ไปเที่ยว โอซาก้า หรือ ฮอกไกโด อันไหนดีกว่ากัน

ไปเที่ยว โอซาก้า หรือ ฮอกไกโด อันไหนดีกว่ากัน


โอซาก้า ฮอกไกโด Thishop


หลายๆคนคงอยากทราบว่า 2 เมืองนี้ มันแตกต่างกันยังไง และถ้ามีโอกาสไป ญี่ปุ่นซักครั้ง เที่ยวที่ไหนคุ้มค่า และถูกใจเรากว่ากัน วันนี้ Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ มีคำตอบมาให้ว่าไลสไตน์ ของใคร ควรเที่ยวแบบไหนจร้า


โอซาก้า Thishop


เริ่มกันที่ โอซาก้า  

โอซาก้า

"โอซาก้า" เมืองใหญ่ที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของโตเกียวประมาณ 400 กิโลเมตร โดยเป็นเมืองขึ้นชื่อของคันไซที่สามารถนั่งชินคันเซ็นจากโตเกียวมาถึงได้โดยใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น


โอซาก้ากลายมาเป็นเมืองขนาดใหญ่อย่างในปัจจุบันนี้เมื่อราว 500 ปีก่อน หลังจากซามูไร "โทโยโทมิ ฮิเดโยชิ" ได้สร้างปราสาทขึ้นมาในโอซาก้า จึงกลายเป็นเมืองศูนย์กลางและมีการพัฒนาทั้งวัฒนธรรมและการค้าขายขึ้นมาอย่างเจริญรุ่งเรือง จนโอซาก้าได้กลายเป็นเมืองใหญ่รองจากโตเกียว (เอโดะ) ไปโดยปริยาย ส่วนด้านวัฒนธรรรมอาหารการกินก็รุ่งโรจน์ถึงขนาดเรียกกันว่า "ครัวโลก" เลยทีเดียว โดยเป็นแหล่งรวมอาหารของแต่ละท้องถิ่นทั่วญี่ปุ่น


โอซาก้า Thishop


ในปัจจุบัน ที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวในดวงใจของนักท่องเที่ยวมากมายด้วยเสน่ห์ทั้งด้านอาหารท้องถิ่นประจำโอซาก้าอย่างทาโกะยากิ, โอโคโนะมิยากิ และเทปันยากิ รวมถึงแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่ออย่างปราสาทโอซาก้าและโดทงโบริ


สำหรับคนที่สนใจไปเที่ยวโอซาก้าสามารถซื้อหนังสือเพื่อไปอ่านหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ ได้เลยตามลิ้งที่แนวมาได้เลยจร้า

https://www.thishop.com/search?keyWord=หนังสือ%20เซียนฮอกไกโด&id=


 หนังสือ เซียนฮอกไกโด

ต่อด้วยฮอกไกโด

ฮอกไกโด เป็นภูมิภาคทางตอนเหนือสุดของประเทศญี่ปุ่น  ฮอกไกโดนั้นมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายๆ ที่ในภูมิภาคนี้ บริเวณซัปโปโร นั้นมีการจัดงานเทศกาลหิมะที่มีชื่อเสียงในเดือนกุมภาพันธ์ของทุกๆ ปี บริเวณอาซาฮิคาวะมี สวนสัตว์ Asahiyama 


ฮอกไกโด ดิสช้อป


ซึ่งคุณจะได้เห็นถึงความเป็นอยู่ของสัตว์  ส่วนบริเวณฮอกโกดาเตะนั้นถือว่าเป็นหนึ่งในสามสถานที่ที่มีวิวกลางคืนที่สวยที่สุดในโลก  ถ้าคุณมาเที่ยวที่ฮอกไกโด ไม่ควรพลาดที่จะไปชมแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย อย่างเช่น ที่ชิเรโตโกะนั้นมี คาบสมุทรชิเรโตโกะที่ได้ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ ส่วนในภูมิภาคโดโตะนั้น มีทะเลสาบมาซุโกะ และ ทะเลสาบอะคันโกะ  ในหน้าหนาว


ฮอกไกโด ดิสช้อป


เราขอแนะนำให้ท่านไปที่บริเวณนิเซโกะ ซึ่งเป็นที่หลงใหลของนักเล่นสกีจากทั่วทุกทิศในโลก เพราะเป็นที่รู้จักของผงหิมะที่มีคุณภาพสูง และยังมีสถานที่ท่องเที่ยวในบริเวณฟุราโนะอีกด้วย


สำหรับคนที่สนใจไปเที่ยวฮอกไกโดสามารถซื้อหนังสือเพื่อไปอ่านหาข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ Thishop ช้อปปิ้งออนไลน์ ผ่อนสินค้าออนไลน์ ได้เลยตามลิ้งที่แนวมาได้เลยจร้า


https://www.thishop.com/search?keyWord=หนังสือ%20เซียนฮอกไกโด&id=


ฮอกไกโด ดิสช้อป

สมัครดิสช้อป


ผ่อนสินค้าออนไลน์


เว็บไซต์ดิสช้อป

ทางเรามีสินค้าใหม่ สด และพร้อมเสริฟ คุณลูกค้า ทุกๆท่าน โดยโปรโมชั่น หลากหลาย แบร์นเนม ยี่ห้อดัง ส่งฟรี ทั่วไทย รวดเร็ว ทันใจ มั่นใจ #ดิสช้อป !


Thishop.com ช้อปปิ้งออนไลน์ ขายของออนไลน์ คือ เว็บไซต์แบ่งจ่ายของคนรุ่นใหม่ เทรนใหม่ของวัยรุ่นแห่งโลกยุคดิจิตอล ซื้อมือถือไอโฟน มือถือซัมซุง มือถือ Huawei  มือถือ vivo หรือจะ ซื้อกล้อง ซื้อแล็อปท็อป ซื้อนาฬิกา ซื้อเครื่องสำอาง และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย


วันนี้สามารถ สมัครสมาชิกดิสช้อป ตามลิ้งข้างล่างได้เลยค่ะ

https://www.thishop.com/register/account