กิจกรรม "วันแม่ 2018" ณ สวนสัตว์ดุสิต เสริมกิจกรรมพิเศษ และชม "นกแก๊ก" เริ่ม 11-13 สิงหาคมนี้

หลายๆ คน คงจะทราบกันแล้วว่า สิ้นเดือนสิงหาคม 2561 นี้ ทางสวนสัตว์ดุสิต หรือ เขาดิน ที่เราคุ้นเคย จะปิดเพื่อย้ายไปแห่งใหม่ ที่คลองหก ปทุมธานี ในพื้นที่ 300 ไร่ และในช่วงที่กำลังทำสวนสัตว์แห่งใหม่นี้ ก็ได้ย้ายสัตว์ทั้งหมด ไปอยู่ 6 สวนสัตว์ต่างๆ ในประเทศไทยก่อน เพื่อรอให้ที่ใหม่สร้างเสร็จ ซึ่งจะใช้เวลาราวๆ 5 ปี

และในช่วงนี้เป็นช่วง "วันแม่แห่งชาติ" ทุกปี ก็จะมีกิจกรรมในสวนสัตว์ สำหรับให้เด็กๆ ที่มาชมสวนสัตว์ได้ทำกิจกรรมอื่นๆ ด้วย สำหรับปีนี้ ทาง สวนสัตว์ดุสิต ได้ประกาศจัดงานพิเศษดังนี้

-------------------------------------------------

ร่วมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 86 พรรษา ในวันที่ 12 สิงหาคม 2561 สวนสัตว์ดุสิต เสริมกิจกรรมพิเศษทางด้านวิชาการ นันทนาการ พร้อมชม “นกแก๊ก” นกเงือก ที่มีขนาดเล็กที่สุดในประเทศไทย

สวนสัตว์ดุสิต จัดงานวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ตั้งแต่วันที่ 11 - 13 สิงหาคม 2561 โดยจัดให้มีกิจกรรมต่างๆ นอกเหนือจากวันปกติธรรมดา ได้แก่


- จัดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติฯ

- กิจกรรมรณรงค์รักความปลอดภัย

- การให้ความรู้ เกี่ยวกับสัตว์ Talk about animal

- ร่วมกิจกรรมเล่นเกม Walk Rally ที่จะให้ความรู้ควบคู่ไปกับความสนุกสนาน พร้อมรับของรางวัล

- ถ่ายภาพกับการ์ตูนมาสคอท

- ชมการสาธิตการให้อาหารสัตว์บริเวณหน้าส่วนจัดแสดง ยีราฟ, หมีหมา, หมีควาย และ ฮิปโปฯ


** สิทธิพิเศษ ลดค่าบัตรผ่านประตู 50% สำหรับท่านที่เกิดในเดือนสิงหาคม จนถึงวันที่ 13 สิงหาคม 2561 แสดงหลักฐานหน้าประตู พร้อมรับผลิตภัณฑ์กาแฟปรุงสำเร็จพร้อมดื่ม ฟรี


** พร้อมชม “นกแก๊ก” นกเงือก ที่มีขนาดเล็กที่สุดในประเทศไทย **

— ที่ สวนสัตว์ดุสิต Dusit Zoo

สำหรับ ใครที่จะไปรถสาธารณะ ก็ดูที่รูปนี้เลยครับ

ขอบคุณ เพจ สวนสัตว์ดุสิต

แถม คลิป วันแม่ ซึ้งๆ