล้วล้างออก สามารถทำได้ทุกวันตามต้องการ รับรองหน้าขาวใสเด้งดึ๋งดั๋งเลยค่ะ


และมาถึงวิธีสุดท้ายที่จะทำให้หน้าขาวใสง่ายๆ โดยการล้างหน้าพร้อมบำรุงหน้าไปในตัวด้วย Dee Secret Cleansing Oil (บำรุงพร้อมปรับสภาพผิวในขั้นตอนเดียว)

---ดูแลผิวที่เป็นปัญหาเรื่องสิว

---ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียอย่างอ่อนโยน

---ลดรอยเหี่ยวย่น

---เพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้า

---ปกป้องผิวและช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว

---สารสกัดจากธรรมชาติแท้ 100 %

---ได้รับการรับจากจากสํานักงานคณะกรรมการอาหารและยา(อย.)


Dee Secret Cleansing Oil เป็นน้ำมันผลิตจากธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยเฉพาะคนที่ต้องแต่งหน้าเป็นประจำ โดยการนวดน้ำมันไปเรื่อยๆและน้ำมันจะกลายเป็นน้ำนม รับรองว่าหน้าสะอาด หมดจด แลดูอ่อนกว่าวัยด้วยค่ะ


สำหรับใครที่หน้าหมองคล้ำหรืออยากให้หน้าใสอ่อนกว่าวัย ขอแนะนำ Dee Secret Cleansing Oil รับรองจะไม่ทำให้คุณผิดหวังขอให้ทุกคนมีหน้าที่ขาวใสและอ่อนกว่าวัยนะคะสนใจสินค้าติดต่อได้ที่:judyjang123(line)